(ANTV) - Chiều ngày 22/01, Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước phối hợp với Đồn BP Đắk Ơ vừa phát hiện, bắt giữ 2 đối tượng vận chuyển hơn 350kg pháo lậu.
Trong quá trình tuần tra, lực lượng chức năng đã phát hiện 2 đối tượng đi xe gắn máy chở theo nhiều bao tải có dấu hiệu nghi vấn nên tiến hành dừng xe kiểm tra. Qua đó phát hiện bên trong các bao tải có chứa 200 khối hộp hình chữ nhật, 41 ống trụ hình tròn với tổng trọng lượng là 351kg.
Tại cơ quan điều tra, Trần Văn Hùng và Điểu Lợm, cùng trú tại Bình Phước khai được 1 người ở xã Đắk Ơ thuê vận chuyển số pháo trên với giá 6 triệu đồng.
Nghệ An: Bắt giữ 2 đối tượng đánh bạc dưới hình thức ghi lô đề
Một đường dây đánh bạc dưới hình thức ghi số lô, số đề sử dụng công nghệ cao với số tiền giao dịch hơn 450 triệu đồng vừa bị công an huyện Tương Dương tỉnh Nghệ An triệt phá.
Qua công tác nghiệp vụ, Công an huyện Tương Dương phát hiện và bắt giữ 2 đối tượng gồm Phan Thị Nhung và Nguyễn Thị Hồng, cùng trú tại huyện Tương Dương. Thủ đoạn của các đối tượng là dùng số điện thoại không chính chủ, lập các tài khoản mạng xã hội để nhận và chuyển tin nhắn lô, đề.
Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ 3 điện thoại di động và nhiều tài liệu khác có liên quan. Bước đầu xác định số tiền các đối tượng sử dụng để đánh bạc là hơn 450 triệu đồng.
Hiện, chuyên án đang được Công an huyện Tương Dương tiếp tục điều tra, mở rộng.
(ANTV) - Hơn 77% trẻ em và thanh thiếu niên Việt Nam truy cập Internet hàng ngày. Không gian mạng mang đến cơ hội học tập, giải trí, sáng tạo, nhưng đồng thời cũng là cánh cửa mở cho tội phạm công nghệ cao. Chỉ riêng trong 6 tháng đầu năm 2025, lực lượng chức năng đã ghi nhận hàng chục vụ lừa đảo, dụ dỗ, thao túng tâm lý và bắt cóc trực tuyến liên quan đến trẻ em và sinh viên.
(ANTV) - Công an TP. HCM khởi tố, bắt tạm giam Ngân 98; Nghệ An: Khởi tố đối tượng đánh nhân viên xe bus; Cần Thơ: Ngăn chặn nhóm thanh niên có biểu hiện tụ tập, gây rối trật tự công cộng; Vụ tai nạn tại Lào Cai khiến 3 người tử vong do xe mất phanh; Vỡ hồ chứa bùn tại Nhà máy Luyện thép tại Thái Nguyên, hàng chục hộ dân bị vùi lấp...Là những tin tức ANTT nổi bật 24h qua.
(ANTV) - Trong quá trình xây dựng Dự thảo sửa đổi bổ sung Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ, Bộ Công an đã đưa ra đề xuất bỏ quy định lái xe không quá 48 tiếng/tuần và xem xét lại quy định không lái xe quá 4 tiếng liên tục. Đề xuất này đang được nhiều doanh nghiệp, hiệp hội và tài xế quan tâm.
(ANTV) - Vào những ngày giữa tháng 10 , nhiều địa điểm lịch sử, công trình mang tính biểu tượng ở thủ đô Berlin của Đức trở nên lung linh hơn khi về đêm, với chương trình nghệ thuật ánh sáng trong khuôn khổ Lễ hội Ánh sáng Berlin thường niên.
(ANTV) - Thời gian qua, tại một số địa phương trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh vẫn còn xuất hiện tình trạng một số nhóm thanh thiếu niên tụ tập, điều khiển xe máy tốc độ cao, mang theo một số phương tiện hỗ trợ, gây ảnh hưởng đến an ninh, trật tự và an toàn giao thông. Trước tình hình đó, lực lượng Công an tỉnh đã chủ động, quyết liệt vào cuộc, triển khai đồng bộ nhiều biện pháp để kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, góp phần giữ vững ổn định địa bàn.
(ANTV) - Thời gian qua, nhiều vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra tại nhà dân, gây thiệt hại lớn về người và tài sản. Đáng chú ý, không ít trong số đó diễn ra tại những ngôi nhà đã được trang bị thiết bị phòng cháy, chữa cháy.
(ANTV) - Chiều 13/10, Viện KSND tỉnh Cà Mau cho biết, đã hoàn tất cáo trạng truy tố Nguyễn Minh Tân (SN 1991, cựu Giám đốc Công ty Linh Yến Phi), Lê Thị Thanh Nghi (cựu Giám đốc chi nhánh tại Cần Thơ) và Nguyễn Đăng Trình (ngụ Vĩnh Long) cùng về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.
(ANTV) - Chiều ngày 13/10, thông tin từ UBND xã Đông Sơn, tỉnh Quảng Ngãi cho biết, một người dân ở thôn Liêm Quang đã phát hiện 2 cá thể tê tê quý hiếm và tự nguyện giao nộp cho cơ quan chức năng.
(ANTV) - Công an phường Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk vừa ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam 2 đối tượng Trần Công Gia Bảo và Võ Thanh Hiệp (cùng trú tại phường Buôn Ma Thuột) để điều tra về hành vi “Sử dụng trái phép chất ma túy”.
(ANTV) - Sau hơn 3 tháng khởi phát, dù dịch tả lợn châu Phi cơ bản được kiểm soát nhưng tỉnh Quảng Ngãi vẫn chưa ngăn chặn được triệt để khi còn nhiều xã vẫn đang xuất hiện dịch. Công tác dập dịch hiện đang được các địa phương xuyên suốt thực hiện. Xã Đông Sơn, một trong những địa phương có số lượng lợn bị tiêu huỷ lớn của Quảng Ngãi.