(ANTV) - CATP Đà Nẵng cho biết vừa phát hiện, bắt quả tang 1 nhóm 4 đối tượng có hành vi mua bán trái phép chất ma tuý ngay tại trung tâm thành phố.
Nguyễn Hoàng Kha và Trần Thị Kim Hiếu đã mua ma tuý là nước vui, Ketamin, thuốc lắc về bán lại kiếm lời.
Kiểm tra nơi ở, lực lượng công an an thu giữ 2 gói Ketamin trọng lượng khoảng 50g, 6 viên thuốc lắc, 1 cân điện tử và một vật dụng có liên quan dùng để phân chia, sử dụng ma tuý.
3 đối tượng Nguyễn Hoàng Kha, Trần Huỳnh Ngọc Hải, Trương Hoài Nghĩa có vai trò tích cực, giúp giới thiệu người mua cho Hiếu và được Hiếu trả thù lao từ 300 đến 400 nghìn đồng mỗi lần.
Bắt nhóm thanh niên, học sinh gây rối trật tự công cộng
Qua công tác nắm tình hình, Công an thành phố Thái Bình phát hiện khoảng 20 đối tượng có độ tuổi từ 14 - 18, điều khiển xe mô tô mang theo hung khí tự chế, gây rối trên một số tuyến đường giao thông ở thành phố Thái Bình.
Khoảng 19h30 ngày 30/9, trong quá trình tuần tra, kiểm soát bảo đảm an ninh trật tự tại địa bàn, Công an thành phố Thái Bình đã phát hiện và bắt giữ 2 nhóm đối tượng trên khi đang mang theo nhiều loại hung khí tự chế, điều khiển xe với tốc độ cao, lạng lách trên tuyến đường giao thông ở thành phố Thái Bình.
Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận do trước đó nhóm thanh niên của huyện Quỳnh Phụ có mâu thuẫn với nhóm thanh niên của huyện Đông Hưng, 2 nhóm thanh niên đã hẹn lên thành phố Thái Bình để “giải quyết mâu thuẫn”.
Hiện, Công an thành phố Thái Bình đang hoàn tất hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật./.
(ANTV) - Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV là một sự kiện trọng đại. Nhằm đảm bảo an ninh, trật tự trước thềm đại hội, lực lượng Công an Thủ đô đã triển khai những biện pháp mạnh mẽ, quyết liệt để tạo ra một "vành đai an ninh" vững chãi bao quanh trung tâm Hà Nội. Trong đó, điểm nhấn là các tổ tuần tra cực mạnh của công an các xã, phường, hoạt động xuyên đêm với mục tiêu quét sạch mọi mầm mống tội phạm, giữ bình yên cho "trái tim" của Thủ đô.
(ANTV) - Theo kế hoạch, trong các ngày 18/01, 21/01 và ngày 23, 24/01/2026, tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình diễn ra các hoạt động của Chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
(ANTV) - Công an tỉnh Lào Cai và Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu Bộ Công an cùng Công an thành phố Hà Nội vừa phối hợp triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán hàng giả là lương thực, thực phẩm, phụ gia thực phẩm với quy mô đặc biệt lớn, hoạt động trên địa bàn cả nước.
(ANTV) - Tối 17/1, tại Quảng trường 8/5, UBND phường Mộc Châu, tỉnh Sơn La đã tổ chức lễ Khai mạc Chương trình Du lịch Mộc Châu năm 2026 với chủ đề: "Mộc Châu - Hẹn ước mùa hoa".
(ANTV) - Bước vào giai đoạn cao điểm cuối năm, nhu cầu rút tiền mặt, chuyển khoản và thanh toán của người dân, doanh nghiệp tăng mạnh. Trước áp lực lớn lên hệ thống ATM và các kênh giao dịch truyền thống, ngành ngân hàng đã chủ động triển khai nhiều giải pháp, từ bảo đảm nguồn tiền mặt đến đẩy mạnh chuyển đổi số, nhằm giúp dòng tiền được lưu thông an toàn, thông suốt.
(ANTV) - Chỉ còn khoảng một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán, tuy nhiên thị trường hoa đào, quất và cây cảnh trang trí Tết đã bắt đầu sôi động từ những ngày này.
(ANTV) - Ít nhất 6 người thiệt mạng và hơn 20 người bị thương trong vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra đêm qua tại Trung tâm thương mại Gul Plaza, nằm trên đường MA Jinnah ở thành phố cảng Karachi, tỉnh Sindh, Pakistan.
(ANTV) - Quân đội Syria đã tiến vào 2 thị trấn phía Bắc sau khi bộ chỉ huy của lực lượng chiến binh người Kurd tuyên bố sẽ sơ tán khu vực này, một động thái rõ ràng nhằm tránh xung đột.
(ANTV) - Nhân kỷ niệm 80 năm diễn ra kỳ họp đầu tiên của Đại hội đồng Liên hợp quốc (LHQ), Tổng thư ký LHQ Antonio Guterres đã kêu gọi các quốc gia đoàn kết để bảo vệ chủ nghĩa đa phương, nền tảng mà ông cảnh báo đang đứng trước những thách thức nghiêm trọng.
(ANTV) - Sau khi Thủ tướng Takaichi Sanae thông báo ý định giải tán Hạ viện, các chính đảng của Nhật Bản, bao gồm cả các đảng trong liên minh cầm quyền đã nhanh chóng bắt tay vào chuẩn bị cho cuộc bầu cử sớm, dự kiến có thể diễn ra vào ngày 8/2 tới.