Thứ Ba, 08/07/2025 14:26 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Dùng súng giả uy hiếp 2 cô gái, cướp tài sản

BT

(ANTV) - Ngày 25/5, UBND xã Diễn Thành, huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, đối tượng dùng vật giống súng cướp điện thoại ở một cửa hàng đã bị bắt giữ tại Hà Nội.

Vũ Văn Đức (SN 2006 trú xã Diễn Thịnh, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An)bị bắt giữ khi đang lẩn trốn tại quận Hoàn Kiếm (Hà Nội). Đối tượng khai nhận đã cướp được 2 chiếc điện thoại Iphone 14 Promax.

Trước đó, chiều 23/5, trên mạng xã hội xuất hiện clip một nam thanh niên mặc áo chống nắng, đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang rút một vật giống súng đe dọa nhân viên cửa hàng điện thoại. Khi nữ nhân viên chống cự, tên cướp tiếp tục rút dao nhọn, đe dọa, sau khi cướp được 2 chiếc điện thoại, tên cướp tiếp tục ép nữ nhân viên mở túi lấy tài sản bên trong.

Lấy được tài sản, đối tượng ép nữ nhân viên và khách hàng đi vào căn phòng phía trong rồi nhốt cả hai lại và tẩu thoát.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Lãi suất 5,9%/năm: Người trẻ có dễ tiếp cận để mua nhà ở xã hội?

Lãi suất 5,9%/năm: Người trẻ có dễ tiếp cận để mua nhà ở xã hội?

Kinh tế 08/07/2025

(ANTV) - Mới đây, mức lãi suất ưu đãi 5,9%/năm dành cho người trẻ dưới 35 tuổi mua nhà ở xã hội đã thu hút sự chú ý lớn từ dư luận. Trong bối cảnh nhà ở vẫn là nỗi trăn trở của nhiều lao động trẻ có thu nhập trung bình, chính sách này được kỳ vọng sẽ mở thêm cơ hội an cư, ổn định cuộc sống. Tuy nhiên, làm thế nào để chính sách đi vào thực tế và người trẻ cần làm gì để tận dụng được cơ hội này.

Nga khẳng định BRICS không nhằm chống phá quốc gia nào

Nga khẳng định BRICS không nhằm chống phá quốc gia nào

Thế giới 08/07/2025

(ANTV) - Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov ngày 7/7 khẳng định nhóm BRICS chưa bao giờ hoạt động nhằm chống phá các quốc gia khác, sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố sẽ áp thuế 10% đối với những nước ủng hộ “các chính sách chống Mỹ” của khối này.

 TikTok phát triển phiên bản mới cho người dùng tại Mỹ

TikTok phát triển phiên bản mới cho người dùng tại Mỹ

Thế giới 08/07/2025

(ANTV) - TikTok đang phát triển một phiên bản mới của ứng dụng dành cho người dùng tại Mỹ. Thông tin trên được đưa ra ở thời điểm Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 5/7 cho biết ông sẽ bắt đầu đàm phán với Trung Quốc vào ngày 8 hoặc 9/7 về khả năng đạt được một thỏa thuận liên quan đến ứng dụng chia sẻ video này.

Xem thêm