Thứ Năm, 18/06/2026 11:08 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Phát hiện nhóm đối tượng mua bán ma tuý tại Đà Nẵng

BT

(ANTV) - CATP Đà Nẵng cho biết vừa phát hiện, bắt quả tang 1 nhóm 4 đối tượng có hành vi mua bán trái phép chất ma tuý ngay tại trung tâm thành phố.

Nguyễn Hoàng Kha và Trần Thị Kim Hiếu đã mua ma tuý là nước vui, Ketamin, thuốc lắc về bán lại kiếm lời.

Kiểm tra nơi ở, lực lượng công an an thu giữ 2 gói Ketamin trọng lượng khoảng 50g, 6 viên thuốc lắc, 1 cân điện tử và một vật dụng có liên quan dùng để phân chia, sử dụng ma tuý.

3 đối tượng Nguyễn Hoàng Kha, Trần Huỳnh Ngọc Hải, Trương Hoài Nghĩa có vai trò tích cực, giúp giới thiệu người mua cho Hiếu và được Hiếu trả thù lao từ 300 đến 400 nghìn đồng mỗi lần.

Bắt nhóm thanh niên, học sinh gây rối trật tự công cộng

Qua công tác nắm tình hình, Công an thành phố Thái Bình phát hiện khoảng 20 đối tượng có độ tuổi từ 14 - 18, điều khiển xe mô tô mang theo hung khí tự chế, gây rối trên một số tuyến đường giao thông ở thành phố Thái Bình.

Khoảng 19h30 ngày 30/9, trong quá trình tuần tra, kiểm soát bảo đảm an ninh trật tự tại địa bàn, Công an thành phố Thái Bình đã phát hiện và bắt giữ 2 nhóm đối tượng trên khi đang mang theo nhiều loại hung khí tự chế, điều khiển xe với tốc độ cao, lạng lách trên tuyến đường giao thông ở thành phố Thái Bình.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận do trước đó nhóm thanh niên của huyện Quỳnh Phụ có mâu thuẫn với nhóm thanh niên của huyện Đông Hưng, 2 nhóm thanh niên đã hẹn lên thành phố Thái Bình để “giải quyết mâu thuẫn”.

Hiện, Công an thành phố Thái Bình đang hoàn tất hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật./.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Iran đã ký điện tử Bản ghi nhớ với Mỹ

Iran đã ký điện tử Bản ghi nhớ với Mỹ

Thế giới 18/06/2026

(ANTV) - Ngày 17/6, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Iran, ông Esmaeil Baghaei, xác nhận Bản ghi nhớ (MoU) giữa nước này và Mỹ đã được ký dưới hình thức điện tử và tên lửa của Iran chỉ được chế tạo để phóng đi chứ không phải để thương lượng.

Fed giữ nguyên lãi suất

Fed giữ nguyên lãi suất

Thế giới 18/06/2026

(ANTV) - Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) vừa kết thúc cuộc họp chính sách đầu tiên dưới sự điều hành của tân Chủ tịch Kevin Warsh. Quyết định không điều chỉnh lãi suất lần này không nằm ngoài dự đoán của thị trường, song bản tuyên bố chính sách đi kèm lại mang đến những thay đổi lớn mang tính bước ngoặt.

NATO và bước chuyển dịch tài chính

NATO và bước chuyển dịch tài chính

Thế giới 18/06/2026

(ANTV) - Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương NATO Mark Rutte vừa thông báo các đồng minh châu Âu và Canada đã tăng chi tiêu quốc phòng thêm hơn 90 tỷ đô la Mỹ. Động thái này diễn ra trong bối cảnh chính quyền Mỹ có kế hoạch điều chỉnh các khoản đóng góp quân sự trong liên minh.

Xem thêm