(ANTV) - Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Bến xe Miền Đông cho biết, tổ bảo vệ của bến xe vừa phát hiện, bắt giữ và bàn giao đối tượng có hành vi móc túi một tài xế xe khách cho Công an Phường 26, quận Bình Thạnh, TPHCM để tiếp tục làm rõ.
Đối tượng đến khu vực hàng ghế lối ra cổng C, Bến xe Miền Đông (quận Bình Thạnh) móc túi một tài xế đang nằm ngủ trên ghế và đã bị “mắt thần” tố cáo.
Theo đó, lúc gần 5 giờ sáng cùng ngày, tài xế xe khách Liên Hương đang nằm ngủ trên ghế gần lối ra cổng C.
Lúc này, đối tượng đã đến tiếp cận và dùng tay cho vào túi quần của tài xế để lấy trộm tài sản. Lập tức tài xế phát hiện và bắt giữ khi đối tượng có định bỏ đi. Sau đó bảo vệ tại bến xe khống chế được đối tượng.
Đối tượng khai tên Nguyễn Văn Hùng, sinh năm 1985, que Đà Nẵng. Công an phường 26, quận Bình Thạnh cũng đã tiếp nhận. Qua test nhanh, Hùng dương tính với ma túy.
TGĐ Bệnh viện FV bị phạt vì xúc phạm người thi hành công vụ
Liên quan đến vụ xô xát giữa tổng giám đốc bệnh viện FV và một bảo vệ xảy ra từ tháng 12/2022 tại Phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức TP.HCM, cơ quan chức năng xác định ông Guillon Jean Marcel Guy Noel đã có lời nói, cử chỉ lăng mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm người thi hành công vụ.
Cụ thể, ông Guillon Jean Marcel Guy Noel 62 tuổi, Tổng giám đốc Bệnh viện FV, đã bị cơ quan chức năng TP Thủ Đức, TP.HCM ra quyết định xử phạt hành chính 5 triệu đồng vì có lời nói, cử chỉ lăng mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm người thi hành công vụ, vi phạm quy định tại Nghị định 144/2021.
Trước đó, khuya ngày 02/12/2022, ông Guillon đã đạp cửa, đòi vào một căn nhà tại đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền để tìm người nhưng bị ông Hùng, bảo vệ toà nhà, giải thích không có người tên như ông Guillon tìm.
Lúc này, ông Guillon la hét và tấn công ông Hùng. Nghe xô xát, hàng xóm và chủ ngôi nhà đến can ngăn, Công an phường Thảo Điền cũng có mặt để ổn định tình hình.
Tuy nhiên, ông Guillon tiếp tục lớn tiếng, xúc phạm công an nên bị đưa về trụ sở làm việc. Tại đây, ông Guillon tiếp tục có lời lẽ xúc phạm, hành động quá khích đối với chiến sĩ công an khi được yêu cầu ghi lời khai.
(ANTV) - Thông tin từ Cục CSGT (Bộ Công an), trong 4 ngày (từ 1/1 đến 4/1) toàn quốc đã xảy ra 196 vụ TNGT làm chết 94 người, bị thương 154 người. So với cùng kỳ năm ngoái, TNGT đã giảm 45 vụ, giảm 44 người chết và tăng 17 người bị thương.
(ANTV) - Cùng với Nhật Bản, Hàn Quốc đã bày tỏ sự quan ngại sâu sắc trước các vụ phóng tên lửa diễn ra vào sáng nay 4/1 của Triều Tiên và đã chính thức lên tiếng về vấn đề này.
(ANTV) - Bộ Giao thông Vận tải Mỹ vừa thông báo các lệnh hạn chế đối với không phận khu vực Caribe đã hết hiệu lực vào lúc 12 giờ trưa nay theo giờ Việt Nam, và các chuyến bay có thể được khôi phục bình thường.
(ANTV) - Siết kỷ cương để tránh “khởi công rầm rộ, triển khai cầm chừng” là nhan đề đáng chú ý trên báo Kinh tế & Đô thị, trong bối cảnh đầu tư công năm 2025 bùng nổ cả về quy mô lẫn số lượng.
Tư tưởng Hồ Chí Minh về Quốc hội rất phong phú, sâu sắc về nội dung và đa dạng về hình thức thể hiện. Thông qua một số đoạn trích, bài viết, bài phát biểu của Người cho thấy tư tưởng về xây dựng Quốc hội của Nhân dân, do Nhân dân, vì Nhân dân và được hiện thực hóa ngay từ ngày đầu thành lập nước.
(ANTV) - Trả lời câu hỏi của phóng viên về phản ứng của Việt Nam liên quan đến tình hình Venezuela hiện nay, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Phạm Thu Hằng cho biết: "Việt Nam quan ngại sâu sắc về thông tin liên quan đến tình hình hiện nay ở Venezuela.
(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh An Giang cho biết, đang tạm giữ hình sự 5 đối tượng để điều tra về hành vi “Giết người” và “Gây rối trật tự công cộng”. Các đối tượng cùng cư trú xã Phú Hoà, tỉnh An Giang.
(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Trị vừa triệt phá thành công một đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá trực tuyến với quy mô đặc biệt lớn, tổng số tiền giao dịch ước tính lên tới 350 tỷ đồng.
(ANTV) - Nhu cầu mua sắm, du lịch tăng cao dịp nghỉ lễ cũng là lúc tội phạm mạng lộng hành. Không chỉ dừng lại ở các tour du lịch giá rẻ, "vòi bạch tuộc" lừa đảo còn vươn sang các mặt hàng thời trang, đồ công nghệ, thực phẩm với cùng một kịch bản: Lợi dụng lòng tin từ các Fanpage có dấu "tick xanh". Ngay sau đây là bài học đắt giá cho những giao dịch thiếu sự xác thực đa kênh.
(ANTV) - Những ngày đầu năm mới 2026, trên các công trường xây dựng nhà ở cho người dân bị thiệt hại do bão lũ tại tỉnh Gia Lai, tinh thần “làm ngày không đủ, tranh thủ làm đêm” đang được cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Gia Lai cụ thể hóa bằng hành động thiết thực. Với quyết tâm cao nhất, lực lượng Công an đang chạy đua với thời gian để sớm về đích "Chiến dịch Quang Trung", mang lại mái ấm vững chắc cho nhân dân.