(ANTV) - Liên quan đến việc một xe ô tô đậu trên lề đường sau một đêm bị mất trộm 04 bánh xe được lan truyền trên mạng xã hội Facebook, chiều ngày 25/3, Công an Phường 7, thành phố Bạc Liêu cho biết đang tạm giữ đối tượng Trần Chiêu Bình (trú Khóm 8, Phường 3, thành phố Bạc Liêu) để điều tra, làm rõ về hành vi “Trộm cắp tài sản”.
Trước đó, sáng ngày 25/3, Công an Phường 7, thành phố Bạc Liêu nhận được tin báo của người dân trình báo về việc xe ô tô của anh này đậu ở khu vực lề đường phía trước Nhà thiếu nhi Phùng Ngọc Liêm thì bị kẻ gian trộm 04 bánh xe. Lực lượng công an đã nhanh chóng truy xét các camera khu vực xảy ra vụ việc, qua đó xác định Trần Chiêu Bình có dấu hiệu nghi vấn nên tiến hành vận động. Trưa cùng ngày, Bình đến Công an Phường 7 đầu thú và thừa nhận toàn bộ hành vi trộm cắp tài sản của mình và khai báo nơi cất giấu 04 bánh xe đã lấy trộm trước đó.
Hậu Giang: Bắt đối tượng truy nã nguy hiểm sau 18 năm bỏ trốn
Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Hậu Giang vừa bắt được đối tượng truy nã nguy hiểm Nguyễn Thị Kim Hương (Sn 1960), trú tỉnh Hậu Giang sau 18 năm bỏ trốn.
Cuối năm 2007, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hậu Giang khởi tố vụ án mua bán phụ nữ. Quá trình điều tra, Nguyễn Thị Kim Hương nghi phạm của vụ án đã bỏ trốn, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hậu Giang khởi tố bị can đối với Hương về tội “Mua bán phụ nữ” và ra quyết định truy nã. Ngày 21/3/2025, lực lượng công an bắt được Hương tại xã Thanh Phú Long, huyện Châu Thành, tỉnh Long An. Tại Cơ quan Công an, Nguyễn Thị Kim Hương thừa nhận hành vi phạm tội và khai nhận, sau khi gây án, đối tượng trốn sang sống ở Campuchia. Được một thời gian thì Hương bị cơ quan chức năng nước sở tại bắt, phạt tù về tội “Mua bán phụ nữ”. Sau khi chấp hành án, đối tượng về Việt Nam thì bị bắt.
(ANTV) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã đến kiểm tra công trường, tặng quà động viên kỹ sư, công nhân thi công dự án cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng đoạn qua thành phố Cần Thơ.
(ANTV) - Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại và vui chơi của người dân trong dịp Tết Dương lịch năm 2026, Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP.HCM vừa thông báo kế hoạch hoạt động của hệ thống vận tải hành khách công cộng. Theo đó, trong ngày đầu tiên của năm mới, xe buýt và tuyến metro số 1 sẽ đồng loạt miễn phí vé cho hành khách.
(ANTV) - Bộ Tài chính cho biết đã thực hiện chuyển đầy đủ tiền cho các địa phương để thực hiện tặng quà nhân dịp Đại hội Đảng XIV và Tết Nguyên đán 2026.
(ANTV) - Hà Nội chuẩn bị áp dụng màu nền biển kiểm soát riêng và gắn mã QR cho phương tiện sử dụng năng lượng sạch, tích hợp vào hệ thống thu phí ETC
(ANTV) - Năm 2025 đang dần khép lại trong bối cảnh kinh tế thế giới vẫn tiềm ẩn nhiều yếu tố bất ổn: Nhu cầu tiêu dùng phục hồi chậm, áp lực cạnh tranh ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, trong bức tranh nhiều gam màu đan xen ấy, kinh tế Việt Nam vẫn ghi nhận những điểm sáng tích cực, tạo nền tảng quan trọng cho tăng trưởng bền vững. Đáng chú ý, xuất khẩu tiếp tục là một trong những trụ cột quan trọng, đóng góp lớn vào đà phục hồi và phát triển của nền kinh tế.
(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hưng Yên đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Văn Tuyền (SN 1990) trú tại xã Ân Thi, tỉnh Hưng Yên về tội "Sản xuất hàng giả".
(ANTV) - Dự án chậm tiến độ, công trình dang dở suốt nhiều năm không chỉ gây lãng phí mà còn đẩy người dân vào cảnh sống chung với ô nhiễm, bệnh tật. Tại phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội, một dự án cải tạo hệ thống cống, hồ được kỳ vọng chỉnh trang đô thị đến nay vẫn bỏ hoang, để lại nỗi bức xúc kéo dài.
(ANTV) - Sau các đợt bão lũ liên tiếp đã gây thiệt hại nặng nề cho nhiều xã vùng núi tỉnh Nghệ An, trong đó hạ tầng giao thông bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nhiều tuyến đường, cầu cống bị lũ cuốn trôi hoặc hư hỏng nặng. Gần một tháng trôi qua, đến nay, nhiều bản làng vẫn trong tình trạng bị cô lập, việc đi lại của người dân hết sức khó khăn, nguy hiểm.
(ANTV) - Trong đêm 28/12 và rạng sáng 29/12, Bộ đội Biên phòng tỉnh Lạng Sơn đã liên tiếp phát hiện, bắt giữ nhiều đối tượng liên quan đến hành vi tổ chức xuất cảnh trái phép và nhập cảnh trái phép qua biên giới.
(ANTV) - Năm 2025 khép lại trong bối cảnh kinh tế thế giới còn nhiều bất định, các cú sốc tài chính, bất ổn địa chính trị và căng thẳng thương mại đang kéo triển vọng tăng trưởng của thế giới đi xuống. Nhưng 2025 cũng là năm cho thấy rõ hơn bản lĩnh điều hành và khả năng thích ứng của kinh tế Việt Nam. Đây là năm cuối cùng thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội 5 năm 2021–2025, cũng là năm cuối của nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng, thời điểm toàn Đảng, toàn dân nỗ lực phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu đã đề ra.