Thứ Tư, 14/01/2026 01:06 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Hai đối tượng tấn công người trên vành đai 2 vi phạm nồng độ cồn

BT

(ANTV) - Liên quan đến vụ việc 2 thanh niên có hành vi chặn đầu ô tô, tấn công và gây gổ đánh nhau với lái xe trên đường vành đai 2, Cơ quan cảnh sát điều tra công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đã xác minh, làm rõ nhân thân 2 thanh niên này là Trần Văn Hiệp (38 tuổi) và Trịnh Thịnh (44 tuổi). Bước đầu cơ quan công an đã tạm giữ 2 đối tượng để điều tra làm rõ vụ việc

Coi thường pháp luật khi đường vành đai 2 vốn là tuyến đường cấm xe máy lưu thông. Nhưng 2 thanh niên điều khiển xe SH vẫn ngang nhiên đi lên tuyến đường này. Và hành vi chặn đầu ô tô, đạp vào phương tiện và gây gổ đánh nhau đã cho thấy sự manh động, liều lĩnh của hai đối tượng.

Đối tượng Trần Văn Hiệp khai nhận, xuất phát từ việc đi trên cầu Vĩnh Tuy xuống đến chân cầu Vĩnh Tuy thì bị một ô tô khác ép vào và mở kính xe, nhổ nước bọt và mình vẫn chưa hiểu lý do vì sao và mình đuổi theo. Xe kia chạy lên vành đai 2 thì mình cố tình đuổi theo lên trên đó. Tiếp theo đó có 1 người phụ nữ đi đằng sau quay clip mình nên trong quá trình mình đang mất kiểm soát thì có chửi bới và xuống xô sát. Xe fadil họ vượt lên và họ cũng quay chụp nên lúc đó tôi mới bảo không quay nữa nhưng người đó cố tình quay, tôi có thò tay vào gạt điện thoại và sau đó xảy ra xô xát đánh nhau.

Còn đối tượng Trịnh Thịnh khai nhận có hành vi đá chân vào cửa xe i10 và bắt người cầm lái xuống. Sau khi mà hạ kính mới biết trong đó là một người phụ nữ, thiếu kiềm chế vì trước đó đã sử dụng rượu bia rồi nên không kiểm soát được hành vi.

Tại cơ quan công an, các đối tượng đã thành khẩn khai nhận hành vi của mình là sai trái. Đặc biệt trong đó, còn cho thấy việc vi phạm TTATGT của cả hai đối tượng khi đã sử dụng rượu bia nhưng vẫn điều khiển phương tiện. Hiện cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ, làm rõ vi phạm của các đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Hành trình "Vì bình yên cuộc sống" của Công an Hà Nội tại Lào Cai

Hành trình "Vì bình yên cuộc sống" của Công an Hà Nội tại Lào Cai

Xã hội 13/01/2026

(ANTV) - Thực hiện nghiêm chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội, hưởng ứng đợt thi đua cao điểm "100 ngày Ba nhất", Công an TP Hà Nội phối hợp cùng một số đơn vị đã mang theo những phần quà thiết thực và tình cảm nồng ấm đến với hàng trăm em học sinh và đồng bào vùng cao khó khăn tại tỉnh Lào Cai.

Xây dựng thế trận bảo vệ Tổ quốc trong tình hình hiện nay

Xây dựng thế trận bảo vệ Tổ quốc trong tình hình hiện nay

Chính trị 13/01/2026

(ANTV) - Tại Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Hội đồng Lý luận Trung ương phối hợp với Bộ Quốc phòng, Bộ Công an và Bộ Ngoại giao tổ chức Hội thảo khoa học cấp quốc gia với chủ đề: “Xây dựng thế trận bảo vệ Tổ quốc trong tình hình hiện nay - Một số vấn đề lý luận và thực tiễn”.

Nhận diện những biến đổi sâu sắc của chủ nghĩa tư bản và chủ nghĩa xã hội trong kỷ nguyên số

Nhận diện những biến đổi sâu sắc của chủ nghĩa tư bản và chủ nghĩa xã hội trong kỷ nguyên số

Chính trị 13/01/2026

(ANTV) - Chiều ngày 13/1, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và Hội đồng Lý luận Trung ương tổ chức hội thảo khoa học cấp quốc gia “Chủ nghĩa Tư bản kỹ thuật số và chủ nghĩa xã hội công nghệ - Những vấn đề lý luận và thực tiễn”. GS. TS Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Hội đồng lý luận Trung ương, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh chủ trì hội thảo.

Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì sơ duyệt công tác phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì sơ duyệt công tác phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Chính trị 13/01/2026

(ANTV) - Chỉ còn gần 1 tuần nữa là Đại hội XIV của Đảng chính thức diễn ra. Vào sáng ngày 13/1, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, TP Hà Nội, đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội 14 của Đảng chủ trì sơ duyệt công tác tổ chức phục vụ Đại hội.

Hà Nội rực rỡ cờ hoa chào mừng Đại hội XIV của Đảng

Hà Nội rực rỡ cờ hoa chào mừng Đại hội XIV của Đảng

Văn hóa 13/01/2026

(ANTV) - Những ngày này, cùng với cả nước, Thủ đô Hà Nội đang hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, sự kiện chính trị có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, mở ra những định hướng chiến lược cho chặng đường phát triển mới của đất nước. Trên các tuyến phố trung tâm, không khí chào mừng Đại hội đang lan tỏa rõ nét, thể hiện niềm tin, sự đồng thuận và kỳ vọng của nhân dân.

Xem thêm