Thứ Năm, 01/06/2023 12:03 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: antvnews@gmail.com

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Bắt giữ 2 đối tượng cướp tài sản tại cửa hàng

(ANTV) - Hai đối tượng Nguyễn Văn Bình (quê tỉnh Bình Phước) và Phạm Tiến Dũng (quê tỉnh Đồng Nai) vừa bị công an huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương tạm giữ hình sự để điều tra hành vi cướp tài sản.

Theo điều tra, trưa 24/5, Bình và Dũng điều khiển xe ô tô đi đến điểm giao dịch Viettel thuộc khu phố 1, thị trấn Tân Bình, huyện Bắc Tân Uyên giả làm người giao dịch.

Khi thấy điểm giao dịch chỉ có 2 nhân viên, Bình dùng dao khống chế nhân viên nữ và cướp được số tiền khoảng 100 triệu đồng rồi cả hai đối tượng bỏ chạy ra ngoài đường.

Nạn nhân tri hô cướp và được người dân gần đó hỗ trợ truy đuổi phối hợp cùng với Công an thị trấn Tân Bình bắt giữ được 2 đối tượng trên cùng tang vật. Qua làm việc, các đối tượng khai nhận do làm ăn thua lỗ nên làm liều đi cướp tài sản.

Bắc Ninh: Tạm giữ hình sự nhóm đối tượng chuyên trộm cắp tài sản:

Công an huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh vừa phá chuyên án, bắt giữ ổ nhóm 6 đối tượng thường xuyên tụ tập, gây rối trật tự công cộng và trộm cắp tài sản.

Đó là Trần Huy An; Phạm Văn Hiếu; Phạm Hữu Trang, Ngô Văn Thanh, Trần Quốc Anh; Phạm Thanh Nghị, đều ở huyện Lương Tài. Đáng chú ý, An và Hiếu đang bị khởi tố để điều tra ở một vụ án khác, khi được tại ngoại thì tiếp tục phạm tội.

Bước đầu điều tra, Công an huyện Lương Tài xác định, từ khoảng đầu tháng 4 đến nay, nhóm đối tượng đã gây ra 8 vụ trộm cắp.

Nhóm thanh niên này tụ tập thuê trọ các huyện khác, đến khoảng 2h sáng, các đối tượng quay về huyện Lương Tài để trộm cắp tài sản, sau đó tiêu thụ tài sản ở một địa bàn khác. Công an huyện Lương Tài đã thu hồi được 6 xe máy, 1 loa kéo là tang vật của vụ án.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Mở điểm cấp tài khoản định danh điện tử ngay tại sân bay Nội Bài

Mở điểm cấp tài khoản định danh điện tử ngay tại sân bay Nội Bài

Xã hội 01/06/2023

(ANTV) - Với 2 hệ thống cấp tài khoản định danh điện tử mức 2 được triển khai lắp đặt tại sân bay Nội Bài, Bộ Công an và Công an TP Hà Nội dự kiến cấp cho khoảng 2.000-3.000 cán bộ nhà ga và khách đi máy bay. Hoạt động này nhằm đẩy nhanh tiến độ phủ kín cấp tài khoản định danh điện tử cho công dân trên địa bàn TP Hà Nội cũng như công dân cả nước.

Phát huy hiệu quả dân vận khéo tại địa bàn cơ sở

Phát huy hiệu quả dân vận khéo tại địa bàn cơ sở

Xã hội 01/06/2023

(ANTV) - Tại Hà Nội, mô hình dân vận khéo của Công an phường Gia Thụy, quận Long Biên đã tạo sự đồng thuận cao của nhân dân trong công tác giải phóng mặt bằng, không để nảy sinh bức xúc dẫn đến khiếu kiện phức tạp. Từ đó góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Trẻ em thiếu chỗ chơi còn công viên thì... bỏ hoang

Trẻ em thiếu chỗ chơi còn công viên thì... bỏ hoang

Xã hội 01/06/2023

(ANTV) - Mỗi khi hè về, các em học sinh lại háo hức vì sẽ có chuỗi ngày dài vui chơi, giải trí. Song, các con chơi ở đâu, chơi gì cho an toàn, bổ ích, tránh được tai nạn, thương tích là điều mà phụ huynh lo lắng, bởi sân chơi dành riêng cho trẻ em trên địa bàn Hà Nội vẫn chưa thể đáp ứng nhu cầu. Trong khi đó, một thực trạng đáng buồn đang diễn ra đó là nhiều công viên ở Hà Nội đang bị bỏ hoang một cách lãng phí hoặc không được bảo trì để phục vụ nhu cầu vui chơi của người dân nói chung và trẻ em nói riêng.

Xây dựng huyện Nam Đàn điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ

Xây dựng huyện Nam Đàn điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ

Chính trị 01/06/2023

(ANTV) - Nam Đàn là quê hương của Chủ tịch Hồ Chí Minh, với nhiều di tích và danh thắng nổi tiếng, thu hút đông đảo du khách gần xa. Do vậy, Công an tỉnh Nghệ An đã lựa chọn Nam Đàn là 1 trong 4 đơn vị cấp huyện xây dựng điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Đây là nhiệm vụ trọng tâm của lực lượng Công an trên quê hương Bác trong năm 2023.

Du lịch hè bước vào mùa cao điểm

Du lịch hè bước vào mùa cao điểm

Kinh tế 01/06/2023

(ANTV) - Mùa du lịch hè sẽ thường diễn ra từ cuối tháng 5 cho đến tháng 8 hàng năm, trước khi các em học sinh lại bước vào năm học mới. Du lịch hè năm này được dự đoán tiếp tục bùng nổ ở cả thị trường nội địa và quốc tế. Đón đầu “mùa vàng” du lịch, từ nhiều tháng nay, các địa phương đã sẵn sàng sản phẩm hấp dẫn, đa dạng. Các đơn vị lữ hành cơ bản đã hoàn thành khoảng 70-80% kế hoạch kinh doanh. Ghi nhận tại Hải Phòng.

Chung tay giảm thiểu tổn hại trẻ em

Chung tay giảm thiểu tổn hại trẻ em

Xã hội 01/06/2023

(ANTV) - Thời gian qua, công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em luôn được Đảng, Nhà nước, các cơ quan, tổ chức cho đến trực tiếp là các gia đình đặc biệt quan tâm, chăm lo cho các em. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ em được thực hiện, hưởng các quyền mà Công ước Quốc tế về Quyền Trẻ em và pháp luật Việt Nam quy định.

Xem thêm