Thứ Năm, 04/12/2025 01:29 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Liên tiếp đột nhập 2 nhà dân lấy đi nhiều tiền, vàng

BT

(ANTV) - Liên tiếp gây ra 2 vụ đột nhập nhà dân trong 1 buổi chiều trộm cắp nhiều tài sản trị giá trên 50 triệu đồng, đối tượng Lê Thanh Thắng, trú tại xã Xuân Phú, huyện Ea Kar vừa bị Công an huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk bắt giữ.

Chiều ngày 3/5, Thắng điều khiển xe máy đến xã Ea Đar, huyện Ea Kar thì phát hiện 1 nhà dân khoá cửa ngoài, không có người trông coi. Lúc này, Thắng dùng cây rựa chặt phá cửa sổ bên hông nhà, đột nhập vào trong cạy phá két sắt lấy cắp nhiều tiền mặt.

Trên đường tẩu thoát đến thị trấn Ea Kar, Thắng tiếp tục đột nhập vào nhà của một hộ dân khác, lục lọi lấy cắp nhiều tiền, vàng và đồng hồ. Tổng giá trị tài sản của 2 vụ trộm cắp là trên 50 triệu đồng.

Bến Tre: Bắt tạm giam đối tượng trộm cắp xe mô tô của người chung nhà trọ

Với hành vi trộm cắp tài sản, Vũ Văn Hiệp, trú tỉnh Đắk Lắk đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Bến Tre khởi tố, bắt tạm giam.

Chiều 27/5/2023, Vũ Văn Hiệp nhờ bạn chở minh về nhà trọ bản thân thuê ở phường 8, TP.Bến Tre; tại đây Hiệp thấy xe máy của một người thuê phòng chung dãy nhà trọ, chìa khóa cắm sẵn trên xe, không người trong coi. Hiệp đã lấy trộm xe mô tô trên, sau đó nhờ người bán lấy tiền tiêu xài thì bị cơ quan Công an điều tra làm rõ, bắt giữ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Đường sắt thiệt hại gần 50 tỷ đồng do mưa lũ

Đường sắt thiệt hại gần 50 tỷ đồng do mưa lũ

Kinh tế 03/12/2025

(ANTV) - Mặc dù tuyến đường sắt Thống nhất Bắc - Nam đã được khôi phục giao thông sau 8 ngày bị tê liệt hoàn toàn vì mưa lũ lịch sử, ngành đường sắt vẫn phải tiếp tục tạm dừng khai thác nhiều chuyến tàu để phục vụ công tác sửa chữa, gia cố, ước tính thiệt hại vận tải gần 50 tỷ đồng.

Cần có giải pháp để ổn định bền vững thị trường vàng

Cần có giải pháp để ổn định bền vững thị trường vàng

Kinh tế 03/12/2025

(ANTV) - Trong thời gian qua, Ngân hàng Nhà nước đã có những động thái rất quyết liệt đối với thị trường vàng. Có thời điểm, chênh lệch giá vàng miếng trong nước và thế giới đã được thu hẹp đáng kể. Tuy nhiên, thị trường vàng vẫn chưa thực sự ổn định vững chắc - đây là nhận định của đại biểu Quốc hội khi thảo luận về Báo cáo của Chính phủ tổng hợp việc thực hiện một số nghị quyết của Quốc hội Khóa XIV và khóa XV về giám sát chuyên đề và chất vấn, trong phiên làm việc sáng nay tại kỷ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV.

Xử lý nhiều tài xế dừng đỗ xe sai quy định tại Sân bay Nội Bài

Xử lý nhiều tài xế dừng đỗ xe sai quy định tại Sân bay Nội Bài

Xã hội 03/12/2025

(ANTV) - Sân bay Quốc tế Nội Bài – cảng hàng không lớn nhất miền Bắc – mỗi ngày đón hàng chục nghìn lượt hành khách đi và đến. Nhu cầu trung chuyển, đưa đón người thân hay khách du lịch, khách dịch vụ luôn ở mức cao, khiến khu vực cửa ngõ sân bay thường xuyên chịu áp lực lớn về phương tiện.

 Dự thảo các Văn kiện Đại hội XIV của Đảng: Bảo đảm tính khả thi và hành động cao

Dự thảo các Văn kiện Đại hội XIV của Đảng: Bảo đảm tính khả thi và hành động cao

Chính trị 03/12/2025

(ANTV) - Văn kiện Đại hội XIV tiếp tục kế thừa những định hướng dài hạn, tầm nhìn đến năm 2030, 2045 mà Đại hội XIII đã đưa ra. Dự thảo các Văn kiện lần này có nhiều điểm mới, phản ánh rõ nét tư duy mới, tầm nhìn mới và cách tiếp cận mới của Đảng ta trước yêu cầu phát triển đất nước trong giai đoạn tới. Trong đó nhấn mạnh tính khả thi và hành động cao trong dự thảo các văn kiện, thông qua các chương trình, các đề án, dự án rất cụ thể.

Xem thêm