Thứ Sáu, 14/06/2024 22:13 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Bắt giữ 2 đối tượng cướp tài sản tại cửa hàng

(ANTV) - Hai đối tượng Nguyễn Văn Bình (quê tỉnh Bình Phước) và Phạm Tiến Dũng (quê tỉnh Đồng Nai) vừa bị công an huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương tạm giữ hình sự để điều tra hành vi cướp tài sản.

Theo điều tra, trưa 24/5, Bình và Dũng điều khiển xe ô tô đi đến điểm giao dịch Viettel thuộc khu phố 1, thị trấn Tân Bình, huyện Bắc Tân Uyên giả làm người giao dịch.

Khi thấy điểm giao dịch chỉ có 2 nhân viên, Bình dùng dao khống chế nhân viên nữ và cướp được số tiền khoảng 100 triệu đồng rồi cả hai đối tượng bỏ chạy ra ngoài đường.

Nạn nhân tri hô cướp và được người dân gần đó hỗ trợ truy đuổi phối hợp cùng với Công an thị trấn Tân Bình bắt giữ được 2 đối tượng trên cùng tang vật. Qua làm việc, các đối tượng khai nhận do làm ăn thua lỗ nên làm liều đi cướp tài sản.

Bắc Ninh: Tạm giữ hình sự nhóm đối tượng chuyên trộm cắp tài sản:

Công an huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh vừa phá chuyên án, bắt giữ ổ nhóm 6 đối tượng thường xuyên tụ tập, gây rối trật tự công cộng và trộm cắp tài sản.

Đó là Trần Huy An; Phạm Văn Hiếu; Phạm Hữu Trang, Ngô Văn Thanh, Trần Quốc Anh; Phạm Thanh Nghị, đều ở huyện Lương Tài. Đáng chú ý, An và Hiếu đang bị khởi tố để điều tra ở một vụ án khác, khi được tại ngoại thì tiếp tục phạm tội.

Bước đầu điều tra, Công an huyện Lương Tài xác định, từ khoảng đầu tháng 4 đến nay, nhóm đối tượng đã gây ra 8 vụ trộm cắp.

Nhóm thanh niên này tụ tập thuê trọ các huyện khác, đến khoảng 2h sáng, các đối tượng quay về huyện Lương Tài để trộm cắp tài sản, sau đó tiêu thụ tài sản ở một địa bàn khác. Công an huyện Lương Tài đã thu hồi được 6 xe máy, 1 loa kéo là tang vật của vụ án.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Bình Dương thu hút đầu tư xây dựng hệ sinh thái logistics

Bình Dương thu hút đầu tư xây dựng hệ sinh thái logistics

Kinh tế 14/06/2024

(ANTV) - Tại Bình Dương, với thế mạnh là phát triển công nghiệp, Bình Dương tiếp tục xác định phát triển dịch vụ logistics xanh làm nền tảng để thu hút đầu tư nước ngoài, thúc đẩy liên kết vùng và hội nhập kinh tế quốc tế, trở thành trung tâm logistics của cả vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

Sóc Trăng: Bắt 2 vụ tàng trữ, mua bán ma tuý

Sóc Trăng: Bắt 2 vụ tàng trữ, mua bán ma tuý

Pháp luật 14/06/2024

(ANTV) - Công an thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng vừa bắt giữ 02 đối tượng gồm: Đoàn Phương Lâm, sinh năm: 1987, nơi thường trú: số 384/13/30, đường Lý Thái Tổ, Phường 10, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh và Tiêu Huy Mai Phương, sinh năm: 1980, nơi ở hiện tại: số 52, đường số 2, khu dân cư Trần Hưng Đạo, Khóm 2, Phường 2, thành phố Sóc Trăng có hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma tuý.

Ngân hàng tăng thêm điểm bán vàng miếng SJC

Ngân hàng tăng thêm điểm bán vàng miếng SJC

Kinh tế 14/06/2024

(ANTV) - Nhằm đáp ứng nhu cầu mua vàng của người dân, các ngân hàng thương mại Nhà nước bao gồm Vietcombank và Agribank đã tăng thêm nhiều điểm cung ứng vàng miếng SJC trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Đề xuất đánh thuế giao dịch vàng tránh đầu cơ thao túng giá

Đề xuất đánh thuế giao dịch vàng tránh đầu cơ thao túng giá

Kinh tế 14/06/2024

(ANTV) - Sau khi cho 4 ngân hàng thương mại nhà nước được bán vàng ra thị trường, mức chênh lệch giữa giá vàng miếng SJC trong nước và thế giới cũng được thu hẹp đáng kể. Tuy nhiên để thị trường vàng phát triển bền vững, các chuyên gia đề xuất đánh thuế với giao dịch vàng để giảm bớt nhu cầu của một số bộ phận nhà đầu tư và thị trường, đặc biệt mục đích đầu cơ, thao túng giá.

Khai thác rong biển hợp lý để bảo vệ sinh thái biển

Khai thác rong biển hợp lý để bảo vệ sinh thái biển

Kinh tế 14/06/2024

(ANTV) - Người dân ở nhiều làng biển tại các tỉnh Nam Trung bộ đã có thêm nguồn thu nhập đáng kể nhờ vớt rong biển. Đây được ví như là lộc biển mà mỗi năm chỉ có được vài tháng. Các nhà khoa học biển luôn đánh giá cao về giá trị nhiều mặt của rong biển và liên tục đưa ra những khuyến cáo đối với ngư dân trong mùa khai thác rong biển. Rong biển là nguồn lợi nhưng nguồn lợi này không phải là vô tận.

Bộ Công an gặp mặt chúc mừng các cơ quan thông tấn, báo chí

Bộ Công an gặp mặt chúc mừng các cơ quan thông tấn, báo chí

Chính trị 14/06/2024

(ANTV) - Kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, chiều ngày 14/6, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức gặp mặt lãnh đạo cơ quan chỉ đạo, quản lý báo chí và lãnh đạo cơ quan thông tấn, báo chí. Thượng tướng Lương Tam Quang, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì buổi gặp mặt.

 Chuẩn bị tốt lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở

Chuẩn bị tốt lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở

Chính trị 14/06/2024

(ANTV) - Luật Lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở đã được thông qua tại Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV. Luật được ban hành đã đáp ứng yêu cầu thực tiễn khách quan trong việc bảo đảm ANTT ở cơ sở . Đồng thời kiện toàn, tinh gọn đầu mối gắn với hoàn thiện chức năng, nhiệm vụ, tạo cơ sở pháp lý vững chắc, toàn diện, xây dựng, củng cố, duy trì lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở.

Xem thêm