(ANTV) - Công an tỉnh Bình Phước đã bắt đối tượng Nguyễn Hữu Nghĩa (42 tuổi, trú huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước), để điều tra, làm rõ hành vi Giết người. Ngoài đối tượng Nghĩa, cảnh sát cũng đang tiếp tục xác minh hành vi của những người liên quan để xử lý theo quy định của pháp luật.
Trước đó, rạng sáng 10/2, Phạm Văn Nhu (39 tuổi, trú xã Phước Thiện, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước) chở theo vợ là Hoàng Thị Thương (40 tuổi) cùng một số người khác tìm đến nhà Nghĩa ở ấp Tân An, xã Tân Tiến để giải quyết mâu thuẫn tình cảm với người chồng cũ tên Hải (anh trai Nghĩa).
Tại đây, giữa nhóm của Nhu lại xảy ra đánh nhau với nhóm của Nghĩa. Trong lúc giằng co, Nghĩa cầm dao đuổi theo chém nhiều nhát vào người Nhu khiến anh này gục ngã xuống đất và tử vong sau đó do vết thương quá nặng.
Vào cuộc điều tra, cơ quan công đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Hữu Nghĩa, đồng thời triệu tập những người liên quan để xác minh, xử lý. Bước đầu, Nghĩa khai nhận, do thấy Nhu cầm mũ bảo hiểm đánh em gái của Nghĩa nên tức giận chạy vào nhà lấy dao bầu đuổi theo chém Nhu tử vong. Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.
Điều tra vụ nam shipper bị tài xế xe Lexus đánh tới tấp ở Hà Nội
Công an quận Tây Hồ (TP Hà Nội) đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc một nam shipper bị tài xế xe ô tô đánh tại khu vực đường Nghi Tàm, phường Yên Phụ quận Tây Hồ, TP Hà Nội vào trưa 10/2.
Cụ thể vào trưa 10/2, tại đường Nghi Tàm, phường Yên Phụ, một tài xế xe Lexus khi di chuyển có va quệt nhẹ với nam shipper (đang dừng đỗ xe máy).
Sau đó, tài xế xe Lexus đã xuống xe đánh đập, dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu nam shipper đến mức vỡ cả mũ.
Tài xế xe Lexus chỉ dừng lại khi có 2 người trên cùng ô tô xuống can ngăn. Sau vụ việc, nam shipper bị chấn thương vùng mặt, tím mắt.
Người này sau đó đã trình báo với cơ quan công an. Chỉ huy công an quận Tây Hồ cho biết đơn vị đang vào cuộc xác minh nguyên nhân.
(ANTV) - Trong đợt mưa lũ vừa qua, căn nhà của gia đình bà Nguyễn Thị Thu (tổ dân phố Hoà An, phường Ba Ngòi) bị nước lũ làm sập đổ. Công an tỉnh Khánh Hoà đã huy động lực lượng để hỗ trợ xây dựng, sửa chữa lại ngôi nhà, góp phần giúp gia đình sớm ổn định cuộc sống.
(ANTV) - Cháy nhà ở Đắk Lắk, 4 người tử vong; Chủ mưu vụ buôn lậu 1,7 triệu lít dầu lĩnh 13 năm tù; Truy bắt thủ phạm trộm tiền, vàng trị giá gần 1 tỷ đồng; Nữ giám đốc bị 249 người tố chiếm đoạt hơn 166 tỷ đồng; Quảng Trị: Bắt đối tượng vận chuyển 12.000 viên MTTH - là những tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.
(ANTV) - Cùng với không khí trang trọng của Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI, trong những ngày qua, trên không gian mạng xã hội, từ Facebook, TikTok đến Zalo, tinh thần chào mừng Đại hội đang được lan tỏa mạnh mẽ. Hàng nghìn bài viết, hình ảnh và video đã được chia sẻ, mang theo niềm tự hào, sự trân trọng và tinh thần thi đua yêu nước. Không chỉ dừng lại ở những dòng trạng thái, đó còn là sự ghi nhận và tôn vinh những con người bình dị, đang ngày ngày cống hiến cho xã hội, góp phần làm nên sức lan tỏa sâu rộng của Đại hội.
(ANTV) - Dịch vụ Bưu chính quốc gia Đan Mạch PostNord sẽ chuyển lá thư cuối cùng vào ngày 30/12, chính thức chấm dứt dịch vụ chuyển phát thư có truyền thống hơn 400 năm qua. Quyết định trên được đưa ra trong bối cảnh nhu cầu chuyển phát thư đã giảm mạnh.
(ANTV) - Hồ Malawi, một Di sản Thế giới ở Châu Phi, đang phải đối mặt với nạn ô nhiễm rác thải nhựa và gây ra những tác động nghiêm trọng đến môi trường. Hiện nay, một dự án với sự tham gia của các thợ lặn địa phương đang giải quyết vấn đề bằng cách vớt rác thải nhựa từ đáy hồ.
(ANTV) - Bức ảnh bé Ryu Lopez là một trường hợp hy hữu khi bé chào đời khỏe mạnh sau 41 tuần lễ phát triển bên ngoài tử cung của mẹ và bị một khối u nang buồng trứng nặng khoảng 10 kg che khuất.
(ANTV) - Bước vào những tháng cuối năm, nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hóa của người dân, doanh nghiệp tăng mạnh, kéo theo áp lực lớn lên hệ thống giao thông và công tác quản lý trật tự, an toàn giao thông. Điều này tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất trật tự, an toàn giao thông. Để hạn chế vi phạm và phòng ngừa tai nạn, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Lai Châu đã tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền tại các trường học.
(ANTV) - Pháp luật nghiêm cấm các hành vi sản xuất, mua bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng trái phép pháo nổ. Thế nhưng trên thực tế, dù đã bị cấm, các hành vi vi phạm về pháo vẫn diễn ra, ảnh hưởng đến tình hình ANTT địa bàn cũng như sức khỏe, tính mạng của người dân. Để phòng ngừa, ngăn chặn tội phạm và vi phạm pháp luật về pháo, Công an tỉnh Ninh Bình đã và đang tập trung lực lượng, triển khai đồng bộ nhiều biện pháp để đấu tranh, bắt giữ và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm về pháo.
(ANTV) - Đồn Biên phòng Ninh Điền thuộc Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh cho biết vừa bắt giữ 2 đối tượng tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép.
(ANTV) - Tại buổi họp báo kinh tế – xã hội TP. Hồ Chí Minh chiều 25/12, đại diện UBND phường Bình Tây cho biết, đơn vị đã tăng cường công tác kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm nhằm bảo đảm trật tự đô thị trên tuyến đường Nguyễn Hữu Thận.