Thứ Tư, 24/07/2024 16:00 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Đấu tranh với đường dây quảng cáo web đánh bạc từ Campuchia

(ANTV) - Đường dây quảng cáo các web đánh bạc do đối tượng ở Campuchia cầm đầu trong lúc thực hiện phun sơn hàng trăm ghế đá ở Quảng Ngãi đã bị Công an Quảng Ngãi truy xét ngăn chặn.

Sau một đêm các ghế đá trong công viên Ba Tơ (Tp Quảng Ngãi) và nhiều khu vực công cộng, nhà dân bị phun những vết sơn đỏ với các dòng chữ lớn có nội dung thông tin quảng cáo cờ bạc, game cá độ online.

Ngay sau đó lực lượng công an TP Quảng Ngãi và công an cơ sở đã làm rõ 3 đối tượng trong đường dây liên kết sơn quảng cáo web đánh bạc qua mạng tại Campuchia, gồm Lê Văn Kiệt, 28 tuổi, ở tỉnh Cà Mau, Trần Thị Thùy Nga, 27 tuổi và Đào Thị Mỹ Ngân, 27 tuổi, cùng ở huyện Tư Nghĩa, đồng thời thu giữ nhiều bình sơn, khung sơn web quảng cáo.

Các đối tượng khai nhận đã lên mạng xã hội và theo lời dụ dỗ của đối tượng người Việt đang ở Campuchia nhận "việc nhẹ lương cao" sơn quảng cáo. Ngân có nhiệm vụ đăng bài lên mạng facebook tìm người ở Quảng Ngãi. Lê Văn Kiệt đăng ký tham gia vào nhóm kín Telegram do từ Campuchia quản lý và nhận nhiệm vụ sơn quảng cáo.

Nhiệm vụ đêm xuống mang theo đồ nghề phun sơn lên ghế đá khu vực công cộng, trước nhà dân với giá 30.000 đồng/ghế. Mỗi lần phun sơn lên ghế đá chụp hình gửi cùng định vị nơi ghế đá về cho quản lý nhóm làm bằng chứng để tính tiền công.

Bước đầu, các đối tượng khai nhận đã thực hiện trên 120 ghế đá công cộng, nhà dân trên địa bàn Tp Quảng Ngãi, Tư Nghĩa.  Hiện Cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra xử lý các đối tượng theo quy định.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tấm lòng thành kính và tiếc thương Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Tấm lòng thành kính và tiếc thương Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Xã hội 24/07/2024

(ANTV) - Những ngày qua, thông tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần đã nhận được sự quan tâm, chia sẻ rất lớn của cộng đồng mạng bày tỏ sự thương tiếc, kính trọng đối với những công lao, cống hiến to lớn của Tổng Bí thư cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc, sự phát triển của đất nước.

Tin tức nổi bật 24 giờ qua

Tin tức nổi bật 24 giờ qua

Điểm tin 24/07/2024

(ANTV) - Hoàn lưu sau bão gây mưa lớn tại 1 số địa phương; Giải cứu công nhân bị tai nạn, mắc kẹt ở độ cao hàng chục mét; Đà Nẵng: Xét xử các bị cáo trong vụ tham ô hơn 186 tỷ đồng; Tây Ninh: Điều tra vụ cháy làm 3 người tử vong; Quảng Nam: Bắt 3 đối tượng cướp tài sản.... là những tin tức ANTT nổi bật.

Gia tăng căng thẳng giữa Hungary và EU

Gia tăng căng thẳng giữa Hungary và EU

Thế giới 24/07/2024

(ANTV) - Mâu thuẫn giữa Liên minh châu Âu (EU) và quốc gia thành viên là Hungary về vấn đề Ukraine đang trở nên nghiêm trọng. Đại diện cấp cao phụ trách chính sách an ninh và đối ngoại EU Josep Borrell thông báo EU sẽ tổ chức cuộc họp tiếp theo của các Bộ trưởng Ngoại giao và Bộ trưởng Quốc phòng vào cuối tháng 8 tại Brussels (Bỉ) thay vì tại thủ đô Budapest của Hungary, nước đang giữ chức Chủ tịch luân phiên Hội đồng EU. Về phần mình, phía Hungary cho rằng quyết định của ông Borrell là nóng vội.

Thông điệp hòa bình truyền tải qua thời trang ở châu Phi

Thông điệp hòa bình truyền tải qua thời trang ở châu Phi

Thế giới 24/07/2024

(ANTV) - Tại thành phố Goma phía đông Congo, trung tâm của cuộc xung đột đã nổ ra trong nhiều thập kỷ, các nhà thiết kế, người mẫu và nghệ sĩ đã tham dự một buổi trình diễn thời trang được tổ chức nhân danh hòa bình. Tuần lễ thời trang Liputa lần thứ 10 quy tụ các nhà thiết kế đến từ nhiều quốc gia, trong đó có Cộng hòa Dân chủ Congo, Senegal, Mỹ, Uganda và Bờ Biển Ngà. Sự kiện thường niên này được tổ chức với mục tiêu quảng bá ngành thời trang châu Phi, đồng thời, truyền tải thông điệp hòa bình đến khu vực và thế giới.

Niềm tự hào giản dị

Niềm tự hào giản dị

Xã hội 24/07/2024

(ANTV) - Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng – một nhân cách lớn, một nhà lãnh đạo lỗi lạc, một người Cộng sản kiên trung đã ra đi - nhưng những tư tưởng Tổng Bí thư để lại là một di sản vô giá. Mỗi bước đường mà Tổng Bí thư đã đi qua đều mang những câu chuyện, những bài học và ký ức vô cùng đẹp. Bên cạnh những điều lớn lao mà một nhà lãnh đạo dành cả cuộc đời vì Dân, vì Nước thì còn những điều bình dị, dù nhỏ thôi nhưng đều khiến cho mỗi chúng ta cảm thấy rất đỗi tự hào.

Cảnh sát giải cứu công nhân bị tai nạn, mắc kẹt trên giàn giáo

Cảnh sát giải cứu công nhân bị tai nạn, mắc kẹt trên giàn giáo

Xã hội 24/07/2024

(ANTV) - Trong lúc làm việc tại công trình xây dựng trên đường Phước Tường 3, phường Hoà Phát, quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng), một công nhân đã bị tai nạn lao động, chấn thương, mắc kẹt trên giàn giáo cao hàng chục mét. Cảnh sát PCCC và CNCH Công an TP Đà Nẵng đã có mặt kịp thời, giải cứu đưa nạn nhân xuống bên dưới an toàn.

Xem thêm