Thứ Tư, 14/01/2026 11:57 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Đấu tranh với đường dây quảng cáo web đánh bạc từ Campuchia

(ANTV) - Đường dây quảng cáo các web đánh bạc do đối tượng ở Campuchia cầm đầu trong lúc thực hiện phun sơn hàng trăm ghế đá ở Quảng Ngãi đã bị Công an Quảng Ngãi truy xét ngăn chặn.

Sau một đêm các ghế đá trong công viên Ba Tơ (Tp Quảng Ngãi) và nhiều khu vực công cộng, nhà dân bị phun những vết sơn đỏ với các dòng chữ lớn có nội dung thông tin quảng cáo cờ bạc, game cá độ online.

Ngay sau đó lực lượng công an TP Quảng Ngãi và công an cơ sở đã làm rõ 3 đối tượng trong đường dây liên kết sơn quảng cáo web đánh bạc qua mạng tại Campuchia, gồm Lê Văn Kiệt, 28 tuổi, ở tỉnh Cà Mau, Trần Thị Thùy Nga, 27 tuổi và Đào Thị Mỹ Ngân, 27 tuổi, cùng ở huyện Tư Nghĩa, đồng thời thu giữ nhiều bình sơn, khung sơn web quảng cáo.

Các đối tượng khai nhận đã lên mạng xã hội và theo lời dụ dỗ của đối tượng người Việt đang ở Campuchia nhận "việc nhẹ lương cao" sơn quảng cáo. Ngân có nhiệm vụ đăng bài lên mạng facebook tìm người ở Quảng Ngãi. Lê Văn Kiệt đăng ký tham gia vào nhóm kín Telegram do từ Campuchia quản lý và nhận nhiệm vụ sơn quảng cáo.

Nhiệm vụ đêm xuống mang theo đồ nghề phun sơn lên ghế đá khu vực công cộng, trước nhà dân với giá 30.000 đồng/ghế. Mỗi lần phun sơn lên ghế đá chụp hình gửi cùng định vị nơi ghế đá về cho quản lý nhóm làm bằng chứng để tính tiền công.

Bước đầu, các đối tượng khai nhận đã thực hiện trên 120 ghế đá công cộng, nhà dân trên địa bàn Tp Quảng Ngãi, Tư Nghĩa.  Hiện Cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra xử lý các đối tượng theo quy định.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Công an TP.HCM chủ động bảo vệ an ninh, an toàn Đại hội XIV của Đảng

Công an TP.HCM chủ động bảo vệ an ninh, an toàn Đại hội XIV của Đảng

Xã hội 14/01/2026

(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng – sự kiện chính trị trọng đại của đất nước sắp diễn ra, Công an TP.HCM đã và đang chủ động triển khai đồng bộ, quyết liệt nhiều phương án, kế hoạch bảo đảm an ninh trật tự với tinh thần chủ động “từ sớm, từ xa, từ cơ sở”, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống trên địa bàn. Qua đó, góp phần vào sự thành công chung của Đại hội.

Lực lượng Cảnh vệ sẵn sàng phương án bảo vệ Đại hội XIV của Đảng

Lực lượng Cảnh vệ sẵn sàng phương án bảo vệ Đại hội XIV của Đảng

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng với số lượng đại biểu khách mời trong nước, quốc tế và phóng viên dự, đưa tin tăng cao so với các kỳ Đại hội trước; bối cảnh tình hình thế giới, khu vực có những biến động khó lường. Vì vậy, công tác đảm bảo ANTT nói chung, và công tác cảnh vệ nói riêng đã và đang đặt ra những yêu cầu cao hơn, hoàn thiện và sẵn sàng các phương án phục vụ tốt nhất với mục tiêu trọng tâm: bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Chi tiết lịch cấm đường và phân luồng giao thông phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Chi tiết lịch cấm đường và phân luồng giao thông phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Xã hội 14/01/2026

(ANTV) - Để bảo đảm TTATGT phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng diễn ra từ ngày 19/1 đến 25/1/2026, Công an TP Hà Nội thông báo chính thức về việc phân luồng và tổ chức hướng di chuyển cho các phương tiện. Người dân cần đặc biệt lưu ý các khung giờ cao điểm và lộ trình tạm cấm đối với xe tải, xe khách trên 16 chỗ tại nhiều tuyến phố trọng điểm.

Bắt nhóm lừa bán thuốc nam rởm trước cổng bệnh viện

Bắt nhóm lừa bán thuốc nam rởm trước cổng bệnh viện

Pháp luật 14/01/2026

(ANTV) - Lợi dụng tâm lý người bệnh, nhóm đối tượng quảng cáo “thuốc gia truyền” chữa khỏi không cần phẫu thuật nhưng thực chất là cây khô để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Công an phường Cửa Nam, TP Hà Nội đã bắt giữ 03 đối tượng để điều tra về hành vi lừa đảo bán thuốc nam "rởm".

Iran lên tiếng về số người thiệt mạng do bạo loạn

Iran lên tiếng về số người thiệt mạng do bạo loạn

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Ngày 13/1, quan chức Iran cho biết khoảng 2.000 người, trong đó có cả lực lượng an ninh, đã thiệt mạng trong các cuộc biểu tình và bạo loạn kéo dài suốt hai tuần qua trên toàn quốc. Đây là lần đầu tiên chính quyền Iran công khai thừa nhận con số thương vong cao như vậy kể từ khi làn sóng biểu tình bùng phát.

Tin tức nối bật trên các số báo ra sáng nay

Tin tức nối bật trên các số báo ra sáng nay

Điểm tin 14/01/2026

(ANTV) - An sinh xã hội: Không để ai bị bỏ lại phía sau; Các doanh nghiệp chuyển dịch sang đầu tư bài bản, áp dụng các tiêu chuẩn an ninh mạng quốc tế; An toàn thực phẩm để người dân yên tâm đón Tết - là những thông tin được quan tâm nhiều trên các số báo ra ngày hôm nay

Xem thêm