(ANTV) - Công an TP Tân Uyên, tỉnh Bình Dương vừa cho biết đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai nhân chứng liên quan đến vụ việc một người đàn ông dùng hung khí đập phá ô tô giữa đường.
Theo hình ảnh từ camera an ninh, vào khoảng 17h cùng ngày trên đường ĐT.747A đoạn qua địa bàn TP Tân Uyên (Bình Dương), 1 người đàn ông điều khiển xe máy lưu thông trên đường theo hướng từ huyện Bắc Tân Uyên về TP Tân Uyên.
Khi đến khu phố 1 (phường Hội Nghĩa, TP Tân Uyên) thì va chạm nhẹ với ô tô chạy cùng chiều. Người điều khiển xe máy đã dừng xe chặn trước đầu ô tô và chạy vào nhà dân bên đường lấy khúc cây đập kính ô tô. Vụ việc khiến tài xế và người ngồi trên ô tô hoảng sợ, mở cửa bỏ chạy.
Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an thành phố Tân Uyên đã nhanh chóng đến hiện trường, khống chế đưa người đàn ông có hành vi đập phá ô tô về trụ sở để làm việc. Vụ việc đang được Công an TP Tân Uyên điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định.
TP.HCM: Bắt giữ thanh niên dùng xà beng đập trụ ATM ở quận Bình Tân
Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Bình Tân (TP.HCM) đang tạm giữ 1 nam thanh niên để điều tra về hành vi dùng xà beng đập trụ ATM Ngân hàng Agribank trên đường Lê Văn Quới, phường Bình Hưng Hòa A.
Bước đầu xác định động cơ nam thanh niên này đập trụ ATM để trộm tiền. Sự việc xảy ra khoảng 3h rạng sáng 8/12.
Nam thanh niên cầm xà beng đến trụ ATM của Ngân hàng Agribank trên đường Lê Văn Quới đập mạnh vào trụ ATM.
Lực lượng chức năng phường Bình Hưng Hòa A tuần tra phát hiện đã nhanh chóng phối hợp Công an quận Bình Tân khống chế, bắt giữ thanh niên đưa về trụ sở công an làm việc.
(ANTV) - Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky mới đây tuyên bố các đề xuất đang được đàm phán với Mỹ nhằm chấm dứt cuộc xung đột với Nga có thể được hoàn tất trong vài ngày tới.
(ANTV) - Là một trong những nơi sản xuất thực phẩm lớn nhất trên thế giới, Ấn Độ thu hoạch hơn 300 triệu tấn rau củ và hoa quả mỗi năm. Tuy nhiên, phần lớn trong số đó không bao giờ đến được bàn ăn. Nguyên nhân chính là do quốc gia này thiếu cơ sở hạ tầng lưu trữ thực phẩm, trong khi khí hậu lại nắng nóng. Một giải pháp đang được triển khai để đối phó với thực trạng này, đó là lắp đặt các kho lạnh mini chạy bằng năng lượng mặt trời để bảo quản thực phẩm, giảm lãng phí, đồng thời còn trao quyền kinh tế cho phụ nữ địa phương.
(ANTV) - Chính phủ mới của Thủ tướng Séc Andrej Babiš đã tuyên bố sẽ chính thức bác bỏ Hiệp ước mới về Di cư và Tị nạn của Liên minh châu Âu và thay vào đó cam kết thực hiện chính sách không khoan nhượng đối với di cư bất hợp pháp.
(ANTV) - Các nhà điều tra cho biết động cơ của hai kẻ xả súng trong vụ thảm sát trên bãi biển Bondi của Sydney là do tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng thúc đẩy.
(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt được hai đối tượng gây ra hàng loạt vụ trộm cắp trên địa bàn tỉnh sau nhiều năm lẩn trốn tại các tỉnh thành trong và ngoài nước.
(ANTV) - Bộ Tư lệnh miền Nam của Mỹ thông báo đã tấn công 3 tàu nghi chở ma túy trên vùng biển quốc tế thuộc phía Đông Thái Bình Dương, khiến 8 đối tượng thiệt mạng.
(ANTV) - Bên cạnh nhiệm vụ quản lý, giam giữ chặt chẽ, công tác giáo dục, cải tạo phạm nhân luôn được Trại Tạm giam số 1, Công an TP. Đà Nẵng xác định là nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt. Tại đây, những “giờ học đặc biệt” không chỉ diễn ra trên trang sách pháp luật, mà còn được lan tỏa qua các hoạt động văn hóa, văn nghệ giàu tính nhân văn, góp phần giúp phạm nhân ổn định tâm lý, nuôi dưỡng niềm tin hướng thiện và chuẩn bị hành trang tái hòa nhập cộng đồng. Ghi nhận tại Trại Tạm giam số 1, Công an TP. Đà Nẵng.
(ANTV) - Đà Nẵng: triệt phá chuyên án lừa đảo chiếm đoạt hàng nghìn tỷ đồng; Nghệ An: bắt đối tượng buôn 15.000 viên ma túy tổng hợp; Hưng Yên: thu giữ khối lượng lớn ma túy; Triệt xoá đường dây đánh bạc dưới hình thức ghi số lô, số đề; Quảng Ngãi: khởi tố 11 đối tượng “đại náo” khu dân cư;... là những tin tức an ninh trật tự nóng diễn ra trong 24 giờ qua.
(ANTV) - Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, đã khởi tố vụ án vận chuyển trái phép hơn 650 tấn hàng hóa qua biên giới, với phương thức thủ đoạn tinh vi.
(ANTV) - Lợi dụng mạng xã hội để tổ chức ghi số lô, số đề, với số tiền mỗi ngày lên tới hàng trăm triệu đồng, một đường dây đánh bạc hoạt động tinh vi vừa bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sơn La triệt phá.