(ANTV) - Liên quan đến đường dây đánh bạc cực lớn do Phan Sào Nam điều hành. Công an huyện Lương Sơn (Hòa Bình) vừa chủ trì phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh thực hiện lệnh bắt giữ đối với đối tượng Nguyễn Đức Thành (SN 1989) trú tại tiểu khu 8, thị trấn Lương Sơn (Lương Sơn) về hành vi đánh bạc và tham gia đánh bạc.
Theo đó, trong thời gian từ tháng 4/2016 đến tháng 3/2017, Nguyễn Đức Thành làm đại lý cấp 2 của hệ thống game bài rikvip đã mua, bán rik với đại lý cấp 1 và với tài khoản thường (người chơi) tổng số lần giao dịch là 4.701 lần, tổng số tiền giao dịch mua bán rik là trên 93,4 tỷ rik (tương đương với số tiền trên 77,5 tỷ đồng). Trong đó, ước tính số tiền Nguyễn Đức Thành được hưởng lợi là trên 612 triệu đồng.
Ngoài đối tượng Nguyễn Đức Thành, Cơ quan CSĐT Công an huyện Lương Sơn còn phối hợp với các đơn vị chức năng tiếp tục mở rộng điều tra vụ án đối với 144 đối tượng có liên quan.
(ANTV) - Một chiếc máy bay chở các vận động viên nhảy dù đã gặp nạn và rơi ở thị trấn Tomblaine, vùng Đông Bắc nước Pháp, ngày 28/6, khiến toàn bộ 11 người trên máy bay thiệt mạng.
(ANTV) - Giới chức Venezuela cho biết số người thiệt mạng trong hai trận động đất mạnh xảy ra ngày 24/6 đã tăng lên 1.450, trong khi lực lượng cứu hộ vẫn chạy đua tìm kiếm người sống sót giữa hàng chục nghìn người còn mất tích.
(ANTV) - Sau 2 ngày giao tranh, Mỹ và Iran đã nhất trí tạm dừng các cuộc tấn công lẫn nhau và tiến hành đàm phán vào ngày 30/6 tại thủ đô Doha của Qatar, nhằm giải quyết những bất đồng xung quanh vấn đề eo biển Hormuz.
(ANTV) - Quân đội Israel hôm 28/6 cho biết, 1 binh sĩ nước này đã thiệt mạng trong cuộc giao tranh ở miền Nam Liban. Vụ việc xảy ra chỉ 2 ngày sau khi Israel và Liban ký 1 thỏa thuận nhằm chấm dứt xung đột.
(ANTV) - Tại Đại hội Đảng cầm quyền nước Nga Thống nhất được tổ chức hôm 28/6 vừa qua, trước thềm đảng này bước vào cuộc bầu cử Duma Quốc gia (Hạ viện Nga), Tổng thống Nga Vladimir Putin đã có bài phát biểu khẳng định sức mạnh đoàn kết của toàn thể dân tộc Nga, đồng thời cho biết Moscow sẽ tiếp tục thúc đẩy các kế hoạch chiến lược, bất chấp những nỗ lực cản trở của các thế lực xấu.
(ANTV) - Ngày 28/6, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho biết, hơn 1.300 trường hợp tử vong tại châu Âu kể từ ngày 21/6 có liên quan đợt nắng nóng đang thiêu đốt "lục địa già".
(ANTV) - Cô đơn đang trở thành một trong những vấn đề sức khỏe cộng đồng đáng lo ngại tại nhiều quốc gia châu Âu. Tại Thụy Điển, nơi có chất lượng sống thuộc nhóm cao nhất thế giới, một doanh nghiệp đã triển khai chương trình đặc biệt, cho phép nhân viên nghỉ làm có hưởng lương để gặp gỡ bạn bè và người thân. Sáng kiến này được kỳ vọng góp phần cải thiện sức khỏe tinh thần và tăng cường sự gắn kết trong cộng đồng.
(ANTV) - Giữa những ngày đầu năm 2026, một trận đánh đặc biệt trên không gian mạng đã khép lại thành công, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Điện Biên chủ trì phối hợp với các lực lượng chức năng trong và ngoài nước, triệt phá chuyên án lừa đảo công nghệ cao xuyên quốc gia mang bí số 426H.
(ANTV) - Hơn nửa thế kỷ đã trôi qua kể từ ngày đất nước thống nhất, hòa bình lập lại. Thế nhưng, với hàng vạn gia đình liệt sĩ, nỗi mong ngóng vẫn chưa bao giờ nguôi ngoai. Vẫn còn đó những người mẹ, người vợ, người em ngày đêm hướng về chiến trường năm xưa – nơi người thân của họ đã mãi mãi nằm lại, với khát vọng một ngày được đón các anh trở về với đất mẹ.
(ANTV) - Hai trận động đất mạnh 7,2 và 7,5 độ Richter xảy ra liên tiếp vào tối 24/6 tại Venezuela đã gây thiệt hại nghiêm trọng, khiến ít nhất 1.430 người thiệt mạng, 3.200 người bị thương và khoảng 68.900 người được báo cáo mất tích.