(ANTV) - Một tụ điểm đá gà ăn thua bằng tiền tại khóm Tường Lễ, thị trấn Tam Bình, huyện Tam Bình vừa bị Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH, Công an tỉnh Vĩnh Long triệt phá, tạm giữ 24 đối tượng liên quan.
Vào lúc 12h30 ngày 12/01/2025, Đội CSTT thuộc Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH, Công an tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Công an huyện Tam Bình tiến hành kiểm tra và bắt quả tang một điểm đánh bạc với hình thức đá gà ăn thua bằng tiền tại khu đất nhà của ông Đoàn Văn Bá, thuộc khóm Tường Lễ, thị trấn Tam Bình.
Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã tạm giữ 24 người có liên quan, hơn 92 triệu đồng, cùng nhiều tang vật, phương tiện gồm: 11 con gà, 18 cặp cựa sắt, 20 cuộn băng keo đã qua sử dụng, 21 ĐTDĐ, 31 xe mô tô. Vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra xử lý.
Hà Tĩnh: Bắt vụ vận chuyển vàng trái phép qua biên giới
Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Cầu Treo (BĐBP tỉnh Hà Tĩnh) vừa phối hợp với lực lượng Hải quan bắt giữ một đối tượng vận chuyển 1,2kg vàng trái phép qua biên giới.
Theo đó, vào lúc 7h45 ngày 11/01, tại Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo (tỉnh Hà Tĩnh), lực lượng BĐBP và Hải quan bắt quả tang đối tượng Trịnh Xuân Viễn, trú tại thôn Phù Ủng, xã Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đang nhập cảnh từ Lào về Việt Nam có hành vi vận chuyển trái phép 1,2 kg vàng không có giấy tờ hợp pháp.
Tại cơ quan chức năng, Trịnh Xuân Viễn khai nhận mua số vàng trên từ thủ đô Viêng Chăn đưa về Việt Nam để bán kiếm lời.
Cha vợ và con rể bị bắt khẩn cấp về hành vi gây rối trật tự công cộng
Công an quận Bình Thạnh (TP HCM) đã tạm giữ Trần Tiến Thịnh (trú TP Thủ Đức) và Thái Hoàng Phương (bố vợ của Thịnh) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng và cố ý gây thương tích.
Khoảng 22 giờ 30 ngày 11-1, do ùn tắc giao thông nên trong quá trình lưu thông từ hướng cầu Kinh về đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, thuộc phường 26, 1 người đàn ông trú quận Bình Thạnh đã chạy xe máy lấn sang phần đường ngược chiều để di chuyển dẫn đến xảy ra mâu thuẫn với bố con Thịnh ngồi trên ô tô.
Phương và Thịnh đã sử dụng 1 cây gậy kim loại đuổi đánh nạn nhân. Chỉ khi được người dân can ngăn, Thịnh và Phương mới lên xe bỏ đi. Tại cơ quan công an, Thịnh và Phương đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội như trên, bày tỏ thái ăn năn, hối hận về hành vi của bản thân.
(ANTV) - Ngày hội bầu cử là sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, nơi mỗi cử tri thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân của mình. Để ngày hội lớn của toàn dân diễn ra an toàn, thuận lợi, bên cạnh công tác đảm bảo an ninh trật tự, giao thông thì phòng cháy chữa cháy tại các điểm bầu cử cũng là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng.
(ANTV) - Không chấp hành hiệu lệnh kiểm tra nồng độ cồn, tài xế xe tải tại Quảng Ninh còn điều khiển phương tiện tông vào xe tuần tra của lực lượng CSGT rồi bỏ chạy. Đối tượng đã bị cơ quan Công an bắt giữ khẩn cấp, phục vụ điều tra.
(ANTV) - Đối tượng Trần Quốc Nghiêm (trú xã Bình Phước, tỉnh Vĩnh Long) đang bị Công an phường Phước Hậu, tỉnh Vĩnh Long tạm giữ để điều tra về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy” và “Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng”.
(ANTV) - Phòng CSGT Công an TP. HCM cho biết, Đội CSGT Tân Sơn Nhất đã ra quyết định xử phạt một tài xế ô tô vì tự ý lắp thêm đèn chiếu sáng hai bên thành xe, gây ảnh hưởng đến người tham gia giao thông.
(ANTV) - Chúng ta thường biết đến âm nhạc như một hình thức giải trí, một bộ môn nghệ thuật. Thế nhưng, tại nhà hát Concertgebouw lừng danh của Amsterdam, Hà Lan, âm nhạc còn mang một sứ mệnh khác. Tại Câu lạc bộ Singing Circle do ca sĩ opera Maartje De Lint sáng lập, những giai điệu đang trở thành liều thuốc quý giá, hàn gắn lại những mảnh ký ức vụn vỡ của những người mắc bệnh thoái hóa thần kinh.
(ANTV) - Xung đột tại Trung Đông vẫn đang leo thang căng thẳng. Những diễn biến quân sự mới nhất cho thấy vòng xoáy bạo lực đang có dấu hiệu vượt khỏi tầm kiểm soát trên nhiều mặt trận cùng lúc.
(ANTV) - Các cuộc không kích của Israel tối 11/3 đã tàn phá vùng ngoại ô phía Nam Thủ đô Beirut của Lebanon, sau khi lực lượng Hezbollah phóng một loạt tên lửa vào miền Bắc Israel.
(ANTV) - Quan hệ giữa Hungary và Ukraine đang bước vào giai đoạn căng thẳng mới khi hàng loạt tranh chấp liên quan đến năng lượng, tài chính và chính trị liên tiếp bùng phát trong thời gian gần đây.
(ANTV) - Việc thực thi các quyết định hồi hương vẫn là một thách thức đối với nhiều quốc gia châu Âu, thúc đẩy các nhà lập pháp tìm kiếm những giải pháp nhằm cải thiện quy trình hiện hành. Một dự luật mới liên quan đến việc hồi hương người di cư không có quyền ở lại Liên minh châu Âu (EU) đang được thảo luận tại Nghị viện châu Âu. Văn bản vừa được thông qua ở cấp ủy ban và dự kiến sẽ sớm được đưa ra xem xét tại phiên họp toàn thể của nghị viện.
(ANTV) - Sự bất ổn xung đột địa chính trị tại Trung Đông những ngày qua dường như là chất xúc tác để các thế lực thù địch phản động lưu vong, đẩy mạnh kích động biểu tình bạo loạn. Mục đích của chúng là nhằm tạo ra đột biến chính trị tại Việt Nam. Âm mưu cuối cùng của chúng là lật đổ chế độ do Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo, thay đổi thể chế chính trị ở nước ta.