(ANTV) - Liên quan đến vụ việc 2 thanh niên có hành vi chặn đầu ô tô, tấn công và gây gổ đánh nhau với lái xe trên đường vành đai 2, Cơ quan cảnh sát điều tra công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đã xác minh, làm rõ nhân thân 2 thanh niên này là Trần Văn Hiệp (38 tuổi) và Trịnh Thịnh (44 tuổi). Bước đầu cơ quan công an đã tạm giữ 2 đối tượng để điều tra làm rõ vụ việc
Coi thường pháp luật khi đường vành đai 2 vốn là tuyến đường cấm xe máy lưu thông. Nhưng 2 thanh niên điều khiển xe SH vẫn ngang nhiên đi lên tuyến đường này. Và hành vi chặn đầu ô tô, đạp vào phương tiện và gây gổ đánh nhau đã cho thấy sự manh động, liều lĩnh của hai đối tượng.
Đối tượng Trần Văn Hiệp khai nhận, xuất phát từ việc đi trên cầu Vĩnh Tuy xuống đến chân cầu Vĩnh Tuy thì bị một ô tô khác ép vào và mở kính xe, nhổ nước bọt và mình vẫn chưa hiểu lý do vì sao và mình đuổi theo. Xe kia chạy lên vành đai 2 thì mình cố tình đuổi theo lên trên đó. Tiếp theo đó có 1 người phụ nữ đi đằng sau quay clip mình nên trong quá trình mình đang mất kiểm soát thì có chửi bới và xuống xô sát. Xe fadil họ vượt lên và họ cũng quay chụp nên lúc đó tôi mới bảo không quay nữa nhưng người đó cố tình quay, tôi có thò tay vào gạt điện thoại và sau đó xảy ra xô xát đánh nhau.
Còn đối tượng Trịnh Thịnh khai nhận có hành vi đá chân vào cửa xe i10 và bắt người cầm lái xuống. Sau khi mà hạ kính mới biết trong đó là một người phụ nữ, thiếu kiềm chế vì trước đó đã sử dụng rượu bia rồi nên không kiểm soát được hành vi.
Tại cơ quan công an, các đối tượng đã thành khẩn khai nhận hành vi của mình là sai trái. Đặc biệt trong đó, còn cho thấy việc vi phạm TTATGT của cả hai đối tượng khi đã sử dụng rượu bia nhưng vẫn điều khiển phương tiện. Hiện cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ, làm rõ vi phạm của các đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật.
(ANTV) - Ngày 22-12, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đang tiếp tục điều tra vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng việc kêu gọi tham gia đầu tư dự án tiền điện tử KAYPLE do nhóm đối tượng người Việt Nam thực hiện. Thông qua những lời dẫn dụ hấp dẫn về khả năng sinh lời, nhóm đối tượng đã lừa đảo, chiếm đoạt lên đến hơn 51 triệu USD.
(ANTV) - Sáng 22/12, Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân Tối cao tại Hà Nội đã tuyên án phúc thẩm vụ án xảy ra tại Tập đoàn Phúc Sơn và một số địa phương.
(ANTV) - Sáng nay ngày 22-12, tai nạn giao thông giữa xe tải và ô tô khách đã xảy ra trên tuyến Tỉnh lộ 1, đoạn qua xã Ea Wer, tỉnh Đắk Lắk khiến 2 người bị thương.
(ANTV) - Sáng 22/12, Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Tổng Bí thư Tô Lâm chủ trì, phát biểu khai mạc Hội nghị. ANTV Online trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu khai mạc Hội nghị của Tổng Bí thư Tô Lâm.
(ANTV) - Thực hiện Nghị quyết 12 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh xây dựng lực lượng Công an nhân dân thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới", cùng với tiến trình Chuyển đổi số quốc gia, lực lượng Cảnh sát giao thông Việt Nam đã bước vào giai đoạn chuyển mình quan trọng chưa từng thấy.
(ANTV) - Đà Nẵng: Cảnh sát giao thông tổ 911 bị thương khi làm nhiệm vụ; Thanh Hóa: Điều tra, làm rõ vụ “giả chết trục lợi bảo hiểm”; Đồng Tháp: Tuần tra bắt đối tượng tàng trữ súng; Quảng Ngãi: Triệt xóa điểm đá gà trong rừng keo, gần 20 đối tượng; Hà Tĩnh: Thu giữ 42,2 kg pháo hoa nổ, khởi tố 2 đối tượng liên quan - là những tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.
(ANTV) - 81 năm, từ những con người bình dị, Quân đội Nhân dân Việt Nam ra đời và lớn lên cùng vận mệnh dân tộc. Hôm nay (22/12), trong dòng chảy của thời đại số, hình ảnh người lính tiếp tục được nhắc đến bằng sự tự hào, tin yêu và kỳ vọng của hàng triệu người dân trên không gian mạng.
(ANTV) - Một người đàn ông tại Đức vừa phá kỷ lục do chính ông thiết lập, khi sở hữu bộ sưu tập lên tới 11.000 quả cầu tuyết khác nhau, con số cao nhất từng được ghi nhận trên thế giới.
(ANTV) - Nằm giữa lòng thành phố Augsburg cổ kính của Đức, khu nhà Fuggerei được biết đến là khu nhà ở xã hội lâu đời nhất thế giới vẫn còn tồn tại đến ngày nay. Trải qua hơn 500 năm hoạt động, nơi đây vẫn duy trì mức giá thuê tượng trưng chỉ 0,88 Euro mỗi năm, mang đến cơ hội an cư cho những người có hoàn cảnh khó khăn.
(ANTV) - Thời tiết cực đoan và hiện tượng ấm lên nhanh tại Bắc Cực đang đe dọa sinh kế lâu đời của người dân vùng Lapland, khi đàn tuần lộc ngày càng khó tìm thức ăn giữa những lớp băng dày.