Thứ Sáu, 21/11/2025 13:07 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Bắt kẻ trộm gây ra 8 vụ đập kính xe ôtô

(ANTV) - Gây ra 8 vụ trộm cắp tài sản với thủ đoạn đập kính xe ô tô, Trần Văn Dương, quê tỉnh Đồng Nai đã bị Công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương bắt giữ.

 Theo điều tra, do không có nghề nghiệp nên Trần Văn Dương đã đi tìm các xe ôtô của người dân để ngoài đường không có người trông coi để đập kính xe trộm cắp tài sản.

Với thủ đoạn như trên, chỉ trong thời gian ngắn, Dương đã gây ra 8 vụ đập kính xe ô tô, trộm tài sản, trên địa bàn thị xã Bến Cát, gây thiệt hại hơn 50 triệu đồng.

Làm việc 3 đối tượng quay clip điều khiển xe máy chạy 1 bánh để đăng tải lên mạng xã hội

Trên mạng xã hội vừa qua xuất hiện một video clip 2 thanh niên điều khiển xe máy bằng 1 bánh với tốc độ cao trên Quốc lộ 1, đoạn từ ngã ba Hòa Tịnh đến KCN Tân Hương, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang và ngược lại. Công an tỉnh Tiền Giang đã tiến hành mời làm việc 3 người liên quan.

3 thanh niên là Đoàn Trần Thế Hào, trú tỉnh Long An, là người điều khiển xe máy chạy một bánh; Phạm Duy Tân là người ngồi sau xe máy; Huỳnh Trần Tấn Huy là người quay clip cùng trú tỉnh Tiền Giang.

Tại cơ quan Công an, 3 thanh niên khai nhận, ngày 21/9, cùng nhau quay clip điều khiển xe môtô bằng một bánh để đăng tải lên mạng xã hội thông qua trang Facebook của Huy với khoảng 32.000 lượt người theo dõi. Lực lượng Công an đang tiếp tục xác minh, xử lý người vi phạm theo quy định pháp luật.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Bắt giữ đối tượng truy nã về tội mua bán người

Bắt giữ đối tượng truy nã về tội mua bán người

Pháp luật 21/11/2025

(ANTV) - Công an tỉnh Cao Bằng chủ trì, phối hợp với Cục Đối ngoại (Bộ Công an) và Đồn Biên phòng Cửa khẩu Sóc Giang vừa bắt giữ đối tượng truy nã Chảo Mùi Mủi (sinh năm 1985), trú xã Lý Bôn, tỉnh Cao Bằng. Mủi bị truy nã về hành vi mua bán người và mua bán người dưới 16 tuổi.

Ước thiệt hại ban đầu do mưa lũ tại miền Trung hơn 3.000 tỷ đồng

Ước thiệt hại ban đầu do mưa lũ tại miền Trung hơn 3.000 tỷ đồng

Kinh tế 21/11/2025

(ANTV) - Mưa lũ kéo dài nhiều ngày qua đang gây thiệt hại nặng nề tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Theo báo cáo mới nhất đến 20 giờ ngày 20/11, tổng thiệt hại kinh tế ước tính đã vượt 3.000 tỷ đồng, số người chết và mất tích lên tới 50 trường hợp. Nhiều địa phương tiếp tục đề nghị Trung ương hỗ trợ khẩn cấp để ứng phó và khắc phục hậu quả.

Cảnh báo thủ đoạn gài bẫy người dùng tải ứng dụng giả mạo

Cảnh báo thủ đoạn gài bẫy người dùng tải ứng dụng giả mạo

Pháp luật 21/11/2025

(ANTV) - Cùng với sự phổ biến của nền tảng số và thanh toán điện tử, các ứng dụng trực tuyến đã trở thành tiện ích quen thuộc trong đời sống của công dân số. Thế nhưng, chính sự thuận tiện ấy cũng bị lợi dụng để hình thành những chiêu trò lừa đảo công nghệ cao với mức độ tinh vi ngày càng lớn.

Rà soát tiến độ chuẩn bị Diễn đàn Kinh tế mùa Thu

Rà soát tiến độ chuẩn bị Diễn đàn Kinh tế mùa Thu

Kinh tế 21/11/2025

(ANTV) - Tại TP.HCM, Phó Thủ tướng Chính phủ Bùi Thanh Sơn đã kiểm tra tiến độ chuẩn bị cũng như khảo sát địa điểm tổ chức các hoạt động trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế mùa Thu 2025. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 25/11, với sự tham dự của nhiều đoàn ngoại giao, các chuyên gia kinh tế hàng đầu trong nước và quốc tế.

Nông nghiệp công nghệ cao trên vùng đất thép

Nông nghiệp công nghệ cao trên vùng đất thép

Kinh tế 21/11/2025

(ANTV) - Trên vùng đất thép năm xưa - nơi từng ghi dấu bao chiến công oanh liệt, hôm nay một sức sống mới đang hồi sinh. Củ Chi không chỉ là vùng đất anh hùng, mà còn là “thủ phủ xanh” của nông nghiệp công nghệ cao TP.HCM. Giữa những hàng cây thẳng tắp, là nhịp sống của công nghệ và tri thức. Khu Nông nghiệp Công nghệ cao TP.HCM đặt tại xã Củ Chi được xem là trái tim của nền nông nghiệp hiện đại.

Xuyên đêm di dời khẩn cấp người dân khỏi vùng sạt lở

Xuyên đêm di dời khẩn cấp người dân khỏi vùng sạt lở

Xã hội 21/11/2025

(ANTV) - Liên quan đến vụ sạt lở nghiêm trọng trên đèo Mimosa, rạng sáng nay, lực lượng Công an tỉnh Lâm Đồng phối hợp với chính quyền phường Xuân Hương - Đà Lạt đã băng rừng, tiếp cận từng nhà để di dời người dân ra khỏi khu vực nguy hiểm.

Lực lượng Công an ứng cứu người dân trong mưa lũ

Lực lượng Công an ứng cứu người dân trong mưa lũ

Xã hội 21/11/2025

(ANTV) - Tại Gia Lai, mưa lớn liên tục gây ngập úng trên diện rộng, nhất là các địa phương khu vực phía Đông của tỉnh và trên tuyến Quốc lộ 25, đường Trường Sơn Đông. Lực lượng chức năng đang tập trung mọi nguồn lực để ứng cứu, hỗ trợ người dân di dời đến nơi an toàn.

Hợp tác an ninh giữa Việt Nam và Algeria

Hợp tác an ninh giữa Việt Nam và Algeria

Chính trị 21/11/2025

(ANTV) - Nhân dịp tháp tùng Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính thăm chính thức Cộng hòa Dân chủ và Nhân dân Algeria, tại Trụ sở Bộ Nội vụ Algeria, đoàn đại biểu cấp cao Bộ Công an Việt Nam do Thượng tướng Phạm Thế Tùng, Thứ trưởng làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với ngài Mahmoud Djama, Tổng Thư ký Bộ Nội vụ, chính quyền địa phương và quy hoạch lãnh thổ Algeria, nhằm thúc đẩy hợp tác song phương trong lĩnh vực an ninh và đấu tranh phòng, chống tội phạm.

Xem thêm