Thứ Hai, 03/11/2025 13:49 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Bắt đối tượng cuối cùng trong vụ hỗn chiến khiến một người tử vong ở Đà Nẵng

BT

(ANTV) - Tối ngày 1/12, Phòng cảnh sát Hình sự, Công an thành phố Đà Nẵng đã bắt được đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm Đặng Nguyễn Hải Sơn (22 tuổi, trú phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu). Đây là đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm cuối cùng trong vụ án "Giết người”, “Gây rối trật tự công cộng” trên đường Nguyễn Tất Thành (Đà Nẵng) xảy ra vào ngày 7/5/2024.

Trước đó, vào ngày 5/5, Lê Vũ Hoàng Tươi đến một vũ trường ở Đà Nẵng chơi thì xảy ra mâu thuẫn với Lê Minh Long. Tối 7/5, Tươi rủ Trà Minh Nhật cùng với 10 thanh thiếu niên khác mang theo hung khí đi đánh nhau với nhóm của Long. Hậu quả 1 người trong nhóm của Long bị nhóm của Tươi cầm đao chém nhiều nhát vào người gây tử vong.

Ngày 8/5/2024 Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Đà Nẵng đã khởi tố vụ án hình sự về tội “Giết người”, “Gây rối trật tự công cộng”, truy xét, bắt giữ hơn 20 đối tượng có liên quan.

Đặng Nguyễn Hải Sơn được xác định là đối tượng chính còn lại trong vụ án, vì vậy, Cơ quan điều tra sẽ tiến hành kết thúc điều tra để đề nghị truy tố, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Đối tượng lao vào tấn công Cảnh sát khi đo có nồng độ cồn

Cơ quan CSĐT Công an huyện Ninh Hải ( tỉnh Ninh Thuận) vừa khởi tố, bắt tạm giam Phạm Văn Sơn và Bùi Xinh Trung, cùng trú xã Phương Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận về tội “Chống người thi hành công vụ”.

Trước đó vào chiều 24/11/2024, trong lúc tổ công tác của Công an huyện Ninh Hải đang thực thi nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trật tự an toàn giao thông trên đường Trường Chinh, khu phố Khánh Hiệp, thị trấn Khánh Hải, huyện Ninh Hải, thì phát hiện Sơn điều khiển xe máy chở Trung có dấu hiệu bất thường, nên yêu cầu dừng xe để kiểm tra hành chính.

Khi bị kiểm tra nồng độ cồn với kết quả 0,505mg/1 khí thở, tổ công tác lập biên bản vi phạm hành chính, nhưng Sơn và Trung đã xông vào dùng tay chân đấm, đánh 2 CBCS đang làm nhiệm vụ. Ngay sau đó, hai đối tượng chống người thi hành công vụ đã bị tổ công tác khống chế, bắt giữ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

CÔNG TÁC Y TẾ TẬN TÌNH, NHÂN VĂN TẠI TRẠI TẠM GIAM SỐ 3 CÔNG AN TỈNH PHÚ THỌ

CÔNG TÁC Y TẾ TẬN TÌNH, NHÂN VĂN TẠI TRẠI TẠM GIAM SỐ 3 CÔNG AN TỈNH PHÚ THỌ

(ANTV) - Công tác quản lý, giáo dục người lầm lỗi luôn được Đảng và Nhà nước đề cao tính nhân đạo. Tại Trại tạm giam số 3, Công an tỉnh Phú Thọ, việc chăm sóc sức khỏe cho phạm nhân không chỉ dừng lại ở chế độ mà đã trở thành sứ mệnh, là yếu tố then chốt giúp người chấp hành án yên tâm cải tạo, tìm lại ánh sáng cuộc đời.

TP.HCM bứt phá trong chuyển đổi số

TP.HCM bứt phá trong chuyển đổi số

Xã hội 03/11/2025

(ANTV) - TP.HCM đứng hạng nhất toàn quốc về chỉ số chuyển đổi số - DTI năm 2024 và ghi dấu ấn mạnh mẽ trong việc triển khai thực hiện Đề án 06 của Chính phủ về phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia.

Cuộc giải cứu những thiên thần

Cuộc giải cứu những thiên thần

Phá án 03/11/2025

(ANTV) - Mang thai hộ vì mục đích nhân đạo là giải pháp cho nhiều cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn được luật pháp Việt Nam cũng như một số nước trên thế giới cho phép. Thế nhưng, mục đích này đang bị các đối tượng lợi dụng tạo thành một thế giới ngầm mang thai hộ với giá lên tới hàng trăm triệu đồng.

Tin tức nổi bật trên báo số ra ngày 03/11

Tin tức nổi bật trên báo số ra ngày 03/11

Điểm tin 03/11/2025

(ANTV) - Đề xuất đánh thuế 10% VAT với vàng: Có ổn định được thị trường?; Tăng mức giảm trừ gia cảnh, đáp ứng mong mỏi của đông đảo người lao động; Bổ sung mô hình trung học nghề: Bước ngoặt trong công tác phân luồng sau bậc THCS;... là những tin tức nổi bật trên báo số ra ngày 03/11.

Xem thêm