(ANTV) - Phòng CSHS Công an tỉnh An Giang đang tạm giữ hình sự đối với Lê Văn Trường, 34 tuổi, trú tại tỉnh An Giang, nghi phạm hành hạ dẫn đến bé trai 5 tuổi tử vong.
Ngày 27/3, Công an tỉnh An Giang nhận được báo cáo từ Công an phường Long Thạnh (thị xã Tân Châu) về vụ việc bé trai sn 2020 chết bất thường, nhưng gia đình đã mang đi mai táng. Công an phường Long Thạnh cũng nhận được đơn yêu cầu khai quật tử thi từ cha ruột cháu bé để làm rõ do nghi ngờ cái chết của con anh có nhiều uẩn khúc. Lực lượng chức năng đã tiến hành khai quật tử thi, khám nghiệm.
Kết quả nguyên nhân dẫn đến cái chết của cháu bé là “sốc mất máu cấp do vỡ gan, vỡ lá lách”. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan Công an xác định nghi can là Lê Văn Trường, cha dượng cháu bé. Tại cơ quan Công an, sau nhiều lần quanh co, Trường thừa nhận hành vi đã đánh cháu bé, dẫn đến tử vong.
Con rể lãnh án 09 năm tù vì vung dao gây trọng thương gia đình vợ
Danh Tiến Anh, đối tượng gây ra thương tích nghiêm trọng cho 4 người trong gia đình vợ chỉ vì mâu thuẫn nhỏ trong cuộc sống sinh hoạt, đã phải chịu án phạt 9 năm tù giam về tội Giết người. Phiên tòa diễn ra sáng nay tại tỉnh Kiên Giang.
Bị cáo Danh Tiến Anh sau khi đi uống rượu về xảy ra mâu thuẫn với cha vợ là ông Phạm Văn Lành vì cho rằng ông nhìn đểu mình. Sau khi hai bên cự cãi, Tiến đã đẩy cha vợ ngã bất tỉnh. Mọi người trong gia đình chạy đến can ngăn thì Tiến Anh chạy đi lấy 2 con dao chém trọng thương 3 người.
Hậu quả ông Lành thương tích 36%, chị Phạm Thị Ngọc (vợ đối tượng) thương tích 22%, 2 người khác thương tích 2%. Sau khi gây án, đối tượng đến cơ quan Công an đầu thú. Tại phiên tòa, các bị hại đều có đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo./.
(ANTV) - Qua rà soát, nhận thấy kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2026 môn Toán của tỉnh Tuyên Quang có một số điểm cần kiểm tra, làm rõ. Sáng nay, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã thông tin ban đầu về kết quả thi của tỉnh Tuyên Quang.
(ANTV) - Công an xã Hàm Thuận Bắc, tỉnh Lâm Đồng đã bắt quả tang một đối tượng có hành vi đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua ứng dụng Zalo.
(ANTV) - Chiều qua, đại diện Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an thông tin về quá trình điều tra vụ án xảy ra tại Công ty cổ phần Z Holding và các cơ quan tổ chức có liên quan. Điều tra giai đoạn 2 vụ án, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố đối với 14 bị can về tội vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng.
(ANTV) - Công an TP.HCM vừa bóc gỡ một đường dây sản xuất, gia công và tiêu thụ áo thun giả nhiều nhãn hiệu thời trang nổi tiếng thế giới với quy mô đặc biệt lớn. Đến nay, Cơ quan Cánh sát điều tra Công an TP.HCM đã khởi tố 2 bị can là Nguyễn Đức Đạo và Phan Thị Hà Ly để điều tra về hành vi xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp.
(ANTV) - Từ ngày 01/7, trong lĩnh vực phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) chỉ còn 3 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Bộ Công an. Đây là kết quả từ những nỗ lực tiên phong, quyết liệt của Bộ Công an trong rà soát, cắt giảm và đơn giản hóa thủ tục hành chính.
(ANTV) - Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đang khẩn trương truy bắt đối tượng gây ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn phường Buôn Ma Thuột khiến một người đàn ông tử vong tại chỗ.
(ANTV) - Chỉ ít phút sau khi gây ra vụ cướp táo tợn giữa ban ngày, một đối tượng dùng hung khí khống chế người đang dừng chờ đèn đỏ để cướp xe máy đã bị Công an tỉnh Lâm Đồng phối hợp với người dân truy bắt thành công.
(ANTV) - Sau thời gian lẩn trốn, Nguyễn Đình Hiếu, 25 tuổi, trú xã Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, đối tượng bị khởi tố về tội “Tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài”, đã bị Công an tỉnh Nghệ An bắt giữ.
(ANTV) - Một vụ đánh bom xảy ra hôm 2/7 tại một quán cà phê đông người ở trung tâm thủ đô Damascus của Syria, khiến ít nhất 9 người thiệt mạng và 22 người khác bị thương. Hiện chưa có tổ chức nào nhận trách nhiệm về vụ đánh bom.
(ANTV) - Hôm 2/7, Tổng thống Liban Joseph Aoun đã lên tiếng bảo vệ các cuộc đàm phán hòa bình với Israel, đồng thời khẳng định quyết tâm bảo vệ vẹn toàn chủ quyền lãnh thổ của quốc gia.