Thứ Ba, 03/10/2023 04:51 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Đã bắt được 2 đối tượng dùng súng cướp tiệm vàng

BT

(ANTV) - Hai tên cướp xông vào một hiệu vàng dùng búa đập vỡ tủ kính cướp tài sản rồi bắn trọng thương con trai chủ nhà. Đó là vụ việc xảy ra vào tối 7/6, tại xã Hồng Cẩm, huyện Kim Thành, Hải Dương.

Cụ thể, khi bị chủ nhà phát hiện, tên cướp đã dùng bình xịt hơi cay chống trả và dùng súng ngắn bắn vào những người truy đuổi, trong đó có con trai chủ hiệu vàng, khiến nạn nhân bị thương ở bụng, phải đi cấp cứu.

Nhận tin báo, Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương và lãnh đạo Cục Cảnh sát Hình sự, Bộ Công an đã trực tiếp có mặt tại hiện trường để chỉ đạo phá án.

Hậu Giang: Triệt xóa điểm cá độ đá gà qua mạng

Công an xã Long Phú, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang triệt xóa một điểm cờ bạc bằng hình thức cá độ các trận đá gà trực tiếp qua mạng ineternet tại một quán cà phê ở ấp Long Hòa 2, xã Long Phú.

Công an xã Long Phú giữ 19 đối tượng tại hiện trường, tạm giữ 19 điện thoại di động, trong đó có chiếc vẫn còn đang phát trực tiếp các trận đá gà và gần 30 triệu đồng.

Bước đầu, các đối tượng khai nhận đang sử dụng điện thoại để xem và cá cược các trận đá gà trực tiếp qua mạng internet từ nước ngoài thì bị bắt quả tang.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tái diễn trò lôi kéo người vào tổ chức phản động

Tái diễn trò lôi kéo người vào tổ chức phản động

Pháp luật 02/10/2023

(ANTV) - Tại Đắk Lắk, sau khi cơ quan chức năng bắt, khởi tố bị can Y Krếch Byắ về tội phá hoại chính sách đoàn kết, thì các đối tượng hoạt động trong tổ chức phản động đội lốt tôn giáo mang tên Hội thánh tin lành đấng Chrits Tây Nguyên trong nước đã tạm dừng hoạt động.

 Argentina khởi động các cuộc tranh luận tổng thống

Argentina khởi động các cuộc tranh luận tổng thống

Thế giới 02/10/2023

(ANTV) - Sáng nay (02/10) theo giờ Việt Nam, cuộc tranh luận đầu tiên giữa các ứng cử viên tổng thống Argentina đã được bắt đầu tại thành phố miền Bắc Santiago del Estero. Tại cuộc tranh luận này, các ứng cử viên đã trình bày quan điểm của mình về những vấn đề nổi cộm của quốc gia Nam Mỹ.

Nhiều kết quả công tác Công an nổi bật trong quý III năm 2023

Nhiều kết quả công tác Công an nổi bật trong quý III năm 2023

Chính trị 02/10/2023

(ANTV) - Chiều 2/10, Trung tướng Tô Ân Xô, Người phát ngôn Bộ Công an chủ trì họp báo thông báo tình hình, kết quả công tác công an quý III, nhiệm vụ công tác trọng tâm quý IV/2023. Nhiều vấn đề mà dư luận xã hội và báo chí quan tâm cũng đã được lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ Công an trao đổi, thông tin cụ thể.

Phát huy truyền thống tự lực, tự cường, không ngừng mở rộng, hợp tác quốc tế

Phát huy truyền thống tự lực, tự cường, không ngừng mở rộng, hợp tác quốc tế

Chính trị 02/10/2023

(ANTV) - Chuyến công tác của Thủ tướng Phạm Minh Chính và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam tham dự Tuần lễ Cấp cao Đại hội đồng Liên Hợp Quốc, kết hợp hoạt động song phương tại Hoa Kỳ và thăm chính thức Cộng hòa Liên bang Brazil đã thành công tốt đẹp. Thế nhưng lợi dụng sự kiện này, các thế lực thù địch, phản động vẫn tung ra những luận điệu xuyên tạc mối quan hệ hợp tác, đường lối ngoại giao của Việt Nam với các nước trên thế giới.

Xem thêm