
(ANTV) - Công an tỉnh An Giang vừa phát hiện, bắt giữ xe ôtô tải do Trần Thanh Hoàng điều khiển có nhiều biểu hiện nghi vấn.
Thời điểm kiểm tra, trên phương tiện có 2 người, gồm: Trần Thanh Hoàng và Lê Thị Tuyết Nhung. Bên trong thùng xe tải có 3 thùng giấy carton và 2 bao tải, chưa 115kg pháo nổ.
Đối tượng Lê Thị Tuyết Nhung khai nhận mua của 1 người phụ nữ đang sinh sống ở Campuchia, với số tiền 12 triệu đồng. Sau đó, Nhung thuê Hoàng vận chuyển số tang vật trên vào nội địa, mục đích để bán kiếm lời thì bị lực lượng chức năng phát hiện và bắt giữ.
Cà Mau: Tặng Giấy khen cho 7 cá nhân bắt trộm
Công an huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau vừa phối hợp cùng UBND xã Tân Lộc trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh và Chủ tịch UBND huyện Thới Bình cho 7 cá nhân có thành tích trong vây bắt đối tượng trộm cắp tài sản.
Có 3 cá nhân được Giám đốc Công an tỉnh và 4 cá nhân được Chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen. Trong số 7 cá nhân, có 4 đồng chí thuộc lực lượng tham gia bảo vệ ANTT cơ sở và 3 người dân thuộc ấp 1, và 6, xã Tân Lộc. Đây là những người đã tham gia vây bắt đối tượng trộm cắp tài sản ngày 24/10 vừa qua.
Chuyển hồ sơ điều tra vụ 4 người hành hung tài xế trước Bệnh viện TP Thủ Đức
Liên quan vụ "4 người cầm dao, kéo hành hung tài xế taxi ở Bệnh viện Thủ Đức", hiện Công an phường Tam Phú, TP.HCM đã lập hồ sơ ban đầu, chuyển cho Cơ quan CSĐT Công an TP Thủ Đức, TP.HCM điều tra, xử lý.
Sáng 10/11, lực lượng chức năng TP Thủ Đức cũng đưa 4 người đàn ông có hành vi hành hung tài xế quay lại Bệnh viện TP Thủ Đức để thực nghiệm hiện trường.
Trước đó, ngày 9/11, mạng xã hội đang lan truyền nhiều đoạn clip ghi lại cảnh nhóm 4 người cầm dao, kéo vây quanh, hành hung một tài xế taxi trong khuôn viên bệnh viện. Phát hiện vụ việc, người dân cùng bảo vệ bệnh viện đã đến can ngăn. Theo những người chứng kiến, những người hành hung tài xế là khách đi xe và nguyên nhân là do tranh cãi về giá cước.
(ANTV) - Dịch COVID-19 đang có dấu hiệu bùng phát trở lại tại Thái Lan với số ca nhiễm gia tăng nhanh chóng sau kỳ nghỉ lễ truyền thống Songkran. Biến thể mới XEC – một dạng tái tổ hợp của Omicron – đang là tâm điểm cảnh báo của ngành y tế.
(ANTV) - Từ 1/7, không khám chữa bệnh ở bệnh viện vẫn có thể được BHYT chi trả; TP.HCM rà soát thuốc, thiết bị y tế, thực phẩm chức năng giả tại các cơ sở y tế; Đề xuất phạt từ 10 triệu đồng nếu dùng vàng thanh toán... là những chính sách mới được nhiều người quan tâm.
(ANTV) - Cơ quan CSĐT Bộ Công an cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố 32 bị can về các tội: Mua bán, tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng; cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự; tổ chức đánh bạc và đánh bạc; mua bán trái phép chất ma túy; tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.
(ANTV) - Chiều tối ngày 18/5, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trên nút giao lên cao tốc tuyến Hàm Nghi – Vũng Áng tại xã Cẩm Quan, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh.
(ANTV) - Phòng Cảnh sát kinh tế, tham nhũng, buôn lậu, môi trường, Công an TP Đà Nẵng phối hợp với lực lượng chức năng thành phố vừa tiến hành kiểm tra, xử lý hai cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống cố tình vi phạm, gây ô nhiễm tiếng ồn kéo dài.
(ANTV) - Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai Nghị quyết số 66-NQ/TW và Nghị quyết số 68-NQ/TW của Bộ Chính trị, diễn ra ngày 18/5/2025 tại Nhà Quốc hội, đã để lại dấu ấn đặc biệt trong đời sống chính trị của đất nước.
(ANTV) - Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân; Tiến tới miễn viện phí - hiện thực hóa tư tưởng Hồ Chí Minh về chăm sóc sức khỏe nhân dân; Mở rộng cơ hội lựa chọn, phân luồng sau THCS; Dự án hạ tầng tầm cỡ quốc gia: “Chọn mặt gửi vàng”...Là những tin tức nổi bật trên các báo số ra ngày hôm nay.
(ANTV) - Chào mừng kỷ niệm 135 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2025), đồng thời phát động học tập tấm gương chiến đấu dũng cảm của Liệt sĩ, Thiếu tá Nguyễn Đăng Khải, Công an TPHCM đã tổ chức chương trình sinh hoạt chính trị với chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong công tác phòng, chống tội phạm về trật tự, xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”. Chương trình sinh hoạt chính trị được tổ chức tại Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh TPHCM và Cơ sở cai nghiện ma túy số 3 (tỉnh Bình Dương).
(ANTV) - Trong không khí hân hoan của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, đặc biệt là kỷ niệm 135 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 80 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân, Khối thi đua số 14 gồm các đơn vị vũ trang đóng quân trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã tổ chức một hội thao quy mô, sôi động và đầy ý nghĩa.
(ANTV) - Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh rất quan tâm đến việc xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên sao cho thực sự là “công bộc” của Nhân dân. Người đánh giá cao vai trò của đội ngũ cán bộ, công chức trong sự nghiệp cách mạng và chỉ rõ: “Cán bộ là cái gốc của mọi công việc”, “Công việc thành công hoặc thất bại đều do cán bộ tốt hay kém”.