Thứ Bảy, 18/07/2026 20:46 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Dùng kéo đâm chết người vì ghen tuông

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Tháp vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố và tạm giam bị can Trần Văn Bé, sinh năm 1960, trú xã Định An, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp về tội giết người.

Được biết, vào ngày 01/01/2025 1 người đàn ông sinh năm 1960 đến cửa hàng tạp hóa của Bé để mua đồ thì được vợ của Bé hướng dẫn đi vào bên trong cửa hàng để chọn.

Do nghi ngờ vợ mình có tình cảm với người đàn ông này nên khi gặp, Bé đã dùng kéo đâm nhiều nhát trúng vào người nạn nhân khiến nạn nhân tử vong khi đưa vào viện cấp cứu.

Người vợ vào can ngăn cũng bị thương tích. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ

Truy xét nhóm người đánh tới tấp tài xế taxi công nghệ ở Bình Dương

Liên quan đến vụ việc nhóm người đánh tới tấp một nam tài xế taxi công nghệ, Công an phường Hưng Định, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương đang truy xét những người có liên quan.

Gần 1h ngày 12/1, nam tài xế taxi 37 tuổi, trú tỉnh Bình Dương lái ô tô về nhà trên đường Hưng Định 17. Khi xe vừa dừng trước cửa nhà, xuất hiện hai người đàn ông chở nhau trên một xe máy dừng lại, đập mạnh vào ô tô của tài xế.

Khi nam tài xế mở cửa bước xuống hỏi lý do đập xe mình thì hai người đàn ông này gây sự và gọi thêm một người đàn ông khác đến.

Ba người này ép nam tài xế vào một góc rồi dùng đánh hội đồng khiến nạn nhân nằm bất động dưới đất. Sự việc chỉ dừng lại khi người dân địa phương chạy ra can ngăn, nhóm người này mới bỏ đi. Nam tài xế taxi đã phải vào bệnh viện thăm khám rồi tới Công an phường Hưng Định trình báo vụ việc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự gặp mặt Kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự gặp mặt Kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân

Chính trị 18/07/2026

(ANTV) - Trong không khí trang trọng và tự hào, sáng 18/7, tại Hà Nội, Đảng ủy Công an Trung ương đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt Kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 – 20/7/2026). Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã đến dự và phát biểu tại buổi gặp mặt. Cùng dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước; các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Bộ Công an; nguyên lãnh đạo các Tổng cục Cảnh sát, Anh hùng lực lượng vũ trang Nhân dân thuộc lực lượng CSND; các tướng lĩnh, sĩ quan, cán bộ lực lượng Cảnh sát nhân dân qua các thời kỳ.

Dấu ấn "gần dân nhất" của lực lượng quản lý xuất nhập cảnh Công an TP Đà Nẵng

Dấu ấn "gần dân nhất" của lực lượng quản lý xuất nhập cảnh Công an TP Đà Nẵng

Xã hội 18/07/2026

(ANTV) - Hướng tới kỷ niệm 81 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2026), phát huy truyền thống vẻ vang 80 năm của lực lượng An ninh nhân dân, ngày 17/7, Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh Công an thành phố Đà Nẵng tổ chức nhiều hoạt động thiết thực ý nghĩa, góp phần lan tỏa hình ảnh người chiến sĩ Công an "Vì nước quên thân, vì dân phục vụ", khắc họa rõ nét tiêu chí "Gần dân nhất" trong Phong trào thi đua "Ba nhất" của Công an thành phố.

Làm thủ tục hành chính sáng thứ bảy, người dân TPHCM thêm lựa chọn

Làm thủ tục hành chính sáng thứ bảy, người dân TPHCM thêm lựa chọn

Xã hội 18/07/2026

(ANTV) - TP.HCM triển khai làm việc sáng thứ Bảy tại Hệ thống Văn phòng Đăng ký đất đai, Trung tâm Phục vụ hành chính công thành phố và 129 phường, xã để tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính, tạo thuận lợi cho người dân. Sau đây là ghi nhận của phóng viên Truyền hình Công an Nhân dân về không khí làm việc ngày thứ bảy tại một số Trung tâm phục vụ hành chính công trên địa bàn TPHCM.

Bầu cử Israel: Chính trường bước vào giai đoạn phân cực sâu sắc

Bầu cử Israel: Chính trường bước vào giai đoạn phân cực sâu sắc

Thế giới 18/07/2026

(ANTV) - Quốc hội Israel khóa 25 chính thức giải thể ngày 17/7, đánh dấu lần đầu tiên kể từ năm 1988 một khóa Quốc hội nước này hoàn thành trọn nhiệm kỳ. Cuộc tổng tuyển cử tiếp theo sẽ diễn ra ngày 27/10, mở ra cuộc cạnh tranh được đánh giá có ý nghĩa quyết định đối với tương lai chính trị Israel, trong bối cảnh xã hội chia rẽ sâu sắc vì chiến tranh, vấn đề con tin, cải cách tư pháp và nghĩa vụ quân sự của cộng đồng Do Thái chính thống (Haredi).

Mỹ và Iran phát tín hiệu về vòng xoáy leo thang mới

Mỹ và Iran phát tín hiệu về vòng xoáy leo thang mới

Thế giới 18/07/2026

(ANTV) - Sau 7 đêm liên tiếp không kích các mục tiêu tại Iran, cả Mỹ và Iran đều đang phát đi những tín hiệu cho thấy cuộc đối đầu có thể bước sang một nấc thang mới. Trong khi Mỹ tăng cường chuẩn bị lực lượng và cân nhắc mở rộng mục tiêu tấn công, Iran cũng phát đi những cảnh báo cứng rắn về khả năng đáp trả.

Hơn 40 người chết và mất tích trong vụ sạt lở đất ở Trùng Khánh, Trung Quốc

Hơn 40 người chết và mất tích trong vụ sạt lở đất ở Trùng Khánh, Trung Quốc

Thế giới 18/07/2026

(ANTV) - Ngày 17/7, một vụ sạt lở đất nghiêm trọng đã xảy ra ở huyện Bành Thủy, thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc, khiến hơn 40 người thiệt mạng và mất tích. Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã ra phải ra chỉ thị, yêu cầu tiến hành tìm kiếm và cứu hộ khoa học, ngăn ngừa thảm họa thứ cấp và điều trị cho người bị thương.

Bạo lực leo thang nghiêm trọng tại CHDC Congo

Bạo lực leo thang nghiêm trọng tại CHDC Congo

Thế giới 18/07/2026

(ANTV) - Tại châu Phi, bạo lực tiếp tục leo thang tại miền Đông Cộng hòa dân chủ Congo khi các vụ tấn công của lực lượng vũ trang và tình trạng di dời dân cư kéo dài làm gia tăng nguy cơ bất ổn tại khu vực Hồ Lớn châu Phi, đồng thời đặt ra thách thức lớn đối với các nỗ lực hòa giải và ổn định tình hình của cộng đồng quốc tế.

Xem thêm