Thứ Sáu, 04/07/2025 01:34 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Bắt hung thủ vụ án mạng sau 11 giờ gây án

BT

(ANTV) - Ngày 12/10, tại phường Minh Nông, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ bà Nguyễn Thị Mai Hằng, SN 1960, trú phường Minh Nông về nhà thì phát hiện chồng là ông Đào Văn Hùng (SN 1957), đã tử vong, trên người có nhiều vết thương nên đã trình báo lên cơ quan Công an.

Quá trình điều tra ban đầu xác định: Đào Việt Đức (SN 1992) - con trai của nạn nhân chính là đối tượng nghi vấn phạm tội. Đối tượng Đức có biểu hiện tâm thần, ngay sau khi gây án đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Sau 11 giờ, Phòng Cảnh sát hình sự đã phát hiện và bắt giữ được Đào Việt Đức khi đối tượng đang lẩn trốn trong lán của 1 nhà dân thuộc xã Đức Bác, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc.

Đồng Nai: Khởi tố 2 đối tượng mua bán ma túy

Cơ quan CSĐT Công an huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố bắt tạm giam 2 đối tượng Trần Nhật Hào (28 tuổi) và Nguyễn Ngọc Chính (37 tuổi) cùng trú tỉnh Đồng Nai để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Trước đó, lực lượng trinh sát phòng chống ma túy Công an huyện Nhơn Trạch bắt quả tang Hào đang mang ma túy cho người nghiện trên địa bàn xã Long Thọ, thu giữ 26 gói ma túy có trọng lượng gần 5,4 gam. Điều tra mở rộng, cơ quan công an bắt Nguyễn Ngọc Chính về hành vi mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ 44 gói ma túy có trọng lượng gần 299 gam và một số tang vật liên quan.

Qua đấu tranh, Chính khai nhận mua số ma túy trên với giá 108 triệu đồng về để sử dụng dần và bán cho người nghiện thì bị bắt.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Trước ngày tuyên án, Nguyễn Văn Hậu nộp 768 tỷ đồng khắc phục hậu quả

Trước ngày tuyên án, Nguyễn Văn Hậu nộp 768 tỷ đồng khắc phục hậu quả

Pháp luật 03/07/2025

(ANTV) - Sáng mai 4/7, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội sẽ tuyên án đối với 41 bị cáo trong vụ án xảy ra tại Tập đoàn Phúc Sơn. Một diễn biến đáng chú ý: luật sư bào chữa cho bị cáo Nguyễn Văn Hậu, Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn, cho biết bị cáo Nguyễn Văn Hậu vừa được Tập đoàn Phúc Sơn nộp thay 768 tỉ đồng để khắc phục hậu quả.

Miễn thuế hàng hóa nhập khẩu để phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo

Miễn thuế hàng hóa nhập khẩu để phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo

Kinh tế 03/07/2025

(ANTV) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 182/2025 ngày 1/7/2025 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 134/2016 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị định số 18/2021 của Chính phủ, có hiệu lực từ cùng ngày 1/7/2025.

Thúc đẩy hợp tác thương mại giữa Việt Nam - Argentina

Thúc đẩy hợp tác thương mại giữa Việt Nam - Argentina

Kinh tế 03/07/2025

(ANTV) - Sáng 3/7, tại TP.HCM, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp cùng Đại sứ quán Argentina tổ chức Hội thảo “Cơ hội kinh doanh Argentina – Việt Nam”. Sự kiện nằm trong khuôn khổ chuyến công tác của Phái đoàn Quan chức và Kinh tế - Thương mại Argentina tới Việt Nam nhằm thúc đẩy quan hệ thương mại - đầu tư song phương của hai quốc gia trong tình hình mới.

Kỷ lục doanh nghiệp thành lập mới sau hai tháng triển khai Nghị quyết 68

Kỷ lục doanh nghiệp thành lập mới sau hai tháng triển khai Nghị quyết 68

Kinh tế 03/07/2025

(ANTV) - Chỉ hai tháng sau khi Nghị quyết 68 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế tư nhân được ban hành, thị trường đã ghi nhận những tín hiệu tích cực. Riêng trong tháng 6/2025, số doanh nghiệp đăng ký thành lập mới đạt mức kỷ lục với hơn 24.000 doanh nghiệp, cao gấp hơn hai lần so với mức trung bình giai đoạn 2021– 2024.

Khống chế thanh niên mua lượng lớn ma túy

Khống chế thanh niên mua lượng lớn ma túy

Pháp luật 03/07/2025

(ANTV) - Trong những ngày đầu, sau khi vận hành bộ máy mới theo mô hình chính quyền 2 cấp, lực lượng Công an TP Đà Nẵng đã ghi nhận các chiến công đầu tiên trong công tác phòng chống tội phạm, được xác lập bởi lực lượng công an cơ sở. Một đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy đã bị bắt giữ tại phường Điện Bàn Bắc, địa bàn mới được sáp nhập.

 Họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 6/2025

Họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 6/2025

Chính trị 03/07/2025

(ANTV) - Tình hình triển khai tổ chức chính quyền địa phương hai cấp, việc thực hiện các thủ tục hành chính, vấn đề tăng trưởng tín dụng, kết quả đấu tranh với hàng giả, hàng nhái, quản lý thuế đối với hoạt động thương mại điện tử. Đây là những nội dung nổi bật được báo chí quan tâm tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 6/2025 diễn ra vào chiều nay 03/7.

Xem thêm