Thứ Bảy, 17/01/2026 00:58 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Đối tượng đánh chết người do mâu thuẫn ghen tuông

(ANTV) - Ngày 26/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã ra quyết định tạm giữ hình sự các đối tượng Lê Minh Chánh (SN 2001), Lê Ngọc Châu (sinh năm 2002), H.A.N (SN 2007, cùng trú tại phường Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) để điều ra về hành vi “Giết người”.

Theo thông tin ban đầu, vào tối ngày 25/8, do có người yêu là tiếp viên tại quán Karaoke phường Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ, phải tiếp khách tại quán đến khuya, Chánh và Châu nảy sinh ghen tuông, bực tức, muốn đánh dằn mặt khách. Sau đó, Chánh gọi điện thoại cho N. rủ đi đánh nhau thì N. đồng ý.

Khoảng hơn 0 giờ ngày 26/8, khi thấy hai người khách hát karaoke là anh T.M.H (SN 2001, trú tại huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai) và T.T.K (SN 2002, trú tại huyện Châu Đức) từ quán đi ra, các đối tượng Lê Minh Chánh, Lê Ngọc Châu, H.M.N đuổi theo để đánh hai người này. 

Tại đây, H.A.N đã dùng ống tuýp sắt mang theo đánh nhiều cái vào các vùng gáy, vai của anh H. Sau khi người này bị ngã xuống nền đường, Chánh và Châu tiếp tục dùng chân đá vào người của nạn nhân. Ngoài ra, N. cũng đã dùng tuýp sắt đánh nhiều cái vào người anh T.T.K. Hậu quả làm anh H. tử vong tại chỗ, anh K. bị thương và được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế thị xã Phú Mỹ. 

Sau khi tiếp nhận tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh phối hợp với Phòng Kỹ thuật hình sự, Công an thị xã Phú Mỹ và Viện kiểm sát Nhân dân tỉnh tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân.

Quá trình điều tra truy xét, cùng ngày, cơ quan công an đã vận động các đối tượng Lê Minh Chánh, Lê Ngọc Châu và H.A.N ra đầu thú. Bước đầu, các đối tượng này đã khai nhận hành vi phạm tội của bản thân.

Được biết, trước khi đánh anh H. tử vong, các đối tượng trên cũng đã đánh một nhóm thanh niên khác gây thương tích vì tưởng nhầm những người này là khách của bạn gái mình. Quá trình đánh nhau, đối tượng Chánh đã dùng rựa chém một người khách làm gãy cán rựa.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Bộ trưởng Lương Tam Quang tiếp Phó Tổng Thư ký Liên hợp quốc

Bộ trưởng Lương Tam Quang tiếp Phó Tổng Thư ký Liên hợp quốc

Chính trị 16/01/2026

(ANTV) - Chiều ngày 16/1 tại Hà Nội, Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã tiếp Ngài Amandeep Singh Gill, Phó Tổng Thư ký Liên Hợp quốc, Đặc phái viên của Tổng Thư ký Liên hợp quốc về công nghệ, nhân chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Giữ vững ổn định chính trị bảo đảm an ninh, an toàn Đại hội Đảng

Giữ vững ổn định chính trị bảo đảm an ninh, an toàn Đại hội Đảng

Chính trị 16/01/2026

(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng là sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng của đất nước. Góp phần bảo đảm an ninh, an toàn cho Đại hội, thời gian qua, lực lượng Công an tỉnh Gia Lai, trong đó nòng cốt là Phòng An ninh chính trị nội bộ đã chủ động triển khai nhiều biện pháp nghiệp vụ, quyết tâm giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Màn hợp luyện trống hội “Khát vọng tỏa sáng”

Màn hợp luyện trống hội “Khát vọng tỏa sáng”

Văn hóa 16/01/2026

(ANTV) - Chiều ngày 16/1, tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, gần 2.500 học viên Học viên Cảnh sát nhân dân đã cùng tạo nên những nhịp trống hào sảng, chuyển tải thông điệp về tầm nhìn chiến lược, khát vọng hội nhập và phát triển của đất nước trong kỷ nguyên mới, chuẩn bị cho chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

 Latvia: Căng thẳng Greenland không đe dọa NATO

Latvia: Căng thẳng Greenland không đe dọa NATO

Thế giới 16/01/2026

(ANTV) - Bộ trưởng Quốc phòng Latvia Andris Sprūds khẳng định, căng thẳng giữa Mỹ và Đan Mạch liên quan tới Greenland không đẩy Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây dương (NATO) vào khủng hoảng, trong bối cảnh Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục duy trì quan điểm Mỹ cần kiểm soát hòn đảo chiến lược ở Bắc Cực.

Thái Lan tạm dừng 13 dự án liên quan thảm kịch sập cần cẩu

Thái Lan tạm dừng 13 dự án liên quan thảm kịch sập cần cẩu

Thế giới 16/01/2026

(ANTV) - Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Giao thông Vận tải Thái Lan Phiphat Ratchakitprakarn đã lên tiếng về những sai sót nghiêm trọng về an toàn liên quan đến các vụ tai nạn sập cần cẩu gây thương vong ở Sikhio, tỉnh Nakhon Ratchasima và tại công trường xây dựng đường cao tốc trên cao M82 ở tỉnh Samut Sakhon vừa qua.

TP HCM ra quân xử lý lấn chiếm vỉa hè, lòng đường

TP HCM ra quân xử lý lấn chiếm vỉa hè, lòng đường

Xã hội 16/01/2026

(ANTV) - Ngày 16/1, TP.HCM chính thức bước vào đợt cao điểm xử lý tình trạng lấn chiếm lòng lề đường và hoạt động kinh doanh vận tải trái phép, nhằm lập lại trật tự đô thị, tạo môi trường kinh doanh an toàn, thông suốt. Ghi nhận của phóng viên tại xã Hiệp Phước, TP Hồ Chí Minh, một trong những địa bàn triển khai sớm và quyết liệt đợt ra quân này.

Thị trường bất động sản 2025 kích hoạt chu kỳ phát triển mới

Thị trường bất động sản 2025 kích hoạt chu kỳ phát triển mới

Kinh tế 16/01/2026

(ANTV) - Sau một giai đoạn trầm lắng kéo dài, thị trường bất động sản Việt Nam đang chứng kiến những tín hiệu hồi phục rõ nét. Năm 2025, nguồn cung và lượng giao dịch cùng tăng mạnh, ghi nhận mức cao nhất trong vòng 5 năm trở lại đây. Dòng tiền đang quay trở lại, mở ra kỳ vọng về một chu kỳ phát triển mới cho thị trường bất động sản.

Xem thêm