Thứ Tư, 14/01/2026 09:37 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Bắt giữ phương tiện vận chuyển 115kg pháo nổ

BT

(ANTV) - Công an tỉnh An Giang vừa phát hiện, bắt giữ xe ôtô tải do Trần Thanh Hoàng điều khiển có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Thời điểm kiểm tra, trên phương tiện có 2 người, gồm: Trần Thanh Hoàng và Lê Thị Tuyết Nhung. Bên trong thùng xe tải có 3 thùng giấy carton và 2 bao tải, chưa 115kg pháo nổ.

Đối tượng Lê Thị Tuyết Nhung khai nhận mua của 1 người phụ nữ đang sinh sống ở Campuchia, với số tiền 12 triệu đồng. Sau đó, Nhung thuê Hoàng vận chuyển số tang vật trên vào nội địa, mục đích để bán kiếm lời thì bị lực lượng chức năng phát hiện và bắt giữ.

Cà Mau: Tặng Giấy khen cho 7 cá nhân bắt trộm 

Công an huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau vừa phối hợp cùng UBND xã Tân Lộc trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh và Chủ tịch UBND huyện Thới Bình cho 7 cá nhân có thành tích trong vây bắt đối tượng trộm cắp tài sản.

Có 3 cá nhân được Giám đốc Công an tỉnh và 4 cá nhân được Chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen. Trong số 7 cá nhân, có 4 đồng chí thuộc lực lượng tham gia bảo vệ ANTT cơ sở và 3 người dân thuộc ấp 1, và 6, xã Tân Lộc. Đây là những người đã tham gia vây bắt đối tượng trộm cắp tài sản ngày 24/10 vừa qua.

Chuyển hồ sơ điều tra vụ 4 người hành hung tài xế trước Bệnh viện TP Thủ Đức

Liên quan vụ "4 người cầm dao, kéo hành hung tài xế taxi ở Bệnh viện Thủ Đức", hiện Công an phường Tam Phú, TP.HCM đã lập hồ sơ ban đầu, chuyển cho Cơ quan CSĐT Công an TP Thủ Đức, TP.HCM điều tra, xử lý.

Sáng 10/11, lực lượng chức năng TP Thủ Đức cũng đưa 4 người đàn ông có hành vi hành hung tài xế quay lại Bệnh viện TP Thủ Đức để thực nghiệm hiện trường.

Trước đó, ngày 9/11, mạng xã hội đang lan truyền nhiều đoạn clip ghi lại cảnh nhóm 4 người cầm dao, kéo vây quanh, hành hung một tài xế taxi trong khuôn viên bệnh viện. Phát hiện vụ việc, người dân cùng bảo vệ bệnh viện đã đến can ngăn. Theo những người chứng kiến, những người hành hung tài xế là khách đi xe và nguyên nhân là do tranh cãi về giá cước.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Công an TP.HCM chủ động bảo vệ an ninh, an toàn Đại hội XIV của Đảng

Công an TP.HCM chủ động bảo vệ an ninh, an toàn Đại hội XIV của Đảng

Xã hội 14/01/2026

(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng – sự kiện chính trị trọng đại của đất nước sắp diễn ra, Công an TP.HCM đã và đang chủ động triển khai đồng bộ, quyết liệt nhiều phương án, kế hoạch bảo đảm an ninh trật tự với tinh thần chủ động “từ sớm, từ xa, từ cơ sở”, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống trên địa bàn. Qua đó, góp phần vào sự thành công chung của Đại hội.

Lực lượng Cảnh vệ sẵn sàng phương án bảo vệ Đại hội XIV của Đảng

Lực lượng Cảnh vệ sẵn sàng phương án bảo vệ Đại hội XIV của Đảng

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng với số lượng đại biểu khách mời trong nước, quốc tế và phóng viên dự, đưa tin tăng cao so với các kỳ Đại hội trước; bối cảnh tình hình thế giới, khu vực có những biến động khó lường. Vì vậy, công tác đảm bảo ANTT nói chung, và công tác cảnh vệ nói riêng đã và đang đặt ra những yêu cầu cao hơn, hoàn thiện và sẵn sàng các phương án phục vụ tốt nhất với mục tiêu trọng tâm: bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Chi tiết lịch cấm đường và phân luồng giao thông phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Chi tiết lịch cấm đường và phân luồng giao thông phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Xã hội 14/01/2026

(ANTV) - Để bảo đảm TTATGT phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng diễn ra từ ngày 19/1 đến 25/1/2026, Công an TP Hà Nội thông báo chính thức về việc phân luồng và tổ chức hướng di chuyển cho các phương tiện. Người dân cần đặc biệt lưu ý các khung giờ cao điểm và lộ trình tạm cấm đối với xe tải, xe khách trên 16 chỗ tại nhiều tuyến phố trọng điểm.

Bắt nhóm lừa bán thuốc nam rởm trước cổng bệnh viện

Bắt nhóm lừa bán thuốc nam rởm trước cổng bệnh viện

Pháp luật 14/01/2026

(ANTV) - Lợi dụng tâm lý người bệnh, nhóm đối tượng quảng cáo “thuốc gia truyền” chữa khỏi không cần phẫu thuật nhưng thực chất là cây khô để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Công an phường Cửa Nam, TP Hà Nội đã bắt giữ 03 đối tượng để điều tra về hành vi lừa đảo bán thuốc nam "rởm".

Iran lên tiếng về số người thiệt mạng do bạo loạn

Iran lên tiếng về số người thiệt mạng do bạo loạn

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Ngày 13/1, quan chức Iran cho biết khoảng 2.000 người, trong đó có cả lực lượng an ninh, đã thiệt mạng trong các cuộc biểu tình và bạo loạn kéo dài suốt hai tuần qua trên toàn quốc. Đây là lần đầu tiên chính quyền Iran công khai thừa nhận con số thương vong cao như vậy kể từ khi làn sóng biểu tình bùng phát.

Tin tức nối bật trên các số báo ra sáng nay

Tin tức nối bật trên các số báo ra sáng nay

Điểm tin 14/01/2026

(ANTV) - An sinh xã hội: Không để ai bị bỏ lại phía sau; Các doanh nghiệp chuyển dịch sang đầu tư bài bản, áp dụng các tiêu chuẩn an ninh mạng quốc tế; An toàn thực phẩm để người dân yên tâm đón Tết - là những thông tin được quan tâm nhiều trên các số báo ra ngày hôm nay

Xem thêm