(ANTV) - Một tụ điểm đá gà ăn thua bằng tiền tại khóm Tường Lễ, thị trấn Tam Bình, huyện Tam Bình vừa bị Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH, Công an tỉnh Vĩnh Long triệt phá, tạm giữ 24 đối tượng liên quan.
Vào lúc 12h30 ngày 12/01/2025, Đội CSTT thuộc Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH, Công an tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Công an huyện Tam Bình tiến hành kiểm tra và bắt quả tang một điểm đánh bạc với hình thức đá gà ăn thua bằng tiền tại khu đất nhà của ông Đoàn Văn Bá, thuộc khóm Tường Lễ, thị trấn Tam Bình.
Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã tạm giữ 24 người có liên quan, hơn 92 triệu đồng, cùng nhiều tang vật, phương tiện gồm: 11 con gà, 18 cặp cựa sắt, 20 cuộn băng keo đã qua sử dụng, 21 ĐTDĐ, 31 xe mô tô. Vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra xử lý.
Hà Tĩnh: Bắt vụ vận chuyển vàng trái phép qua biên giới
Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Cầu Treo (BĐBP tỉnh Hà Tĩnh) vừa phối hợp với lực lượng Hải quan bắt giữ một đối tượng vận chuyển 1,2kg vàng trái phép qua biên giới.
Theo đó, vào lúc 7h45 ngày 11/01, tại Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo (tỉnh Hà Tĩnh), lực lượng BĐBP và Hải quan bắt quả tang đối tượng Trịnh Xuân Viễn, trú tại thôn Phù Ủng, xã Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đang nhập cảnh từ Lào về Việt Nam có hành vi vận chuyển trái phép 1,2 kg vàng không có giấy tờ hợp pháp.
Tại cơ quan chức năng, Trịnh Xuân Viễn khai nhận mua số vàng trên từ thủ đô Viêng Chăn đưa về Việt Nam để bán kiếm lời.
Cha vợ và con rể bị bắt khẩn cấp về hành vi gây rối trật tự công cộng
Công an quận Bình Thạnh (TP HCM) đã tạm giữ Trần Tiến Thịnh (trú TP Thủ Đức) và Thái Hoàng Phương (bố vợ của Thịnh) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng và cố ý gây thương tích.
Khoảng 22 giờ 30 ngày 11-1, do ùn tắc giao thông nên trong quá trình lưu thông từ hướng cầu Kinh về đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, thuộc phường 26, 1 người đàn ông trú quận Bình Thạnh đã chạy xe máy lấn sang phần đường ngược chiều để di chuyển dẫn đến xảy ra mâu thuẫn với bố con Thịnh ngồi trên ô tô.
Phương và Thịnh đã sử dụng 1 cây gậy kim loại đuổi đánh nạn nhân. Chỉ khi được người dân can ngăn, Thịnh và Phương mới lên xe bỏ đi. Tại cơ quan công an, Thịnh và Phương đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội như trên, bày tỏ thái ăn năn, hối hận về hành vi của bản thân.
(ANTV) - Đắk Lắk đang bước vào mùa du lịch của biển, đảo 2026, để bảo đảm an toàn cho du khách tham quan trên các vịnh, đảo bằng đường thủy, trong những ngày qua, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã chủ động phối hợp với các lực lượng chức năng tăng cường kiểm tra, kiểm soát các phương tiện chở khách trên biển, trong đó tập trung xử lý các phương tiện chưa đăng kiểm hoặc hết hạn đăng kiểm.
(ANTV) - Từ ngày 1/7/2026, Hà Nội dự kiến sẽ thí điểm hạn chế lưu thông đối với ô tô, xe máy sử dụng nhiên liệu hóa thạch tại 11 tuyến phố thuộc phường Hoàn Kiếm. Đây được xem là bước khởi đầu cho việc thực hiện vùng phát thải thấp được TP Hà Nội đặt ra nhằm kiểm soát và từng bước giảm phát thải từ phương tiện giao thông cơ giới lưu thông vào trung tâm.
(ANTV) - Tối ngày 2/5, 1 vụ tai nạn giao thông lật xe đã xảy ra tại Km58+700, khu vực chân đèo Violak, trên Quốc lộ 24B, thuộc xã Ba Vì, Quảng Ngãi.
(ANTV) - Ngày 2/5, Cơ quan Y tế Palestine tiếp tục ghi nhận nhiều trường hợp tử vong do các cuộc tấn công của quân đội Israel vào Dải Gaza, dù vùng đất này đang trong thời gian ngừng bắn. Tính từ đầu xung đột, số người thiệt mạng ở Gaza đã gần chạm mốc 73.000 người.
(ANTV) - Ngày 2/5, Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) cho biết đang làm việc với phía Mỹ để tìm hiểu rõ quyết định của Washington trong việc cắt giảm 5.000 binh sỹ đồn trú tại Đức.
(ANTV) - Ít nhất 10 người đã thiệt mạng tại Kenya sau khi mưa lớn gây ra lũ lụt và sạt lở đất tại nhiều khu vực, trong khi giới chức địa phương cảnh báo nguy cơ nước sông dâng cao có thể đe dọa các cộng đồng ở hạ lưu hệ thống đập thủy điện.
(ANTV) - Giữa những dãy núi Alps hùng vĩ, Thụy Sĩ không chỉ được biết đến như một trung tâm tài chính hay “cái nôi” của chocolate, mà còn là nơi thời gian được nâng lên thành một loại hình nghệ thuật đặc biệt. Ở đây, đồng hồ không đơn thuần là công cụ đo đếm giờ giấc, mà là kết tinh của lịch sử, kỹ nghệ và tinh thần thủ công được gìn giữ qua nhiều thế kỷ.
(ANTV) - Tại Cameroon – một trong những quốc gia mà sốt rét vẫn là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong ở trẻ nhỏ – chương trình tiêm vắc-xin phòng bệnh đang ghi nhận những tín hiệu tích cực ban đầu. Việc triển khai vắc-xin giúp giảm nguy cơ mắc sốt rét nặng, mở ra hy vọng mới trong cuộc chiến chống căn bệnh nguy hiểm này tại khu vực.
(ANTV) - Bắt đối tượng vận chuyển 16.000 viên ma túy từ Lào về Việt Nam; An Giang: Khởi tố, tạm giam 6 đối tượng lừa bán “đồng đen” giả;... là tin tức an ninh trật tự nổi bật hôm nay (03/5).
(ANTV) - Mới đây, tại khu vực trung tâm TP. Hồ Chí Minh, một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng đã bùng phát, ngọn lửa dữ dội đã cô lập hoàn toàn 4 thành viên trong gia đình ở các tầng trên.