Chủ Nhật, 01/06/2025 16:43 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Bắt đối tượng tàng trữ ma túy

(ANTV) - Tổ công tác thuộc Đội Cảnh sát phản ứng nhanh 113, Công an tỉnh Bình Thuận trong lúc tuần tra đảm bảo an ninh trật tự đã phát hiện bắt quả tang một đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Khoảng 21 giờ 30 ngày 9/01, tổ công tác của Đội Phản ứng nhanh 113, Công an tỉnh Bình Thuận tuần tra bảo vệ an ninh trật tự qua khu vực gần Cầu Ô Nhiêu, thuộc thôn Tiến Phú, xã Tiến Lợi, thành phố Phan Thiết thì phát hiện đối tượng điều khiển xe máy có biểu hiện nghi vấn nên dừng xe để kiểm tra hành chính.

Qua kiểm tra phát hiện bên trong nón bảo hiểm đối tượng đang đội có cất dấu 2 gói ma túy đá. Qua đấu tranh, đối tượng khai nhận tên Lê Tấn Thịnh, sinh năm 1987, ngụ thị Xã La Gi, tỉnh Bình Thuận. Số ma túy trên đối tượng tàng trữ để sử dụng.

Tổ công tác đã lập biên bản và bàn giao đối tượng, tang vật, phương tiện cho Công an xã Tiến Lợi thụ lý, giải quyết theo thẩm quyền.

Làm rõ động cơ của người phụ nữ cầm dao xông vào cửa hàng f88 ở quận 12, TP. HCM

Công an Quận 12 (TP.HCM) lập hồ sơ, lấy lời khai đối với Bùi Thị Thanh Trúc (35 tuổi, ngụ Q.8) để điều tra vụ người này dùng dao uy hiếp nhân viên cửa hàng F88 trên đường Phan Văn Hớn (Phường Tân Thới Nhất, Quận 12) vào sáng ngày 09/01. Bùi Thị Thanh Trúc bị chính nạn nhân cùng người dân khống chế, bắt giữ bàn giao cho công an.

Để phục vụ công tác điều tra, Công an Quận 12 đã đưa Trúc trở lại cửa hàng trên đường Phan Văn Hớn để thực nghiệm hiện trường. Bên ngoài cửa hàng rất đông lực lượng công an, dân quân, bảo vệ dân phố có mặt giữ an ninh trật tự.

Theo báo cáo ban đầu, lúc 9 giờ 10 ngày 09/01, Trúc đến cửa hàng F88 trên đường Phan Văn Hớn, để xe máy trước cửa rồi đi vào bên trong. Lúc này, Trúc phát hiện tại cửa hàng F88 chỉ có nhân viên đang ngồi bên trong quầy. Trúc hỏi muốn chuyển tiền nhanh bên ngân hàng có cần giấy tờ gì? Khi nhân viên cho biết cần phải có CCCD thì Trúc nói không có và hỏi tiếp chuyển tiền qua Momo được không thì nhân viên không đồng ý.

Trúc đi ra xe máy, lấy con dao cất giấu bên trong cốp xe giấu vào trong người rồi quay vào bên trong cửa hàng, lấy dao đe dọa nhân viên nhằm chiếm đoạt tài sản. Lúc này, nhân viên giằng co với Trúc đồng thời tri hô. Trúc bị người dân bắt giữ, sau đó bàn giao công an xử lý. Hiện Công an Quận 12 đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ nhân viên cửa hàng F88 bị người phụ nữ cầm dao uy hiếp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

Điểm tin 01/06/2025

(ANTV) - Gia Lai: Xác định được danh tính đối tượng đâm 2 Công an xã bị thương; Bắt Giám đốc lừa đảo chiếm đoạt hàng tỷ đồng; Khởi tố 3 bị can sản xuất giá đỗ bằng hóa chất độc hại; Lạng Sơn: Bắt giữ 8 đối tượng vận chuyển gần 400kg pháo nổ nhập lậu; Cây xanh bật gốc đổ ra đường khiến 1 người bị thương - là những tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.

Đón Tết thiếu nhi vui tươi, ý nghĩa

Đón Tết thiếu nhi vui tươi, ý nghĩa

Xã hội 01/06/2025

(ANTV) - Mỗi năm, khi tháng Sáu về mang theo cái nắng đầu hè chan chứa, cũng là lúc tiếng cười rộn ràng của trẻ thơ lại ngân vang khắp phố phường. Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 không chỉ là dịp để các em nhỏ được vui chơi, nhận quà, mà còn là ngày để cả xã hội cùng lắng lại, cùng nghĩ về tương lai – nơi những mầm non hôm nay sẽ trở thành những cây đại thụ vững chãi của đất nước mai sau.

