Thứ Ba, 25/11/2025 09:45 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Đối tượng nhiều lần đột nhập trộm cắp nhà chị gái

BT

(ANTV) - Dương Văn Hiếu, trú huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam đang bị Công an huyện Kim Bảng tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”. Đáng chú ý, địa điểm Hiếu nhiều lần đột nhập trộm cắp chính là nhà của chị gái mình.

Hiếu khai nhận, do biết chị gái có tiền, tài sản để trong nhà, nên đối tượng đã nảy sinh ý định trộm cắp.

Trưa ngày 13 và 17/9, lợi dụng lúc gia đình chị gái đang ngủ, Hiếu đã lẻn vào trộm cắp một két sắt loại nhỏ và một con lợn sứ bên trong có gần 80 triệu đồng. Số tiền trộm cắp Hiếu để tiêu xài cá nhân.

Đà Nẵng: Thu giữ gần 1.500 bánh trung thu không rõ nguồn gốc

Tiến hành kiểm tra cơ sở có tên Tiểu Hồng nằm trên địa bàn, Công an quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng đã phát hiện, thu giữ gần 1.500 bánh trung thu không rõ nguồn gốc.

Tại thời điểm kiểm tra, những chiếc bánh này đều không có nhãn mác, tên cơ sở sản xuất, thành phần… chỉ có duy nhất hạn sử dụng và ngày sản xuất. Tuy nhiên, ngày sản xuất cũng không đúng thực tế.

Chủ cơ sở cũng không xuất trình được các giấy phép có liên quan đến hoạt động kinh doanh và khai nhận, vận chuyển số bánh trên từ Hà Nội về để phân phối lại cho cơ sở khác “phù phép” thành bánh trung thu có thương hiệu.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

 Đại học Cảnh sát nhân dân sát cánh cùng bà con vùng lũ Khánh Hoà

Đại học Cảnh sát nhân dân sát cánh cùng bà con vùng lũ Khánh Hoà

Xã hội 25/11/2025

(ANTV) - Sau những ngày mưa lũ dồn dập, nhiều trụ sở cơ quan, trường học trên địa bàn các xã, phường tại tỉnh Khánh Hòa ngổn ngang rác thải, bùn đất, thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, sáng 24/11, trường Đại học Cảnh sát nhân dân đã chi viện cho Khánh Hoà 200 học viên, phối hợp cùng chính quyền địa phương và các lực lượng, hỗ trợ nhân dân sau mưa lũ.

Cần chế tài nghiêm khắc hơn với hành vi đưa tin giả về bão lũ

Cần chế tài nghiêm khắc hơn với hành vi đưa tin giả về bão lũ

Xã hội 25/11/2025

(ANTV) - Trong khi các lực lượng chức năng và nhân dân cả nước đang dồn sức hướng về miền Trung, Tây Nguyên để khắc phục hậu quả thiên tai, thì trên không gian mạng lại xuất hiện không ít đối tượng cố tình đăng tải thông tin sai lệch, thậm chí sử dụng công nghệ AI để tạo dựng tin giả. Những nội dung này không chỉ làm nhiễu loạn dư luận, gây hoang mang trong nhân dân mà còn cản trở nỗ lực hỗ trợ đồng bào vùng khó.

Tin tức nổi bật trên báo ra ngày hôm nay

Tin tức nổi bật trên báo ra ngày hôm nay

Điểm tin 25/11/2025

(ANTV) -Tái diễn luận điệu xuyên tạc, bôi nhọ lực lượng Công an giúp dân trong lũ lụt; Đi tìm nguyên nhân khiến mưa lũ liên tiếp phá kỷ lục ở Trung bộ … là tin tức nổi bật trên các số báo ra ngày hôm nay (25/11).

Xem thêm