Thứ Ba, 08/07/2025 14:37 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Hiếp dâm con riêng của người tình rồi ép uống thuốc tránh thai

BT

(ANTV) - Công an tỉnh Đắk Lắk vừa khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng với một đối tượng để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Y Đinh Ayun, trú tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Từ năm 2019 đến nay, Y Đinh chung sống với một người phụ nữ ở TP Buôn Ma Thuột. Tuy nhiên, trong quá trình chung sống, đối tượng đã 2 lần khống chế và thực hiện hành vi hiếp dâm với con riêng của người tình, mới chỉ 12 tuổi.

Đáng nói, sau mỗi lần thoả mãn thú tính, đối tượng còn bắt nạn nhân uống thuốc tránh thai và đe doạ không được kể sự việc.

Sau một thời gian tiếp nhận hồ sơ, Công an tỉnh Đắk Lắk đã củng cố đầy đủ chứng cứ để bắt tạm giam Y Đinh Ayun.

Hưng Yên: Làm rõ nhóm đối tượng sử dụng hung khí để giải quyết mâu thuẫn

Tiếp nhận tin báo của người dân về việc hai nam thanh niên bị tấn công gây thương tích, vào cuộc điều tra, công an huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên đã làm rõ và mời 8 đối tượng lên làm việc.

Do có mâu thuẫn từ trước, tối 16/3, khi Nguyễn Văn Mạnh và Phan Mạnh Dũng đang lưu thông trên đường thì bị một nhóm thanh niên mang theo hung khí đuổi đánh, gây thương tích ở vùng đỉnh đầu và mu bàn tay phải nhập viện cấp cứu.

Cơ quan điều tra sau đó đã xác định được 8 đối tượng có liên quan đồng thời thu giữ 1 tuýp sắt đầu gắn dao bầu, 1 khẩu súng tự chế và 20 viên đạn. Hiện vụ án đang tiếp tục được xác minh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Lãi suất 5,9%/năm: Người trẻ có dễ tiếp cận để mua nhà ở xã hội?

Lãi suất 5,9%/năm: Người trẻ có dễ tiếp cận để mua nhà ở xã hội?

Kinh tế 08/07/2025

(ANTV) - Mới đây, mức lãi suất ưu đãi 5,9%/năm dành cho người trẻ dưới 35 tuổi mua nhà ở xã hội đã thu hút sự chú ý lớn từ dư luận. Trong bối cảnh nhà ở vẫn là nỗi trăn trở của nhiều lao động trẻ có thu nhập trung bình, chính sách này được kỳ vọng sẽ mở thêm cơ hội an cư, ổn định cuộc sống. Tuy nhiên, làm thế nào để chính sách đi vào thực tế và người trẻ cần làm gì để tận dụng được cơ hội này.

Nga khẳng định BRICS không nhằm chống phá quốc gia nào

Nga khẳng định BRICS không nhằm chống phá quốc gia nào

Thế giới 08/07/2025

(ANTV) - Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov ngày 7/7 khẳng định nhóm BRICS chưa bao giờ hoạt động nhằm chống phá các quốc gia khác, sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố sẽ áp thuế 10% đối với những nước ủng hộ “các chính sách chống Mỹ” của khối này.

 TikTok phát triển phiên bản mới cho người dùng tại Mỹ

TikTok phát triển phiên bản mới cho người dùng tại Mỹ

Thế giới 08/07/2025

(ANTV) - TikTok đang phát triển một phiên bản mới của ứng dụng dành cho người dùng tại Mỹ. Thông tin trên được đưa ra ở thời điểm Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 5/7 cho biết ông sẽ bắt đầu đàm phán với Trung Quốc vào ngày 8 hoặc 9/7 về khả năng đạt được một thỏa thuận liên quan đến ứng dụng chia sẻ video này.

Xem thêm