Thứ Năm, 20/06/2024 12:57 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Bắt quả tang 2 đối tượng mua bán chất ma túy

BT

(ANTV) - Lợi dụng địa hình ven biển, 2 đối tượng ngụ ấp Bửu 2, xã Long Điền Đông, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu có hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy cho các con nghiện trên địa bàn vừa bị Công an huyện Đông Hải bắt quả tang với nhiều tang vật có liên quan.

Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ: 05 gói nilong có kích thước khác nhau bên trong chứa các hạt tinh thể màu trắng nghi là chất ma túy; số tiền gần 07 triệu đồng và một số tang vật khác có liên quan.

Làm việc với cơ quan Công an, Trần Thị Mỹ Năng và chồng là Nguyễn Văn Phương (trú xã Long Điền Đông, huyện Đông Hải )khai nhận số ma túy nêu trên mua của một người đàn ông không rõ lai lịch vào chiều ngày 20/5/2024, sau đó đem về chia thành các gói nhỏ bán cho các con nghiện trên địa bàn.

Hải Dương: Tạm giữ đối tượng đâm xe vào lực lượng công an đang làm nhiệm vụ

Ngày 25/5, Công an tỉnh Hải Dương cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an huyện Nam Sách đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Đinh Ngọc Hai, sinh năm 1990, trú tại xã Thái Tân, huyện Nam Sách về hành vi chống người thi hành công vụ

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ 20 phút, ngày 24/5, tổ công tác của Công an huyện Nam Sách đang thực hiện tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm nồng độ cồn tại đường Trần Phú, thị trấn Nam Sách thì phát hiện xe mô tô do Đinh Ngọc Hai điều khiển có dấu hiệu vi phạm.Tổ công tác đã ra tín hiệu để dừng xe để kiểm tra, tuy nhiên, Hai không chấp hành và điều khiển xe lao thẳng vào tổ công tác khiến Thượng úy Trần Văn Đoàn bị thương.

Ngay lập tức, tổ công tác đã khống chế Đinh Ngọc Hai, lập biên bản và đưa về trụ sở Công an huyện.Vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nam Sách tiếp tục củng cố hồ sơ, tài liệu để xử lý theo quy định.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Chủ động đấu tranh, nhận diện băng nhóm tội phạm hình thành trên không gian mạng

Chủ động đấu tranh, nhận diện băng nhóm tội phạm hình thành trên không gian mạng

Pháp luật 20/06/2024

(ANTV) - Tính chất của những tội phạm xuất thân từ các hội nhóm vỡ nợ trên mạng ngày càng nguy hiểm, manh động. Chính vì vậy, ngoài áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an còn chủ động nhận diện các phương thức thủ đoạn của các đối tượng trên không gian mạng kết hợp các biện pháp trinh sát thực địa và nắm tình hình từ quần chúng nhân dân.

Đảm bảo xác thực sinh trắc học an toàn, hiệu quả

Đảm bảo xác thực sinh trắc học an toàn, hiệu quả

Kinh tế 20/06/2024

(ANTV) - Trước thực trạng tội phạm công nghệ cao lừa đảo chiếm đoạt tiền ngày càng tăng, từ ngày 1/7/2024, Ngân hàng Nhà nước đã ra quy định, khi người dân chuyển tiền qua tài khoản trực tuyến hoặc nạp tiền vào ví điện tử trên 10 triệu đồng, phải được xác thực sinh trắc học qua khuôn mặt hoặc vân tay. Để triển khai quy định này an toàn, hiệu quả, các tổ chức tín dụng đã và đang nâng cấp hệ thống, thu thập xử lý dữ liệu của người dùng để chuẩn bị đưa vào áp dụng.

 Khuyến khích đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp nhỏ và vừa

Khuyến khích đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp nhỏ và vừa

Kinh tế 20/06/2024

(ANTV) - Trong những năm gần đây, tỉnh Khánh Hòa đã chọn khoa học và công nghệ hiện đại là động lực tăng trưởng, phục vụ cho quá trình tái cơ cấu kinh tế; chuyển từ mô hình tăng trưởng kinh tế phụ thuộc nhiều vào một số ít lĩnh vực sang mô hình tăng trưởng kinh tế lấy doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và khoa học và công nghệ làm chủ đạo. Thông qua đó, từng bước đem lại nhiều hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Du lịch Bình Thuận - điểm đến "An toàn - thân thiện - chất lượng"

Du lịch Bình Thuận - điểm đến "An toàn - thân thiện - chất lượng"

Kinh tế 20/06/2024

(ANTV) - Theo báo cáo của Cục Thống kê tỉnh Bình Thuận, trong 5 tháng đầu năm 2024, du lịch Bình Thuận ước đón trên 3,7 triệu lượt khách du lịch, tăng 4,38% so với cùng kỳ năm 2023, trong đó khách quốc tế đạt xấp xỉ 199 ngàn lượt, doanh thu từ hoạt động của ngành đạt trên 9.400 tỷ đồng. Trong mùa cao điểm du lịch hè, Bình Thuận đang hướng tới là điểm đến “an toàn – thân thiện – chất lượng” với nhiều loại hình, sản phẩm du lịch đa dạng.

Cạm bẫy ma túy với người lao động

Cạm bẫy ma túy với người lao động

Pháp luật 20/06/2024

(ANTV) - Do ảnh hưởng của tình hình tội phạm và tệ nạn ma túy trong nước, nên tình hình tội phạm và tệ nạn ma túy thành phố Hải Phòng vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp. Đặc biệt thời gian gần đây, Hải Phòng xuất hiện tình trạng buôn bán, tiêu thụ ma túy mới, chủ yếu nhắm vào các đối tượng là lao động ngoại tỉnh đến làm việc trong các khu công nghiệp.

Xem thêm