Chủ Nhật, 18/01/2026 15:52 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Bình Dương: Điều tra nhóm người đuổi đánh nhau gây náo loạn

BT

(ANTV) - Công an thành phố Thuận An đang xác minh, điều tra làm rõ vụ đuổi đánh nhau, xảy ra vào khoảng 23h20 tối 23/3 trên đường N9, khu dân cư Thuận Giao (phường Thuận Giao, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương).

Theo hình ảnh từ camera an ninh của nhà dân ghi lại, hai thanh niên đi trên một xe máy bị hai thanh niên cùng đi trên một xe máy khác đuổi theo.

Lo sợ bị tấn công, hai thanh niên chạy vào bên trong khu vui chơi trẻ em song vẫn bị hai thanh niên truy đuổi dùng bàn, ghế tấn công.

Sau đó, 3 thanh niên khác xuất hiện, cả nhóm 5 người tiếp tục tấn công, "đánh hội đồng" 2 nạn nhân. Trước khi rời khỏi hiện trường, nhóm thanh niên còn đập phá xe máy của nạn nhân.

Hải Dương: Tuyên truyền, giáo dục cá biệt cho gần 30 thanh thiếu niên vi phạm pháp luật

Nhằm phòng ngừa nguy cơ phạm tội và tái phạm tội của lứa tuổi thanh thiếu niên, Cơ quan thi hành án hình sự, Công an huyện Thanh Hà đã tổ chức buổi tuyên truyền, giáo dục cá biệt và ký cam kết chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về ANTT đối với các thanh thiếu niên đã có hành vi vi phạm pháp luật về ANTT trên địa bàn.

Tại buổi tuyên truyền, ký cam kết đã có 29 trường hợp tham gia. Đây là các trường hợp vi phạm pháp luật liên quan đến các vụ án về “Gây rối trật tự công cộng” hoặc “Cố ý gây thương tích”, đã có quyết định thi hành án trong năm 2023 và đầu năm 2024 (Số các trường hợp này được hưởng án treo, có thời gian thử thách).

Nội dung truyên truyền, ký cam kết liên quan đến các lĩnh vực ANTT; TTATGT; thi hành án tại cộng đồng… trong đó tập trung vào các quy định nghiêm cấm của pháp luật buộc các trường hợp được tuyên truyền, giáo dục cá biệt cần phải thực hiện nghiêm để tránh nguy cơ phạm tội, tái phạm tội trong thời gian chấp hành án tại cộng đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Phái đoàn Ukraine tới Mỹ thỏa thuận chấm dứt xung đột với Nga

Phái đoàn Ukraine tới Mỹ thỏa thuận chấm dứt xung đột với Nga

Thế giới 18/01/2026

(ANTV) - Các nhà đàm phán hòa bình của Ukraine đã đến Mỹ để thảo luận chi tiết về thỏa thuận được đề xuất nhằm chấm dứt cuộc xung đột kéo dài 4 năm với Nga. Dự kiến phái đoàn Ukraine sẽ gặp các đặc phái viên của Mỹ là Steve Witkoff và Jared Kushner cùng Bộ trưởng Lục quân Mỹ Daniel Driscoll.

Thời trang trở thành rác thải

Thời trang trở thành rác thải

Thế giới 18/01/2026

(ANTV) - Thời trang nhanh đang là nguyên nhân khiến lượng hàng hóa quyên góp bị các tổ chức từ thiện ở Canberra, Australia đưa đến bãi rác tăng đột biến. Thống kê cho thấy các tổ chức từ thiện lớn nhất ở Canberra đã thải bỏ gần 600 tấn rác thải trong năm qua. Việc mua sắm quá nhiều sản phẩm kém chất lượng giá rẻ đã dẫn đến sự gia tăng đáng lo ngại này.

Bắt quả tang 28 đối tượng đánh bạc

Bắt quả tang 28 đối tượng đánh bạc

Pháp luật 18/01/2026

(ANTV) - Mới đây, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Tháp phối hợp với Công an xã Long Phú Thuận kiểm tra, phát hiện và bắt quả tang 28 đối tượng đang tổ chức đánh bạc dưới hình thức lắc tài xỉu ăn thua bằng tiền tại khu đất trống thuộc ấp Long Hưng, xã Long Phú Thuận.

Cháy cơ sở massage trong đêm ở phường Vĩnh Tuy

Cháy cơ sở massage trong đêm ở phường Vĩnh Tuy

Xã hội 18/01/2026

(ANTV) - Khoảng 23h30 ngày 17/1, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại cơ sở massage, gội đầu dưỡng sinh nằm ở tầng 1 ngôi nhà số 11, ngõ 349 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy (Hà Nội). Vụ cháy bùng phát vào thời điểm đêm muộn khiến nhiều người dân khu vực xung quanh hoảng loạn.

Hà Lan khởi động mùa hoa tulip mới

Hà Lan khởi động mùa hoa tulip mới

Thế giới 18/01/2026

(ANTV) - Ngày 17/1 là ngày Hoa tulip quốc gia của Hà Lan, đánh dấu sự khởi đầu của mùa hoa mới đầy sắc màu. Không chỉ là nét đẹp văn hóa, đây còn là phát súng hiệu mở màn cho mùa kinh doanh loài hoa biểu tượng này trên toàn cầu, trong bối cảnh ngành hoa Hà Lan đang có những chuyển mình mạnh mẽ để thích ứng với các tiêu chuẩn môi trường khắt khe.

Điểm tin nóng an ninh trật tự mới nhất

Điểm tin nóng an ninh trật tự mới nhất

Điểm tin 18/01/2026

(ANTV) - Đà Nẵng: Triệt phá đường dây lừa đảo xuyên biên giới; Đồng Tháp: Bắt quả tang 28 đối tượng đánh bạc; Khởi tố đối tượng giết người và cướp tài sản; Đà Nẵng: Khởi tố bị can chiếm đoạt gần 500 triệu đồng; Thái Nguyên: Bắt tạm giam 3 đối tượng hủy hoại tài sản - là những tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.

Triệt phá đường dây cá độ bóng đá 1.200 tỷ đồng

Triệt phá đường dây cá độ bóng đá 1.200 tỷ đồng

Pháp luật 18/01/2026

(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Ninh Bình vừa chủ trì, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an triệt phá đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá trên không gian mạng, với tổng số tiền giao dịch lên tới khoảng 1.200 tỷ đồng.

Chốt kiểm tra ma túy lưu động trên đường phố

Chốt kiểm tra ma túy lưu động trên đường phố

Xã hội 18/01/2026

(ANTV) - Nhằm xây dựng TP HCM trở thành một đô thị văn minh, hiện đại và không có ma túy, Công an thành phố đang tích cực triển khai đồng bộ các biện pháp, giải pháp để đấu tranh, phòng chống hiệu quả với tội phạm, tệ nạn ma túy. Quá trình triển khai, nhiều cách làm hay đang được thực hiện tại địa bàn cơ sở.

Xem thêm