Thứ Hai, 17/06/2024 08:48 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

9 học viên bỏ trốn khỏi cơ sở cai nghiện ma túy, cướp điện thoại người đi đường

BT

(ANTV) - 9 học viên bỏ trốn khỏi cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Bình Dương nằm trên địa bàn ấp Gia Biện, xã Tam Lập, huyện Phú Giáo, rồi cướp điện thoại người đi đường. Công an huyện Phú Giáo cho biết, vừa phối hợp cùng các cơ quan chức năng khác bắt được 5 học viên bỏ trốn.

Theo tin ban đầu, ngày 15/4, Y Plem Teh (SN 2001, quê Đắk Lắk) cùng 8 học viên khác tại Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Bình Dương tổ chức bỏ trốn khỏi cơ sở.

Trên đường bỏ trốn, đến đoạn đường thuộc tổ 1, ấp Gia Biện, xã Tam Lập, huyện Phú Giáo, đối tượng Teh đã giật chiếc điện thoại di động của người phụ nữ đi đường rồi bỏ chạy.

Không lâu sau đó, lực lượng phối hợp đã bắt được Teh cùng 4 đối tượng khác đưa về trụ sở để tiến hành điều tra, xác minh làm rõ.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục truy tìm 4 học viên còn lại. Được biết cơ sở cai nghiện ma túy trên do Sở lao động thương binh và xã hội tỉnh Bình Dương quản lý.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Giải cứu con tin thành công tại nhà tù ở Nga

Giải cứu con tin thành công tại nhà tù ở Nga

Thế giới 17/06/2024

(ANTV) - Giới chức Nga thông báo, vào sáng 16/6, 2 cán bộ đã bị các tù nhân thuộc tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng bắt làm con tin, tại một nhà tù ở Rostov, miền Nam nước Nga. Đến thời điểm này, các con tin đã được giải cứu thành công và lực lượng chức năng Nga đã tiêu diệt toàn bộ 6 đối tượng bắt cóc.

Điều tra vụ cháy lớn tại phố Định Công Hạ

Điều tra vụ cháy lớn tại phố Định Công Hạ

Xã hội 17/06/2024

(ANTV) - Một vụ cháy vừa xảy ra vào khoảng 18 giờ 15 ở số nhà 207 phố Định Công Hạ, quận Hoàng Mai. Lực lượng chữa cháy nhanh chóng có mặt tại hiện trường và đến khoảng gần 20 giờ đã dập tắt đám cháy. Tại hiện trường 4 lực lượng chức năng đã phát hiện 4 thi thể.

Ấn Độ: Cứ 15 phút có thêm 1 triệu phú USD

Ấn Độ: Cứ 15 phút có thêm 1 triệu phú USD

Thế giới 17/06/2024

(ANTV) - Trong bản báo cáo tài sản toàn cầu thường niên mới nhất của Capgemini, công ty này ước tính Ấn Độ hiện có 359.000 triệu phú sở hữu ít nhất 1 triệu USD có thể mang đi đầu tư. Con số này tăng gấp đôi so với một thập kỷ trước.

Tin tức nổi bật trên báo ra ngày hôm nay (17/6)

Tin tức nổi bật trên báo ra ngày hôm nay (17/6)

Điểm tin 17/06/2024

(ANTV) - Hoàn thiện thể chế, đẩy mạnh chuyển đổi số, phát triển Tòa án điện tử; Cổ phần hóa doanh nghiệp Nhà nước giậm chân tại chỗ; Kiểm soát giá thị trường, không để lạm phát gây áp lực khi tăng lương... là tin tức nổi bật trên các số báo ra ngày hôm nay (17/6).

Chuyển đổi số trong lĩnh vực y tế

Chuyển đổi số trong lĩnh vực y tế

Xã hội 16/06/2024

(ANTV) - triển khai các mô hình trong Đề án 06 đã và đang mang lại nhiều cơ hội và lợi ích trong việc chuyển đổi số y tế. Thực tế, việc chuyển đổi giúp cải thiện tính cá nhân hóa trong chăm sóc sức khỏe của người dân. Việc ứng dụng công nghệ thông tin như xây dựng hồ sơ sức khỏe điện tử, và kho dữ liệu dùng chung của ngành y tế.

Xem thêm