Chủ Nhật, 07/12/2025 05:07 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Phát hiện 4 đối tượng tổ chức sử dụng ma túy trong nhà hàng

(ANTV) - 4 đối tượng có hành vi tàng trữ, tổ chức sử dụng ma túy tại 1 nhà hàng trên địa bàn phường 14, quận Gò Vấp vừa bị công an quận Gò Vấp TP.HCM phát hiện, bắt quả tang.

Tại nhà hàng Pha Lê, (565 Lê Văn Thọ, phường 14, quận Gò Vấp) lực lượng công an đã bắt quả tang 4 đối tượng có hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy; Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy và chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy gồm: Ngô Minh Hải, Hoàng Vĩnh Đông, Trần Tín Hồ Anh và Nguyễn Tú Trinh.

Trong đó Hải là chủ nhà hàng đã có hành vi sử dụng căn nhà thuộc quyền quản lý của mình và đồng ý cho nhiều người sử dụng ma túy. Đồng thời, Hải cũng tham gia sử dụng ma túy với các đối tượng.

Bắc Ninh: Khởi tố đối tượng tàng trữ trái phép ma túy

Tại Bắc Ninh, Công an TP Từ Sơn cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Thủy, trú tại huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó, tại khu phố Tam Lư, phường Đồng Nguyên, Công an TP Từ Sơn bắt quả tang Thủy tàng trữ 1 bánh Heroin có tổng khối lượng 305g. Bước đầu đối tượng khai nhận mua số ma túy trên tại Điện Biên với giá 100 triệu đồng. Được biết Thủy là đối tượng nghiện ma túy lâu năm, đã có 2 tiền án về tội đánh bạc và trộm cắp tài sản.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

TP.HCM khai mạc Tuần lễ Du lịch 2025

TP.HCM khai mạc Tuần lễ Du lịch 2025

Kinh tế 06/12/2025

(ANTV) - Không khí lễ hội cuối năm đang trở nên sôi động tại nhiều địa phương. TP.HCM khai mạc Tuần lễ Du lịch 2025 với quy mô siêu đô thị; trong khi tại Lâm Đồng, Lễ hội Trà quốc tế đang diễn ra, tôn vinh văn hóa trà Việt và thu hút du khách trong nước, quốc tế.

Hà Nội thí điểm xe đạp điện công cộng

Hà Nội thí điểm xe đạp điện công cộng

Kinh tế 06/12/2025

(ANTV) - Bắt đầu từ tháng 12/2025, người dân và du khách khi đến với Thủ đô Hà Nội có thể sử dụng dịch vụ xe đạp điện công cộng tại một số quận trung tâm. Đây là dịch vụ vận tải công cộng mới được Hà Nội đưa vào khai thác, các trạm xe được bố trí quanh các quận trung tâm kết nối trực tiếp với bến xe buýt và đường sắt đô thị.

 Bắt khẩn cấp cán bộ chiếm đoạt quỹ của đơn vị

Bắt khẩn cấp cán bộ chiếm đoạt quỹ của đơn vị

Pháp luật 06/12/2025

(ANTV) - Cơ quan chức năng đã thi hành lệnh bắt khẩn cấp đối với một cán bộ Mặt trận Tổ quốc cấp xã vì hành vi chiếm đoạt 500 triệu đồng từ nguồn quỹ của đơn vị, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của hệ thống chính trị ở cơ sở.

Triệt phá đường dây lừa đảo xuyên biên giới chuyên nhắm vào phụ nữ đơn thân

Triệt phá đường dây lừa đảo xuyên biên giới chuyên nhắm vào phụ nữ đơn thân

Pháp luật 06/12/2025

(ANTV) - Liên quan đến đường dây lừa đảo công nghệ cao xuyên biên giới, chuyên nhắm vào phụ nữ đơn thân để tiếp cận, dụ dỗ, Cục Cảnh sát hình sự – Bộ Công an đã khởi tố 32 đối tượng về hành vi “Sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản”.

Đấu tranh mạnh với tội phạm liên quan vũ khí, vật liệu nổ

Đấu tranh mạnh với tội phạm liên quan vũ khí, vật liệu nổ

Pháp luật 06/12/2025

(ANTV) - Tội phạm, vi phạm pháp luật liên quan đến vũ khí, công cụ hỗ trợ mặc dù đã được kiềm chế nhưng vẫn còn tiềm ẩn nhiều yếu tố phức tạp. Tình hình tội phạm, vi phạm pháp luật về sử dụng các loại súng tự chế, vũ khí thô sơ, các loại dao tự chế để giải quyết mâu thuẫn cá nhân, gây án ngày càng diễn biến khó lường, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình an ninh trật tự xã hội.

Trao 23 căn nhà tình nghĩa tại Thanh Hóa

Trao 23 căn nhà tình nghĩa tại Thanh Hóa

Xã hội 06/12/2025

(ANTV) - Ngày 05/12, Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (QLHC về TTXH), Bộ Công an đã phối hợp với Quỹ Kiến tạo Ước mơ do VNG Group bảo trợ tổ chức trao 23 căn nhà tình nghĩa cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Thiết Ống và xã Điền Lư (tỉnh Thanh Hóa).

Xem thêm