Thứ Hai, 19/01/2026 10:11 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Bắt giữ nhóm đối tượng truy sát hai thanh niên

BT

(ANTV) - Ngày 19/6, Công an tỉnh Bình Phước đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Đoàn Hoàng Nam, Võ Trần Trung Nam và Nguyễn Tiến Công; đồng thời tiếp nhận đầu thú đối với Nguyễn Duy Quyền, cùng trú thị xã Phước Long để điều tra, làm rõ vụ án mạng khiến một người chết, một người bị thương nặng.

Trước đó, khoảng 22 giờ ngày 17/6, người dân địa phương phát hiện 2 nhóm thanh niên hỗn chiến khiến Nguyễn Hoàng Tân tử vong tại chỗ, Phùng Minh Mẫn, cùng trú thị xã Phước Long bị thương nặng, được người dân đưa đi cấp cứu sau đó. Nhận được tin báo, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an thị xã Phước Long nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra, truy xét các đối tượng.

Qua điều tra, xác định, Mẫn chạy xe máy chở Tân khi đến đoạn thuộc khu phố Phước Sơn thì bị 4 thanh niên chạy cùng chiều vượt lên chặn xe tấn công. Qua truy xét, lực lượng Công an xác định 4 đối tượng trên là những nghi can trực tiếp liên quan đến vụ án mạng nêu trên.

Nam Định: Bắt đối tượng có 5 tiền án, vừa ra tù lại tiếp tục bán ma túy

Móc nối với một số đối tượng buôn bán ma túy ở tỉnh Sơn La để vận chuyển về Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc bán kiếm lời bất chính, đối tượng Trần Tuấn Anh, trú quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội đã bị Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về Ma túy Công an tỉnh Nam Định phối hợp với Phòng Phòng, chống tội phạm ma túy - Bộ Tư lệnh Cảnh sát Biển Việt Nam và Cục Hải quan Hà Nam Ninh bắt giữ.

Khoảng 20h30’ ngày 02/6/2023, Trần Tuấn Anh vận chuyển 1.500 viên ma túy tổng hợp dạng thuốc lắc, 120 gam heroin về xã Yên Phú, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định. Chưa kịp giao cho khách mua, Tuấn Anh đã bị Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Nam Định phối hợp Phòng phòng, chống tội phạm ma túy - Bộ Tư lệnh Cảnh sát Biển Việt Nam, Cục Hải quan Hà Nam Ninh bất ngờ bắt quả tang.

Được biết đối tượng đã có 5 tiền án về các tội trộm cắp tài sản, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy. Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về Ma túy, Công an tỉnh Nam Định đang tiếp tục đấu tranh, khai thác mở rộng vụ án để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước dự phiên họp trù bị Đại hội XIV của Đảng

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước dự phiên họp trù bị Đại hội XIV của Đảng

Chính trị 19/01/2026

(ANTV) - Sáng 19/1/2026, sau khi vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và đại biểu dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam di chuyển đến Trung tâm Hội nghị quốc gia để tiến hành phiên họp trù bị.

Dừng tiếp nhận ủng hộ đồng bào bị bão lụt sau ngày 31/1

Dừng tiếp nhận ủng hộ đồng bào bị bão lụt sau ngày 31/1

Xã hội 19/01/2026

(ANTV) - Ban Vận động cứu trợ Trung ương dừng tiếp nhận ủng hộ đồng bào bị bão lụt sau ngày 31/1; Không để nợ lương, chậm thưởng Tết của người lao động; Khai thác bay đêm tại 6 sân bay dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 là những thông tin chính sách nổi bật 24h qua.

Sẵn sàng cao nhất giữ vững an ninh, an toàn tuyệt đối Đại hội XIV của Đảng

Sẵn sàng cao nhất giữ vững an ninh, an toàn tuyệt đối Đại hội XIV của Đảng

Chính trị 19/01/2026

(ANTV) - Sáng nay (19/1), trước khi diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Thượng tướng Lê Quốc Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an cùng Đoàn công tác đã kiểm tra công tác chuẩn bị, triển khai phương án bảo vệ Đại hội tại Trung tâm Hội nghị quốc gia.

Phong trào thi đua Ba nhất – Quyết tâm từ Công an cơ sở

Phong trào thi đua Ba nhất – Quyết tâm từ Công an cơ sở

Xã hội 19/01/2026

(ANTV) - Trong không khí phấn khởi, tin tưởng hướng về thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, phong trào thi đua “Ba nhất”: kỷ luật nhất, trung thành nhất, gần dân nhất do Bộ Công an phát động đang được triển khai sâu rộng trong toàn lực lượng Công an nhân dân.

Đột phá trong công tác đối ngoại, hội nhập quốc tế

Đột phá trong công tác đối ngoại, hội nhập quốc tế

Chính trị 19/01/2026

(ANTV) - Trong dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội XIV đã nhấn mạnh: Đối ngoại đã phát huy tích cực, hiệu quả vai trò tiên phong, góp phần duy trì, củng cố môi trường hòa bình, ổn định, mở ra cục diện mới chưa từng có cho phát triển đất nước. Đặt trong bối cảnh 5 năm vừa qua, tình hình thế giới, khu vực có nhiều tác động đến Việt Nam, nhất là sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, vì vậy những dấu ấn mang tính lịch sử của công tác đối ngoại và hội nhập quốc tế trong nhiệm kỳ Đại hội XIII đã có những đóng góp rất quan trọng vào những thành công chung của đất nước. Để thích ứng, phù hợp với giai đoạn phát triển mới của đất nước, dự thảo văn kiện của Đại hội XIV đã có một số điều chỉnh, bổ sung quan trọng về nội dung đối ngoại, với nhiều quan điểm chỉ đạo mang tính đột phá về đối ngoại, hội nhập quốc tế.

Tin tức nổi bật trên báo số ra ngày hôm nay (19/1)

Tin tức nổi bật trên báo số ra ngày hôm nay (19/1)

Điểm tin 19/01/2026

(ANTV) - Khai mạc Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng: Hội tụ niềm tin và khát vọng; Lực lượng CAND chủ động kiến tạo phát triển, tạo nền tảng thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng; Bảo vệ Đại hội XIV của Đảng trên không gian mạng - là những bài viết nổi bật trên các báo số ra ngày hôm nay (19/1).

Lực lượng 141 tuần tra khép kín địa bàn, giữ vững an ninh an toàn Đại hội Đảng

Lực lượng 141 tuần tra khép kín địa bàn, giữ vững an ninh an toàn Đại hội Đảng

Xã hội 19/01/2026

(ANTV) - Những ngày này, tại Thủ đô Hà Nội nói riêng và các tỉnh, thành phố trên cả nước nói chung, công tác bảo đảm an ninh, an toàn đang được triển khai đồng bộ, góp phần quan trọng vào thành công của Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Được mệnh danh là “Lá chắn thép” trên các tuyến phố Thủ đô, lực lượng 141, Công an thành phố Hà Nội tiếp tục giữ vững sứ mệnh: Thức cho dân ngủ, giữ bình yên cho cuộc sống. Trong sự kiện chính trị trọng đại của Đảng, Nhà nước và Nhân dân, các tổ công tác 141 vẫn ngày đêm tuần tra, kiểm soát với quyết tâm cao nhất.

Xem thêm