(ANTV) - Với tinh thần quyết tâm cao, chỉ sau thời gian ngắn Công an Đắk Nông đã nhanh chóng bắt giữ 2 đối tượng gây ra nhiều vụ cướp giật tài sản, thu giữ các tang vật liên quan để trả lại cho người dân, góp phần bảo đảm ANTT tại địa phương.
Ngay sau khi tiếp nhận tin báo của chị Nguyễn Thị Hoa Lan ở phường Nghĩa Trung, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông về việc bị 2 thanh niên đi xe máy cướp giật chiếc điện thoại trong lúc chở con đi học, Công an thành phố Gia Nghĩa đã nhanh chóng điều tra, truy xét
Chỉ hơn 2h sau đó, tổ công tác đã phối hợp với Công an huyện Đắk Mil và các đơn vị liên quan bắt giữ 2 đối tượng cùng tang vật là 2 chiếc điện thoại di động khi đang di chuyển trên tuyến Quốc lộ 14, đoạn qua xã Thuận An, huyện Đắk Mil.
2 đối tượng thực hiện hành vi cướp tài sản là Lê Khánh Duy (SN 1997), trú tại huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai và Đinh Quang Hoàng (SN 1988), trú tại huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk. Mở rộng điều tra, bước đầu cơ quan công an xác định, 2 đối tượng đã thực hiện 2 vụ cướp giật trên địa bàn.
Thủ đoạn của chúng là lợi dụng người đi đường, đặc biệt là phụ nữ sơ hở tài sản rồi ra tay cướp giật.
Được biết, Duy là đối tượng có 2 tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy và cướp tài; Hoàng có 3 tiền án về tội cướp tài sản; trộm cắp tài sản và vi phạm các quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ.
Vụ việc đang được Công an thành phố Gia Nghĩa tiếp tục điều tra, mở rộng. Ai là nạn nhân của các vụ cướp giật với thủ đoạn tương tự liên hệ với Cơ quan CSĐT Công an thành phố Gia Nghĩa để phối hợp làm rõ.
(ANTV) - 40 năm kể từ Đại hội Đảng lần thứ VI, dấu mốc khởi xướng công cuộc Đổi mới, đất nước đã đạt những thành tựu có ý nghĩa lịch sử được hun đúc bằng trí tuệ, bản lĩnh và ý chí của toàn Đảng, toàn dân. Qua từng kỳ Đại hội Đảng, đường lối đổi mới ngày càng được hoàn thiện, đưa đất nước vươn lên mạnh mẽ trên tất cả các lĩnh vực.
(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Trần Văn Hội và Phan Thanh Tùng (cùng trú phường Hòa Hiệp, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.
(ANTV) - Đồn Biên phòng Lộc Thiện, Bộ đội Biên phòng tỉnh Đồng Nai vừa bắt quả tang đối tượng có hành vi vận chuyển trái phép gần 60 kg pháo nổ.
(ANTV) - Nhận gần 500 triệu đồng tiền chuyển nhầm nhưng không chịu trả lại, Nguyễn Thế Lữ (trú phường Quảng Trị) đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Trị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi chiếm giữ trái phép tài sản.
(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng là một sự kiện chính trị trọng đại, đánh dấu bước ngoặt lịch sử đưa đất nước bước vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên vươn mình của dân tộc.
(ANTV) - Mô hình chính quyền địa phương 2 cấp được triển khai không chỉ là sự thay đổi về cơ cấu tổ chức mà còn là bước đột phá về thể chế, tạo nền tảng để hiện đại hóa quản trị, cải cách hành chính và chuyển đổi số toàn diện.
(ANTV) - Trước làn sóng Cách mạng công nghiệp 4.0 và yêu cầu tăng trưởng xanh, Việt Nam đang ưu tiên thu hút các dự án đầu tư công nghệ bền vững, giảm phát thải. Doanh nghiệp cũng nhanh chóng bắt nhịp với định hướng này, tiên phong thực thi các giải pháp phát triển xanh và số.
(ANTV) - Tại châu Phi, nhà chức trách Gambia thông báo đã bắt giữ trên 780 người di cư tại 3 địa điểm khác nhau trên biển, tất cả đang cố gắng đến châu Âu thông qua quần đảo Canary của Tây Ban Nha.
(ANTV) - Cảnh sát và quân đội Hàn Quốc cho biết, đã mở cuộc điều tra chung để làm rõ các cáo buộc mà Triều Tiên cho rằng thiết bị bay không người lái UAV của nước này xâm nhập không phận Triều Tiên.
(ANTV) - Chiều ngày 12/1, Công an tỉnh Phú Thọ phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức Ngày hội việc làm cho đoàn viên thanh niên là chiến sĩ nghĩa vụ hết thời hạn phục vụ tại ngũ trong Công an tỉnh Phú Thọ năm 2026.