Thứ Sáu, 07/11/2025 15:31 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Đối tượng vào siêu thị cướp của manh động

(ANTV) - Dùng dao đe dọa, khống chế nhân viên siêu thị để cướp tài sản, đối tượng Nguyễn Văn Duy, trú huyện Ninh Giang, Hải Dương đang bị tạm giữ để điều tra.

Tối ngày 31/12/2023, đối tượng Duy mang theo 1 dao nhọn với mục đích tìm nơi nào sơ hở, mất cảnh thì giác sẽ chiếm đoạt tài sản.

Đến khoảng 19h50 cùng ngày, Duy đến siêu thị VinMart, tại số 28 Nguyễn Thị Duệ (Phạm Ngũ Lão, TP Hải Dương).

Phát hiện trong cửa hàng chỉ có một mình chị Nguyễn Thị ngọc Tú (là nhân viên của cửa hàng), Duy tiến đến sát bên dùng dao đe dọa, khống chế, ép trói nạn nhân vào kho hàng.

Sau đó, Duy đến khu vực quầy thu ngân mở ngăn kéo đựng tiền, đúng lúc đó có người vào mua hàng, thấy vậy, chị Tú cố gắng tri hô thì Duy bỏ chạy nhưng đã bị 1 người dân cùng anh Nguyễn Văn Tuệ, cán bộ Công an thị xã Kinh Môn đi ngang qua siêu thị truy đuổi và bắt được đối tượng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Xuyên đêm dọn cây ngã đổ, thông tuyến sau bão

Xuyên đêm dọn cây ngã đổ, thông tuyến sau bão

Xã hội 07/11/2025

(ANTV) - Tối ngày 6 và rạng sáng ngày 7-11, ảnh hưởng bão số 13 làm các tuyến đường nhiều cây bật gốc, gãy đổ, cản trở giao thông và tiềm ẩn nguy hiểm cho người dân, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Quảng Ngãi xuyên đêm dọn cây ngã đổ để giao thông thông suốt.

Liên hợp quốc họp khẩn về tình hình tại Sudan

Liên hợp quốc họp khẩn về tình hình tại Sudan

Thế giới 07/11/2025

(ANTV) - Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc thông báo sẽ tổ chức phiên họp khẩn vào tuần tới về tình hình tại thành phố El-Fasher ở Sudan, nơi vốn đang bị tàn phá nặng nề sau khi bị nhóm bán quân sự Các Lực lượng Hỗ trợ Nhanh (RSF) tấn công.

Philippines: Cuộc sống giữa nghĩa trang

Philippines: Cuộc sống giữa nghĩa trang

Thế giới 07/11/2025

(ANTV) - Sống ở nghĩa trang. Điều nghe nghịch lý nhưng lại đang tồn tại ngay giữa thủ đô Philippines. Nhiều người dân nghèo khó không còn lựa chọn nào khác, ngoài việc sống giữa những người đã khuất.

Mỹ: Công đoàn Starbucks quyết đình công do đàm phán bế tắc

Mỹ: Công đoàn Starbucks quyết đình công do đàm phán bế tắc

Thế giới 07/11/2025

(ANTV) - Chuỗi cà phê Starbucks tại Mỹ đang đối mặt với nguy cơ đình công lớn nhất từ trước đến nay. Hàng nghìn nhân viên đã bỏ phiếu cho phép ngừng việc vô thời hạn nếu công ty không đạt được thỏa thuận lao động trước "Red Cup Day" – sự kiện khuyến mại lớn và quan trọng bậc nhất của hãng.

Xem thêm