Thứ Ba, 20/05/2025 03:22 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Nghi can sát hại người phụ nữ bán cá đã ra đầu thú

BT

(ANTV) - Ngày 29/7, phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Bình Dương) cho biết Võ Ngọc Hòa (sinh năm 1992, quê Hậu Giang), nghi can sát hại người phụ nữ bán cá vào chiều 28/7 đã ra đầu thú.

Nạn nhân trong vụ án này là một phụ nữ sinh năm 1987, quê Hậu Giang.

Theo cơ quan công an, sau khi gây án Hòa đã bỏ trốn xuống TP Vũng Tàu, rồi đến công an TP Vũng Tàu đầu thú. Người điều khiển xe máy chở Hòa đến địa điểm gây án và cùng Hòa bỏ trốn cũng đã đến công an trình diện.

Hiện tại, cơ quan Công an đã làm thủ tục di lý hai người này về Bình Dương để phục vụ công tác điều tra. Bước đầu xác định, nguyên nhân vụ việc là do mâu thuẫn tình cảm.

Trước đó, chiều ngày 28-7 nạn nhân đang bán cá tại một ki ốt nằm trên đường D1 (phường An Thạnh, TP Thuận An) thì bất ngờ Hòa bị Hòa cầm dao tấn công khiến nạn nhân tử vong.

Đồng Nai: Khởi tố 3 đối tượng thuê xe ô tô đi trộm cắp tài sản

Tại Đồng Nai, CSĐT Công an huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai vừa khởi tố, bắt tạm giam 3 đối tượng gồm Lê Hoàng Tuấn, Lục Văn Tiến và Trần Văn Kiệt, cùng trú tại Bình Phước để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Tại cơ quan công an các đối tượng khai nhận do cần tiền tiêu xài nên thuê xe ôtô đến địa bàn tỉnh Đồng Nai để trộm cắp tài sản, khi đi qua 1 văn phòng Luật sư ở xã Sông Ray, huyện Cẩm Mỹ thì phát hiện trong sân có 1 xe máy không có người trông coi nên đã đột nhập vào lấy trộm. Nhận được tin báo, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Cẩm Mỹ đã bắt giữ được 3 đối tượng khi đang lẩn trốn tại TP Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Nâng cao nhận thức về bệnh động kinh của người trẻ ở Australia

Nâng cao nhận thức về bệnh động kinh của người trẻ ở Australia

Thế giới 19/05/2025

(ANTV) - Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), bệnh động kinh khá phổ biến ở Australia. Một công đồng những người nghiên cứu về chứng bệnh này cho biết những lời đồn thổi lỗi thời và thông tin sai lệch về nó vẫn còn tồn tại. Trước tình hình đó, những người trẻ mắc bệnh động kinh tại ở Australia đang kêu gọi mọi người nâng cao nhận thức về cách chứng bệnh này và ảnh hưởng của nó đến cuộc sống của họ.

 Lan tỏa hình ảnh Bác Hồ

Lan tỏa hình ảnh Bác Hồ

Xã hội 19/05/2025

(ANTV) - Trong những ngày qua, nhiều tổ chức đoàn thể, cá nhân sáng tạo nội dung để lan tỏa hình ảnh và tư tưởng Hồ Chí Minh. Từ những đoạn phim tư liệu, cho đến podcast kể chuyện Bác. Đáng mừng hơn, là các hoạt động đã tiếp lửa truyền thống để thế hệ trẻ học tập và làm theo tấm gương của Bác.

Sang tên xe trên VNEID

Sang tên xe trên VNEID

Xã hội 19/05/2025

(ANTV) - Thời gian qua Chính phủ và Bộ Công an đã triển khai thực hiện giải quyết thủ tục hành chính, hồ sơ điện tử trên Cổng Dịch vụ công quốc gia và ứng dụng VNeID. Ưu điểm của giải quyết thủ tục hành chính qua hình thức trực tuyến đã cho thấy hiệu quả trong quản lý Nhà nước, và nhiều tiện ích cho người dân.

Phát hiện các đối tượng chôn lấp chất thải công nghiệp ra môi trường

Phát hiện các đối tượng chôn lấp chất thải công nghiệp ra môi trường

Pháp luật 19/05/2025

(ANTV) - Sáng 19/5, tại xã Đại Đồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường, Bộ Công an phối hợp với công an địa phương đã phát hiện và bắt quả tang đối tượng Trần Văn Bằng đang chỉ đạo chôn lấp trái phép chất thải rắn công nghiệp trên phần đất của mình.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Chính trị 19/05/2025

(ANTV) - Nhân dịp kỷ niệm 135 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng 19/5, đoàn đại biểu Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch nước, Quốc hội, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã đặt vòng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và dâng hương, tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Đài Tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ trên đường Bắc Sơn, TP Hà Nội.

Lật mặt tội phạm "vô hình"

Lật mặt tội phạm "vô hình"

Phá án 19/05/2025

(ANTV) - Mạng xã hội đã trở thành một nền tảng kết nối mạnh mẽ, cho phép mọi hoạt động giao dịch và tương tác trở nên dễ dàng hơn, bất chấp khoảng cách địa lý. Tuy nhiên, đó cũng là nơi tiềm ẩn nhiều rủi ro đối với người dùng. Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Yên Bái đã tăng cường công tác nắm tình hình, áp dụng các biện pháp nghiệp vụ và phát hiện nhóm đối tượng có dấu hiệu thực hiện hành vi phạm tội trên không gian mạng.

Canada tạm dừng áp thuế trả đũa đối với Mỹ

Canada tạm dừng áp thuế trả đũa đối với Mỹ

Thế giới 19/05/2025

(ANTV) - Canada đã tạm dừng một số loại thuế trả đũa đối với Mỹ. Quyết định được đưa ra khi Thủ tướng Canada Mark Carney và Phó Tổng thống Mỹ JD Vance thảo luận về thương mại giữa 2 nước tại Rome, sau khi tham dự Thánh lễ nhậm chức của Giáo hoàng Leo XIV.

Xem thêm