Phục chế công thức bánh mì 5.000 năm tuổi

Phục chế công thức bánh mì 5.000 năm tuổi

Thế giới 01/06/2025

(ANTV) - Bảo tàng Khảo cổ học Eskisehir ở thành phố cùng tên của Thổ Nhĩ Kỳ là nơi trưng bày mẫu hóa thạch của một ổ bánh mì 5.000 năm tuổi được khai quật mới đây. Với mong muốn tìm lại hương vị gần nhất với ổ bánh mì cổ xưa này, các chuyên gia đã mày mò nghiên cứu công thức, sản xuất thành công, và hiện loại bánh mì độc đáo này đang rất được ưa chuộng.

Dịch vụ hỗ trợ sức khỏe tâm thần cho những người mới làm cha

Dịch vụ hỗ trợ sức khỏe tâm thần cho những người mới làm cha

Thế giới 01/06/2025

(ANTV) - Vấn đề trầm cảm sau sinh dường như được mặc định để chỉ các triệu chứng thay đổi về tâm sinh lý như lo lắng, bất an ở phụ nữ khi vừa trải qua quá trình sinh nở và làm mẹ. Tuy nhiên, ít ai biết một sự thật rằng nam giới cũng gặp phải những vấn đề về sức khỏe tâm thần khi mới lần đầu trở thành những ông bố.

Hà Nội dự kiến tiếp tục tách làn ô tô, xe máy

Hà Nội dự kiến tiếp tục tách làn ô tô, xe máy

Xã hội 01/06/2025

(ANTV) - Dự kiến trong tháng 6 này, Sở Xây dựng Hà Nội sẽ triển khai lại giải pháp phân làn cứng, tách riêng ô tô và xe máy trên ba tuyến huyết mạch của Thủ đô: Phạm Văn Đồng, Võ Chí Công và cầu Nhật Tân.

Để trẻ có một mùa hè an toàn và ý nghĩa

Để trẻ có một mùa hè an toàn và ý nghĩa

Xã hội 01/06/2025

(ANTV) - Mùa hè đến, bài toán làm thế nào để mùa hè thực sự là khoảng thời gian bổ ích, an toàn cho trẻ em? Cha mẹ cần làm gì để đồng hành cùng các em đúng cách? lại được đặt ra nhưng những giải pháp thực sự hiệu quả thì chưa có nhiều. Cùng đến với những phân tích và chia sẻ của chuyên gia tâm lý, thạc sỹ Nguyễn Thị Hải Yến, Giảng viên khoa Tâm lý giáo dục, Học viện Quản lý giáo dục.

Khởi tố đối tượng phá hoại bảo vật quốc gia ngai vua triều Nguyễn

Khởi tố đối tượng phá hoại bảo vật quốc gia ngai vua triều Nguyễn

Pháp luật 01/06/2025

(ANTV) - Liên quan đến vụ việc người đàn ông có hành vi phá hoại bảo vật quốc gia Ngai vua triều Nguyễn, VKSND TP Huế xác nhận, đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Hồ Văn Phương Tâm (42 tuổi, ở quận Phú Xuân, TP Huế) để điều tra về hành vi cố ý làm hư hỏng tài sản.

Làm rõ hành vi gây mất ANTT tại phường Cổ Nhuế 1

Làm rõ hành vi gây mất ANTT tại phường Cổ Nhuế 1

Pháp luật 01/06/2025

(ANTV) - Một vụ việc rất đáng chú ý mới đây đã xảy ra tại phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Đó là việc người dân phản ánh có một nhóm người đã tự ý đập phá nhà cửa, tài sản của họ khiến chủ tài sản và những người dân trong khu vực vô cùng hoang mang lo lắng. Thực hư câu chuyện này như thế nào?

Tổng kiểm soát các phương tiện đường thủy

Tổng kiểm soát các phương tiện đường thủy

Xã hội 01/06/2025

(ANTV) - Hôm nay (1/6), Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Bình Dương ra quân tổng kiểm soát các phương tiện có gắn thiết bị bơm, hút cát sỏi và phương tiện vận chuyển cát, sỏi đường thủy trên địa bàn.

Xem thêm