Thứ Ba, 13/01/2026 15:45 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Chém người vì mâu thuẫn tình cảm

(ANTV) - Công an tỉnh Bình Phước đã bắt đối tượng Nguyễn Hữu Nghĩa (42 tuổi, trú huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước), để điều tra, làm rõ hành vi Giết người. Ngoài đối tượng Nghĩa, cảnh sát cũng đang tiếp tục xác minh hành vi của những người liên quan để xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, rạng sáng 10/2, Phạm Văn Nhu (39 tuổi, trú xã Phước Thiện, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước) chở theo vợ là Hoàng Thị Thương (40 tuổi) cùng một số người khác tìm đến nhà Nghĩa ở ấp Tân An, xã Tân Tiến để giải quyết mâu thuẫn tình cảm với người chồng cũ tên Hải (anh trai Nghĩa).

Tại đây, giữa nhóm của Nhu lại xảy ra đánh nhau với nhóm của Nghĩa. Trong lúc giằng co, Nghĩa cầm dao đuổi theo chém nhiều nhát vào người Nhu khiến anh này gục ngã xuống đất và tử vong sau đó do vết thương quá nặng.

Vào cuộc điều tra, cơ quan công đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Hữu Nghĩa, đồng thời triệu tập những người liên quan để xác minh, xử lý. Bước đầu, Nghĩa khai nhận, do thấy Nhu cầm mũ bảo hiểm đánh em gái của Nghĩa nên tức giận chạy vào nhà lấy dao bầu đuổi theo chém Nhu tử vong. Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Điều tra vụ nam shipper bị tài xế xe Lexus đánh tới tấp ở Hà Nội

Công an quận Tây Hồ (TP Hà Nội) đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc một nam shipper bị tài xế xe ô tô đánh tại khu vực đường Nghi Tàm, phường Yên Phụ quận Tây Hồ, TP Hà Nội vào trưa 10/2.

Cụ thể vào trưa 10/2, tại đường Nghi Tàm, phường Yên Phụ, một tài xế xe Lexus khi di chuyển có va quệt nhẹ với nam shipper (đang dừng đỗ xe máy).

Sau đó, tài xế xe Lexus đã xuống xe đánh đập, dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu nam shipper đến mức vỡ cả mũ.

Tài xế xe Lexus chỉ dừng lại khi có 2 người trên cùng ô tô xuống can ngăn. Sau vụ việc, nam shipper bị chấn thương vùng mặt, tím mắt.

Người này sau đó đã trình báo với cơ quan công an. Chỉ huy công an quận Tây Hồ cho biết đơn vị đang vào cuộc xác minh nguyên nhân.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Ân nhân trong bóng tối

Ân nhân trong bóng tối

Phá án 13/01/2026

(ANTV) - Trong khoảnh khắc tuyệt vọng nhất, có kẻ xuất hiện như một ân nhân. Nhưng sự giúp đỡ ấy không cứu người, mà từng bước kéo họ xuống vực sâu không lối thoát. Từ những khoản vay tưởng chừng rất nhỏ, dần trở thành gánh nặng chồng chất, bế tắc dồn nạn nhân đến đường cùng. Khi chiếc mặt nạ ân nhân rơi xuống, sự thật đen tối bị phơi bày, cũng là lúc cuộc đấu trí nghẹt thở chính thức bắt đầu.

Đại hội XIV: Từ thực tiễn lịch sử đến tầm nhìn tương lai

Đại hội XIV: Từ thực tiễn lịch sử đến tầm nhìn tương lai

Chính trị 13/01/2026

(ANTV) - 40 năm kể từ Đại hội Đảng lần thứ VI, dấu mốc khởi xướng công cuộc Đổi mới, đất nước đã đạt những thành tựu có ý nghĩa lịch sử được hun đúc bằng trí tuệ, bản lĩnh và ý chí của toàn Đảng, toàn dân. Qua từng kỳ Đại hội Đảng, đường lối đổi mới ngày càng được hoàn thiện, đưa đất nước vươn lên mạnh mẽ trên tất cả các lĩnh vực.

Quảng Trị: Nâng tầm mô hình Công an hai cấp

Quảng Trị: Nâng tầm mô hình Công an hai cấp

Chính trị 13/01/2026

(ANTV) - Mô hình chính quyền địa phương 2 cấp được triển khai không chỉ là sự thay đổi về cơ cấu tổ chức mà còn là bước đột phá về thể chế, tạo nền tảng để hiện đại hóa quản trị, cải cách hành chính và chuyển đổi số toàn diện.

Khuyến khích thu hút các dự án đầu tư công nghệ bền vững

Khuyến khích thu hút các dự án đầu tư công nghệ bền vững

Kinh tế 13/01/2026

(ANTV) - Trước làn sóng Cách mạng công nghiệp 4.0 và yêu cầu tăng trưởng xanh, Việt Nam đang ưu tiên thu hút các dự án đầu tư công nghệ bền vững, giảm phát thải. Doanh nghiệp cũng nhanh chóng bắt nhịp với định hướng này, tiên phong thực thi các giải pháp phát triển xanh và số.

Xem thêm