(ANTV) - Ngày 11/3, Công an TX Tân Uyên, tỉnh Bình Dương cho biết đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh khẩn trương truy tìm đối tượng đăng tin sai sự thật trên mạng xã hội.
Khoảng 17g30 phút, ngày 8/3, khi Tổ tuần tra đảm bảo trật tự đô thị của phường Khánh Bình, TX Tân Uyên, thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền, vận động người dân chấp hành các quy định về trật tự đô thị, xử lý các hành vi buôn bán lấn chiếm hành lang an toàn đường bộ trên địa bàn phường Khánh Bình đến đoạn đường Lê Thị Trung thuộc khu phố Long Bình thì phát hiện 1 trường hợp vi phạm lấn chiếm, lòng lề đường vĩa hè.
Tuy nhiên quá trình xử lý đối tượng này đã có hành vi quá khích la lối khiến nhiều người hiếu kỳ tập trung đến xem. Sau khi tổ công tác giải thích, đối tượng đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình và ký vào biên bản vi phạm hành chính.
Ngày 09/3, tài khoản “Em Tèo” đăng tải video clip vụ việc trên lên Nhóm công khai “Hóng Biến Tân Uyên 24H” với tiêu đề giật gân “Công an đánh người bầu” sai sự thật để câu like, câu view.
Hiện vụ việc đang được xác minh, xử lý theo quy định của Pháp luật.
Bình Dương: Khởi tố 4 bị can thuộc trung tâm đăng kiểm 61-08d
Ngày 11/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự “Nhận hối lộ” xảy ra tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 61-08D (địa chỉ phường Tân Định, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương).
Quá trình điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã ra Quyết định khởi tố bị can, tạm giam đối với: Lê Minh Quang (SN 1973, thường trú TP. HCM, nguyên Phó Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 61-08D, hiện là Phó giám đốc trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 61-04D, Nguyễn Mạnh Tường (SN 1974, thường trú tỉnh Bình Dương, Phó Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 61-08D; cùng 2 đăng kiểm viên bậc cao là Lê Thái Quốc Cường, SN 1990 và Hoàng Thanh Phương SN 1991, cùng thường trú tỉnh Bình Dương về tội nhận hối lộ.
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đang tiếp tục điều tra làm rõ, để xử lý các đối tượng có liên quan theo quy định của pháp luật.
(ANTV) - Khởi tố cặp vợ chồng lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên 27 tỷ đồng; Bắt nhóm đối tượng giữ người trái pháp luật; Truy bắt thành công đối tượng cướp tài sản; Bắt giữ nhóm thanh thiếu niên cố ý gây thương tích người khác; Lái xe phạm luật, còn tấn công người dùng điện thoại ghi hình - là những tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.
(ANTV) - Ngành du lịch Greenland đang kỳ vọng vào sự bùng nổ trong năm nay sau khi chuyến bay thẳng đầu tiên từ thủ đô Nuuk đến Mỹ được mở ra. Hòn đảo Bắc Cực này hiện cung cấp nhiều dịch vụ cho khách du lịch, từ ngắm chim, ngắm cá voi cho đến các chuyến du thuyền có hướng dẫn viên du lịch. Không chỉ các nhà chức trách mà người dân địa phương cũng kỳ vọng việc phát triển du lịch sẽ mang đến nhiều tiềm năng kinh tế, giúp cải thiện cuộc sống của người dân.
(ANTV) - Từ ngày 1/7, người dân có thể vào ứng dụng VNeID để xem chi tiết về địa chỉ, quê quán sau khi sáp nhập. Trên mạng xã hội, nhiều tài khoản đã chia sẻ thông tin chụp lại căn cước đã được cập nhật theo tiêu chuẩn mới và tên địa phương mới sau quá trình sáp nhập tỉnh như một cách “bắt trend” và thể hiện sự hào hứng.
(ANTV) - Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chính thức bước vào thế giới kinh doanh mùi hương khi ra mắt dòng nước hoa mang tên ông, với mức giá hàng trăm USD cho một chai 98ml.
(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát quốc gia Nhật Bản cho biết, do thời tiết nắng nóng phức tạp, từ tháng 7, lực lượng cảnh sát hoặc nhân viên chuyên trách bảo vệ những nhân vật quan trọng sẽ được phép mặc trang phục thoáng như áo ngắn tay, thay vì phải mặc vest.
(ANTV) - Ông Daniel Gutierrez, thị trưởng thị trấn San Pedro Huamelula vừa tổ chức lễ cưới với con cá sấu được coi là hóa thân của công chúa, trong nghi lễ cầu may của thị trấn này.
(ANTV) - Nhắc đến cụm từ “Dự án chậm tiến độ” thì ngay tại TP Hà Nội có không ít những công trình giao thông đang trong tình cảnh “Xây mãi không xong”. Những tuyến đường chậm ở mức độ và thời gian khác nhau. Chậm 5 năm, 10 năm và thậm chí là gần 2 thập kỷ. Mức độ ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế thì chưa thể đánh giá cụ thể. Thế nhưng, nó đã và đang ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của người dân, đặc biệt là vấn đề đi lại.
(ANTV) - Công an xã Núi Thành, TP. Đà Nẵng vừa bắt giữ nhóm 6 thanh thiếu niên về hành vi “Cố ý gây thương tích”, khiến một nam sinh 16 tuổi bị thương nặng.
(ANTV) - Với việc phát triển nhanh chóng của công nghệ và mạng xã hội, các hình thức lừa đảo trên không gian mạng hiện nay diễn ra ngày càng tinh vi, với các chiêu trò liên tục được làm mới. Thậm chí có nhiều nạn nhân còn sập bẫy lừa đảo đến 2 lần, vì tin vào chiêu trò “hỗ trợ người dân lấy lại tiền bị lừa đảo”. Khi người dân đang hoang mang, sốt ruột vì mất tiền, chiếc bẫy thứ 2 này được giăng ra và rất dễ dàng khiến “cá mắc câu”.
(ANTV) - Sốt xuất huyết vốn là căn bệnh truyền nhiễm quen thuộc tại nước ta, những năm gần đây, bệnh không còn mang tính mùa vụ rõ rệt mà xuất hiện quanh năm, lan rộng về địa lý và ghi nhận những diễn biến bất thường. Vậy sốt xuất huyết năm nay có gì khác biệt? Vì sao căn bệnh này lại có thể trở nặng nhanh chóng và gây biến chứng nguy hiểm?