
(ANTV) - Một vụ án mạng vừa xảy ra tại Đồng Nai, nạn nhân là thanh niên 30 tuổi đã tử vong sau khi bị đâm trong vụ ẩu đả. Công an tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ Trần Văn Quốc (30 tuổi, ngụ thị trấn Long Thành, huyện Long Thành) để điều tra về hành vi giết người.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h45 ngày 17/11, tại khu vực xã Long Phước, huyện Long Thành có nhóm thanh niên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, tiến hành khám nghiệm và truy bắt hung thủ.
Chỉ hơn một giờ sau, lực lượng công an phát hiện và bắt giữ nghi can Trần Văn Quốc. Ngoài đối tượng Quốc, cơ quan công an đang truy xét, làm rõ vai trò của 2 thanh niên khác liên quan đến vụ án.
Vụ án đang được Công an tỉnh Đồng Nai tiếp nhận, điều tra mở rộng và làm rõ từng đối tượng.
Kịp thời phát hiện, dừng xe máy đi vào cao tốc
Vào khoảng 15h40 ngày 17/11, trong quá trình TTKS, khi đi đến Km52 cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, tổ công tác số 5, Đội CSGT Đường bộ cao tốc số 2, Cục CSGT đã phát hiện 02 thanh niên đi xe mô tô biển số 15AD-034.71 đi vào cao tốc, hướng đi Hải Phòng.
Ngay lập tức, Tổ công tác đã nhanh chóng phối hợp với đội tuần đường Công ty TNHH MTV Quản lý và Khai thác Đường ô tô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng tiếp cận dừng được phương tiện. Người điều khiển xe mô tô được xác định là Hà Mạnh Hưng (sn 2005) trú tại thị trấn Cát Bà, huyện Cát Bà, TP Hải Phòng.
Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính với lái xe này vì hành vi điều khiển xe máy đi vào đường cao tốc, điều khiển xe không có đăng ký xe, không có giấy chứng nhận bảo hiểm. Tổng hợp các lỗi vi phạm trên, lái xe Hà Mạnh Hưng sẽ bị phạt tiền 3.550.000 đồng, tạm giữ phương tiện 10 ngày.
Tại bản tường trình, thanh niên cho biết lý do vi phạm là do đi theo chỉ dẫn Google Maps, nhận thức hành vi vi phạm là nguy hiểm cho chính bản thân và các phương tiện khác, đồng thời cam kết không tái phạm.
(ANTV) - Công an phường Bình Thuận vừa phối hợp với Công an xã Tuyên Quang, tỉnh Lâm Đồng bắt giữ Nguyễn Thị Nỡ (35 tuổi, trú phường Tiến Thành, tỉnh Lâm Đồng). Đây là đối tượng đã thực hiện hàng loạt vụ trộm cắp tài sản của người dân tại nhiều xã, phường trên địa bàn tỉnh.
(ANTV) - Quân đội Israel tiếp tục bị cáo buộc đã tiến hành nhiều cuộc tấn công đẫm máu vào dải Gaza, trong đó có các điểm chờ nhận hàng cứu trợ nhân đạo, khiến nhiều dân thường thiệt mạng.
(ANTV) - Ngoại trưởng Iran ngày 11/7 khẳng định điều kiện tiên quyết để nước này nối lại các cuộc đàm phán hạt nhân là Mỹ phải từ bỏ ý định tấn công quân sự chống lại Iran khi tiến trình đàm phán đang được tiến hành.
(ANTV) - Từ ngày 11/7, Bộ Ngoại giao Mỹ bắt đầu sa thải hơn 1.350 nhân viên làm việc trong nước, trong bối cảnh chính quyền của Tổng thống Donald Trump đang thúc đẩy một cuộc cải tổ chưa từng thấy đối với ngành ngoại giao.
(ANTV) - Liên cầu khuẩn lợn, một bệnh truyền nhiễm nguy hiểm lây từ động vật sang người đang có dấu hiệu gia tăng trở lại tại nhiều địa phương. Chỉ trong vài tuần gần đây, đã có hàng chục ca mắc được ghi nhận, trong đó có những trường hợp diễn biến rất nặng, đã có ca tử vong tại Huế, chủ yếu liên quan đến thói quen ăn tiết canh, hoặc chế biến thịt lợn không đảm bảo vệ sinh.
(ANTV) - Ngay giữa lòng Thủ đô Hà Nội, vẫn tồn tại một dự án cải tạo hạ tầng kéo dài gần một thập kỷ. Một khoảng thời gian đủ dài để người dân kỳ vọng vào sự thay đổi tích cực, nhưng điều mà họ nhận lại chỉ là sự chậm trễ, thi công ngổn ngang và hơn hết, chính là hiểm họa giao thông luôn rình rập khi lưu thông qua chính con đường mà họ sinh sống hàng ngày.
(ANTV) - Vào ngày 11/7, Hội đồng Tiền lương quốc gia đã thống nhất đề xuất tăng lương tối thiểu vùng năm 2026 thêm 7,2%, tương đương 250.000–350.000 đồng/tháng tùy khu vực. Đề xuất này, nếu được Chính phủ phê duyệt, sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 1/1/2026. Thông tin này đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý của nhiều ý kiến trên cộng đồng mạng, bởi đó là tin vui không nhỏ với hàng triệu người lao động, khi đang đối mặt với chi phí sinh hoạt đang ngày càng leo thang như hiện nay.
(ANTV) - Dù bị trầy xước, có phần sờn và ố màu, tuy nhiên một chiếc túi Birkin của Hermes da màu đen vừa được bán với giá 8,6 triệu euro (tương đương trên 260 tỷ đồng) và trở thành chiếc túi xách đắt nhất từng được bán đấu giá.
(ANTV) - Công an phường Hố Nai, tỉnh Đồng Nai vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Đăng Gia Bảo (19 tuổi) ngụ phường Long Bình về hành vi trộm cắp tài sản.
(ANTV) - Công an tỉnh Đồng Tháp đang khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc xảy ra tại xã Bình Thành, khiến hai anh em ruột tử vong.