Thứ Bảy, 03/01/2026 13:25 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Triệt xóa nhóm mua bán, tổ chức sử dụng ma tuý trên mạng

(ANTV) - Công an tỉnh Bình Dương vừa phát hiện, triệt xóa nhóm đối tượng mua bán, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy qua không gian mạng, thu giữ hơn 500g ma túy, tạm giữ hình sự 7 đối tượng.

Qua công tác nắm tình hình, lực lượng Công an phát hiện đối tượng Huỳnh Hữu Lộc là đối tượng sử dụng tài khoản ảo để hoạt động mua bán trái phép chất ma tuý trên không gian mạng, thu giữ hơn 33g MTTH. Khám xét khẩn cấp chỗ ở của Lộc, lực lượng chức năng đã thu giữ hơn 409g MTTH, 1 bộ dụng cụ sử dụng ma tuý đá cùng nhiều tang vật khác.

Trước đó, cũng đã bắt giữ nhóm 8 đối tượng thanh thiếu niên về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma tuý, thu giữ hơn 60g MTTH.

Các đối tượng khai nhận, thông qua các hội nhóm trên mạng xã hội đã liên hệ và mua ma túy từ Lộc để sử dụng. Cơ quan điều tra đã tạm giữ hình sự 7 đối tượng về hành vi Mua bán, tàng trữ trái phép chất ma tuý, lập hồ sơ xử lý hành chính 2 đối tượng sử dụng trái phép chất ma tuý.

Đồng Nai: Tạm giữ 4 đối tượng cố ý làm hư hỏng tài sản

Do có mâu thuẫn trong kinh doanh nên Đào Phạm Thu Hằng đã thuê nhóm thanh niên tạt sơn vào nhà, xe ô tô và cửa hàng của nạn nhân. Công an huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ hình sự 4 đối tượng gồm: Huỳnh Anh Tuấn, Phạm Nguyễn Khánh Lương, Đào Phạm Thu Hằng cùng trú tại tỉnh Đồng Nai và Chiêm Trường Giang trú tại TPHCM để điều tra về hành vi Cố ý làm hư hỏng tài sản.

Trước đó, chiều ngày 25/10, Công an huyện Trảng Bom tiếp nhận tin báo của một phụ nữ 36 tuổi, trú tại xã Quảng Tiến, huyện Trảng Bom về việc trong 2 ngày 24 và 25/10, bị một số đối tượng xấu tạt sơn vào cửa hàng và xe ô tô của chị này gây thiệt hại về tài sản khoảng 17 triệu đồng. Công an huyện Trảng Bom đã phối hợp cùng Công an xã Quảng Tiến xác minh, điều tra và phát hiện Tuấn, Lương và Giang đã cùng nhau thực hiện hành vi nên tiến hành bắt giữ các đối tượng sau gần 48 giờ tiếp nhận tin báo của bị hại.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Bộ Xây dựng lập Ban chỉ đạo triển khai dự án đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam

Bộ Xây dựng lập Ban chỉ đạo triển khai dự án đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam

Kinh tế 02/01/2026

(ANTV) - Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc - Nam được Quốc hội thông qua chủ trương đầu tư vào ngày 30/11/2024. Bộ Xây dựng vừa ban hành Quyết định về việc thành lập Ban Chỉ đạo giải quyết những vấn đề liên quan đến Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc - Nam, nhằm bảo đảm tiến độ và chất lượng.

Kỳ vọng du lịch Huế tiếp tục bứt phá trong năm 2026

Kỳ vọng du lịch Huế tiếp tục bứt phá trong năm 2026

Kinh tế 02/01/2026

(ANTV) - Năm 2026, TP. Huế phấn đấu đón từ 7 - 7,5 triệu lượt khách du lịch, tổng doanh thu đạt khoảng 15.000 tỷ đồng. Đây là mục tiêu vượt xa năm 2025 với 6,3 triệu lượt khách, tổng doanh thu từ du lịch đạt hơn 13.000 tỷ đồng.

Tour du lịch trải nghiệm “Hà Nội - Chạm miền ký ức”

Tour du lịch trải nghiệm “Hà Nội - Chạm miền ký ức”

Văn hóa 02/01/2026

(ANTV) - Tại Thủ đô Hà Nội, một hành trình trải nghiệm hoàn toàn mới mang tên “Hà Nội - Chạm miền ký ức” đang góp phần đánh thức một cách sống động những trầm tích văn hóa sâu bền lắng đọng trong mảnh đất nghìn năm văn hiến. Giữa nhịp sống hiện đại hôm nay, những ký ức ấy không hề mất đi, mà vẫn lặng lẽ hiện hữu, chờ được lắng nghe và cảm nhận.

Rủi ro pháp lý khi mua nhà ở xã hội qua môi giới

Rủi ro pháp lý khi mua nhà ở xã hội qua môi giới

Kinh tế 02/01/2026

(ANTV) - Nhằm hỗ trợ đối tượng thuộc diện chính sách và người thu nhập thấp có được chỗ ở với mức giá phải chăng, thời gian qua, Nhà nước đã có nhiều ưu đãi để phát triển loại hình nhà ở xã hội. Tuy nhiên, hàng loạt dấu hiệu trục lợi đã xuất hiện làm méo mó tính nhân văn của chính sách này, gây bức xúc dư luận, ảnh hưởng đến người dân có nhu cầu thực. Điều này đòi hỏi các cơ quan chức năng cần sớm có giải pháp xử lý, phạt nặng để răn đe.

Công an Quảng Ngãi xuyên lễ thực hiện “chiến dịch Quang Trung”

Công an Quảng Ngãi xuyên lễ thực hiện “chiến dịch Quang Trung”

Xã hội 02/01/2026

(ANTV) - Sau gần một tháng đồng loạt ra quân, với khí thế khẩn trương, quyết tâm cao độ và tinh thần thần tốc “vượt nắng, thắng mưa”, không quản ngày đêm, làm việc xuyên ngày nghỉ, chiến dịch Quang Trung đang được Công an các đơn vị, địa phương tỉnh Quảng Ngãi triển khai quyết liệt và đồng bộ.

Điều tra ban đầu thảm kịch cháy quán bar tại Thuỵ Sĩ

Điều tra ban đầu thảm kịch cháy quán bar tại Thuỵ Sĩ

Thế giới 02/01/2026

(ANTV) - Thụy Sĩ đang khẩn trương triển khai các biện pháp cứu chữa và hỗ trợ nạn nhân sau vụ cháy nổ nghiêm trọng tại quán bar ở thị trấn nghỉ dưỡng Crans-Montana, khiến ít nhất 40 người thiệt mạng và khoảng 115 người bị thương. Đây được coi là một trong những thảm kịch nghiêm trọng nhất trong lịch sử nước này.

Iran: Biểu tình leo thang, ghi nhận thêm thương vong

Iran: Biểu tình leo thang, ghi nhận thêm thương vong

Thế giới 02/01/2026

(ANTV) - Làn sóng biểu tình phản đối kinh tế suy thoái tại Iran đã bước sang giai đoạn căng thẳng mới. Những vụ đụng độ giữa lực lượng an ninh và người dân đã dẫn đến những thương vong đầu tiên, đẩy quốc gia này vào một cuộc khủng hoảng an ninh nghiêm trọng ngay đầu năm mới.

Xem thêm