(ANTV) - Gây ra 8 vụ trộm cắp tài sản với thủ đoạn đập kính xe ô tô, Trần Văn Dương, quê tỉnh Đồng Nai đã bị Công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương bắt giữ.
Theo điều tra, do không có nghề nghiệp nên Trần Văn Dương đã đi tìm các xe ôtô của người dân để ngoài đường không có người trông coi để đập kính xe trộm cắp tài sản.
Với thủ đoạn như trên, chỉ trong thời gian ngắn, Dương đã gây ra 8 vụ đập kính xe ô tô, trộm tài sản, trên địa bàn thị xã Bến Cát, gây thiệt hại hơn 50 triệu đồng.
Làm việc 3 đối tượng quay clip điều khiển xe máy chạy 1 bánh để đăng tải lên mạng xã hội
Trên mạng xã hội vừa qua xuất hiện một video clip 2 thanh niên điều khiển xe máy bằng 1 bánh với tốc độ cao trên Quốc lộ 1, đoạn từ ngã ba Hòa Tịnh đến KCN Tân Hương, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang và ngược lại. Công an tỉnh Tiền Giang đã tiến hành mời làm việc 3 người liên quan.
3 thanh niên là Đoàn Trần Thế Hào, trú tỉnh Long An, là người điều khiển xe máy chạy một bánh; Phạm Duy Tân là người ngồi sau xe máy; Huỳnh Trần Tấn Huy là người quay clip cùng trú tỉnh Tiền Giang.
Tại cơ quan Công an, 3 thanh niên khai nhận, ngày 21/9, cùng nhau quay clip điều khiển xe môtô bằng một bánh để đăng tải lên mạng xã hội thông qua trang Facebook của Huy với khoảng 32.000 lượt người theo dõi. Lực lượng Công an đang tiếp tục xác minh, xử lý người vi phạm theo quy định pháp luật.
(ANTV) - Mưa lớn kéo dài khiến nhiều khu vực ven biển Lâm Đồng chìm sâu trong nước, buộc lực lượng chức năng phong tỏa nhiều đoạn Quốc lộ 1A trong tối 4/12. Mưa lũ cũng khiến hơn 1.000 hộ dân phải di dời khẩn cấp; giao thông đường bộ, đường sắt và vận tải biển đều bị gián đoạn, nhiều tàu cá trôi dạt và hàng nghìn căn nhà bị ngập nặng.
(ANTV) - Tối 4/12, Công an TP Đà Nẵng phối hợp Cục Đối ngoại, Bộ Công an bàn giao 3 đối tượng người Hàn Quốc bị Interpol truy nã đỏ cho cơ quan chức năng Hàn Quốc. Ba người gồm Choi Minsu, Choi Jinwoo và Seo Jaeseok, đều bị truy nã về các tội lừa đảo, tổ chức tội phạm và mua bán người.
(ANTV) - Giới chức Bangkok, Thái Lan đã đề nghị người dân làm việc tại nhà nhằm giảm khí thải trong bối cảnh thành phố đối mặt ô nhiễm nghiêm trọng.
(ANTV) - Hãng sản xuất máy bay Boeing cho biết, có thể hoàn tất thương vụ thâu tóm 4,7 tỷ USD với Spirit AeroSystems, nhà sản xuất cánh và thân máy bay, trước cuối năm nay. Thương vụ sẽ được tiến hành sau khi cơ quan quản lý Mỹ đồng ý, với điều kiện thực hiện các chuyển nhượng tài sản đã cơ bản thống nhất với Airbus.
(ANTV) - Bộ Công Thương vừa ban hành Công điện hỏa tốc số 9616/CĐ-BCT về việc chủ động ứng phó với mưa lũ khu vực miền Trung.
(ANTV) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ 19 giờ 30 ngày 4/12 đến 0 giờ 30 ngày 5/12, khu vực các tỉnh, thành phố từ Huế đến Lâm Đồng tiếp tục có mưa. Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất khu vực trên.
(ANTV) - Bộ Tài chính vừa có Công văn báo cáo về việc tiếp thu, giải trình ý kiến của đại biểu Quốc hội đối với Dự án Luật Thuế thu nhập cá nhân (sửa đổi). Một trong những nội dung đáng chú ý là đề xuất điều chỉnh chính sách thuế đối với hộ, cá nhân kinh doanh.
(ANTV) - Những ngày cuối tháng 11/2025, mưa bão, sạt lở và lũ dữ liên tiếp tràn qua các tỉnh miền Trung, để lại cảnh tượng hoang tàn, hàng trăm hộ dân mất nhà cửa, tài sản, cuộc sống bị đảo lộn hoàn toàn. Trong những thời khắc gian khó ấy, cùng với các lực lượng, tuổi trẻ Công an TP Đà Nẵng đã phối hợp cùng các mạnh thường quân thực hiện một hành trình nghĩa tình, sẻ chia kịp thời với bà con vùng lũ.
(ANTV) - Vụ xả súng ở Omaha, Mỹ đã khiến 3 cảnh sát và 1 người đàn ông bị thương, còn nghi phạm bị bắn chết sau 2 lần đấu súng với lực lượng chức năng
(ANTV) - Ủy ban Quốc phòng, An ninh và Đối ngoại của Quốc hội tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động của Ủy ban nhiệm kỳ Quốc hội khóa XV vào chiều 4/12. Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương dự hội nghị; Thượng tướng Lê Tấn Tới, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng, An ninh và Đối ngoại chủ trì hội nghị.