Chủ Nhật, 03/03/2024 13:35 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Tạm giữ hình sự 2 cha con về hành vi giết người

(ANTV) - Công an tỉnh An Giang đang tạm giữ hình sự đối tượng Huỳnh Trí Thành (trú tại TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang) và Huỳnh Tiến Đạt (con trai Thành) để tiếp tục điều tra về hành vi “Giết người”.

Theo thông tin ban đầu, giữa Đạt và Nguyễn Phúc Huy xảy ra mâu thuẫn trên mạng xã hội Facebook từ trước.

Ngày 25/8, khi trong người đã có rượu, Đạt hay tin bạn gái xảy ra mâu thuẫn với bạn gái của Huy trên mạng xã hội, nên Đạt nhắn tin rủ Huy chém nhau.

Sau đó, Huy mang theo một con dao đến nhà Đạt thì tiếp tục xảy ra cự cãi thách thức chém nhau.

Lúc này, Thành (cha ruột Đạt) từ trên lầu đi xuống, Đạt lấy 2 cây dao tự chế ra đánh nhau với Huy. Trong lúc xô xát, Huy bị 2 cha con Đạt dùng dao tự chế chém nhiều nhát vào người khiến Huy tử vong sau đó.

Bình Phước: Một học sinh cấp 3 bị nước cuốn trôi mất tích khi tắm ở Sông Bé

Sáng 26/8, lực lượng cứu hộ, cứu nạn, công an tỉnh Bình Phước vẫn đang tích cực triển khai các phương án tìm kiếm em Huỳnh Khải An (15 tuổi, học sinh cấp 3), nạn nhân bị nước cuốn trôi mất tích khi cùng bạn đi tắm ở Sông Bé.

Khoảng 14 giờ chiều 25/8, Huỳnh Khải An cùng một số bạn rủ nhau đi tắm ở Sông Bé.Trong lúc tắm gần khu vực chân cầu ĐT.760 (thuộc thôn Bình Hà 2, Xã Đa Kia, huyện Bù Gia Mập), em An bất ngờ hụt chân, chìm xuống nước sâu, bị nước cuốn trôi mất tích.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Xử lý nghiêm hành vi thao túng thị trường chứng khoán

Xử lý nghiêm hành vi thao túng thị trường chứng khoán

Kinh tế 03/03/2024

(ANTV) - Chiều 02/3, tại họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 2, Trung tướng Tô Ân Xô - người phát ngôn Bộ Công an - cho biết, thông qua vụ án FLC, Tân Hoàng Minh, Bộ Công an gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh hiện tượng thao túng thị trường chứng khoán, thị trường trái phiếu.

Những người hùng thầm lặng giữa đời thường

Những người hùng thầm lặng giữa đời thường

Xã hội 03/03/2024

(ANTV) - Không kể ngày hay đêm, mưa hay nắng, cán bộ, chiến sĩ thuộc lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Nghệ An nhận được lệnh lập tức lên đường, chạy đua cùng thời gian,bất chấp mọi hiểm nguy, lao vào ngọn lửa, dòng nước lũ để cứu người và cứu tài sản, hạn chế mức thấp nhất thiệt hại cho người dân.

Tích cực chuyển đổi trạng thái làm việc sang môi trường điện tử

Tích cực chuyển đổi trạng thái làm việc sang môi trường điện tử

Xã hội 03/03/2024

(ANTV) - Chuyển đổi số là xu hướng không thể đảo ngược của thế giới hiện đại, là yêu cầu cấp thiết của sự phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ an ninh quốc gia. Nhận thức được tầm quan trọng và vai trò của chuyển đổi số, thời gian qua lực lượng Công an nhân dân đã nỗ lực triển khai nhiều giải pháp để thúc đẩy quá trình này, góp phần xây dựng Chính phủ số, xã hội số, kinh tế số.

Trinh sát hình sự - khắc tinh của tội phạm

Trinh sát hình sự - khắc tinh của tội phạm

Xã hội 03/03/2024

(ANTV) - Sắc bén, mưu trí, dũng cảm, không chùn bước trước mọi khó khăn, thử thách, quyết đoán trong xử lý tình huống, lực lượng Cảnh sát hình sự được coi là “khắc tinh của tội phạm”. Với mỗi chiến công của Phòng Cảnh sát hình sự Công an Tp. HCM đều có những dấu ấn đậm nét của mỗi chiến sĩ trinh sát hình sự đặc nhiệm, Đội Cảnh sát hình sự đặc nhiệm, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an Tp. HCM. Và Đại úy Võ Thanh Xuân – khắc tinh của tội phạm đường phố là một điển hình như thế.

Màn lừa đảo tinh vi "xin chuộc điện thoại đánh rơi"

Màn lừa đảo tinh vi "xin chuộc điện thoại đánh rơi"

Pháp luật 03/03/2024

(ANTV) - Nhằm đánh vào tâm lý hám lợi của các nạn nhân trong việc thu được tiền từ những người làm mất điện thoại có nhu cầu chuộc, các đối tượng đã diễn màn kịch tinh vi và rất bài bản để lừa đảo những người phụ nữ nhẹ dạ cả tin, rằng sẽ lấy được số tiền lớn từ những chiếc điện thoại nhặt được. Với thủ đoạn trên đã có rất nhiều nạn nhân đã bị các đối tượng lừa đảo thu lợi bất chính hàng trăm triệu đồng.

Xem thêm