Thứ Hai, 17/06/2024 08:56 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Lạng Sơn: Tiêu hủy hơn 1 tấn pháo hoa nổ

BT

(ANTV) - Liên quan đến tình hình pháo nổ, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chi Lăng tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân huyện tổ chức tiêu hủy hơn một tấn pháo hoa nổ là vật chứng trong vụ buôn bán, vận chuyển hàng cấm xảy ra tại xã Quan Sơn, huyện Chi Lăng.

Số vật chứng tiêu hủy có tổng trọng lượng hơn 1 tấn cùng một số tang vật liên quan khác. Số vật chứng tiêu hủy được tháo dỡ, tách bóc rồi ngâm nước đủ lâu để làm mất tính năng nổ của từng quả pháo, không còn khả năng khắc phục và không thể tái sử dụng được, sau đó được chôn lấp tại bãi rác để không ảnh hưởng tới môi trường theo đúng quy định của pháp luật.

Trước đó, chiều ngày 22/12/2023, tại thôn Làng Hạ, xã Quan Sơn, huyện Chi Lăng, Công an Lạng Sơn phát hiện, bắt giữ đối tượng Vi Thị Huệ, thu giữ trên xe ô tô của đối tượng và trong kho 767 giàn pháo hoa nổ, tổng trọng lượng 1,1 tấn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Giải cứu con tin thành công tại nhà tù ở Nga

Giải cứu con tin thành công tại nhà tù ở Nga

Thế giới 17/06/2024

(ANTV) - Giới chức Nga thông báo, vào sáng 16/6, 2 cán bộ đã bị các tù nhân thuộc tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng bắt làm con tin, tại một nhà tù ở Rostov, miền Nam nước Nga. Đến thời điểm này, các con tin đã được giải cứu thành công và lực lượng chức năng Nga đã tiêu diệt toàn bộ 6 đối tượng bắt cóc.

Điều tra vụ cháy lớn tại phố Định Công Hạ

Điều tra vụ cháy lớn tại phố Định Công Hạ

Xã hội 17/06/2024

(ANTV) - Một vụ cháy vừa xảy ra vào khoảng 18 giờ 15 ở số nhà 207 phố Định Công Hạ, quận Hoàng Mai. Lực lượng chữa cháy nhanh chóng có mặt tại hiện trường và đến khoảng gần 20 giờ đã dập tắt đám cháy. Tại hiện trường 4 lực lượng chức năng đã phát hiện 4 thi thể.

Ấn Độ: Cứ 15 phút có thêm 1 triệu phú USD

Ấn Độ: Cứ 15 phút có thêm 1 triệu phú USD

Thế giới 17/06/2024

(ANTV) - Trong bản báo cáo tài sản toàn cầu thường niên mới nhất của Capgemini, công ty này ước tính Ấn Độ hiện có 359.000 triệu phú sở hữu ít nhất 1 triệu USD có thể mang đi đầu tư. Con số này tăng gấp đôi so với một thập kỷ trước.

Tin tức nổi bật trên báo ra ngày hôm nay (17/6)

Tin tức nổi bật trên báo ra ngày hôm nay (17/6)

Điểm tin 17/06/2024

(ANTV) - Hoàn thiện thể chế, đẩy mạnh chuyển đổi số, phát triển Tòa án điện tử; Cổ phần hóa doanh nghiệp Nhà nước giậm chân tại chỗ; Kiểm soát giá thị trường, không để lạm phát gây áp lực khi tăng lương... là tin tức nổi bật trên các số báo ra ngày hôm nay (17/6).

Chuyển đổi số trong lĩnh vực y tế

Chuyển đổi số trong lĩnh vực y tế

Xã hội 16/06/2024

(ANTV) - triển khai các mô hình trong Đề án 06 đã và đang mang lại nhiều cơ hội và lợi ích trong việc chuyển đổi số y tế. Thực tế, việc chuyển đổi giúp cải thiện tính cá nhân hóa trong chăm sóc sức khỏe của người dân. Việc ứng dụng công nghệ thông tin như xây dựng hồ sơ sức khỏe điện tử, và kho dữ liệu dùng chung của ngành y tế.

Xem thêm