(ANTV) - Công an thành phố Hà Nội đang phối hợp với Phòng giao dịch Phú Mỹ của Chi nhánh một ngân hàng, để xác minh, truy bắt đối tượng uy hiếp nhân viên và cướp tiền ngân hàng.
Trước đó, ngày 21/4, trên địa bàn huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội, xảy ra vụ việc một người đàn ông bịt mặt, mặc áo sơ mi cộc tay, đội mũ lưỡi trai đen, đeo khẩu trang, cầm dao, mang ba lô đi vào Phòng giao dịch Phú Mỹ, Khu công nghiệp Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội, cách Quốc lộ 6 chừng 50m.
Theo hình ảnh từ camera an ninh, khi vào ngân hàng, nghi phạm rút ra từ balo một con dao, một chai nghi là xăng để đe dọa các giao dịch viên. Đối tượng sau đó chạy xung quanh nhằm uy hiếp rồi vứt balo vào quầy giao dịch, yêu cầu nhân viên cho tiền vào. Lấy được tiền, nghi phạm thản nhiên đi bộ, xách túi đựng tiền rời khỏi phòng giao dịch.
Đồng Nai: Khởi tố 9 đối tượng cố ý gây thương tích ở TP. Biên Hòa
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố bắt tạm giam 9 đối tượng ngụ TP. Biên Hòa để điều tra làm rõ hành vi có ý gây thương tích.
Trước đó, do mâu thuẫn giữa Nguyễn Quốc Hùng với một cô gái (16 tuổi) ngụ phường Trảng Dài, thành phố Biên Hoà nên Hùng đã nhắn tin hẹn đánh nhau. Hùng đã rủ các đối tượng khác mang theo hung khí dao, ống tuýp sắt, gậy 03 khúc để đi cùng.
Khi cả nhóm đang chờ để đánh nhóm của cô gái thì bị lực lượng tuần tra Công an phường An Bình, TP. Biên Hòa phát hiện bắt giữ. Qua đấu tranh, các đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.
Triệt phá nhóm đối tượng mua bán, tàng trữ ma túy
Công an phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết vừa triệt phá một nhóm đối tượng có hành vi mua bán, tàng trữ và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy, trên địa bàn.
Trước đó, hai đối tượng Đoàn Nhật Trình, 30 tuổi và Nguyễn Tấn Nhựt, 27 tuổi, bị bắt quả tang về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ một gói ma túy đá và 01 bộ dụng cụ sử dụng ma túy. Khai thác nhanh, các đối tượng thừa nhận vào buổi trưa cùng ngày, Trình đã nhận 7 gói ma túy từ Lê Quốc Anh để cất giấu và sử dụng.
Sau đó, Quốc Anh đã gọi điện cho Trình nhờ Trình đem ma túy bán cho một đối tượng là nhân viên của một nhà hàng trên địa bàn.Tiếp tục điều tra, lực lượng Công an tiến hành kiểm tra nơi ở của Trình và phát hiện thêm 4 gói ma túy đá được cất giấu trong một lọ nhựa.
Đến trưa ngày 20/4, Công an đã mời làm việc thêm 3 đối tượng liên quan là Nguyễn Quốc Cường, Lương Văn Bình và Trần Mạnh Cường đều là nhân viên tại nhà hàng trên. Cả ba thừa nhận đã góp tiền mua ma túy và tổ chức sử dụng ngay tại khu vực bếp nhà hàng.
(ANTV) - Bắt giám đốc Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Tĩnh; Quảng Trị: Bắt giữ 11 người trong đường dây lô đề tiền tỉ; Đồng Nai: Bắt đối tượng vận chuyển gần 60kg pháo nổ trái phép; Xử phạt thanh niên đi mô tô phân khối lớn hóa trang thành "siêu anh hùng"...là một số tin tức ANTT nổi bật 24h qua.
(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng không chỉ là một sự kiện chính trị trọng đại, định hướng tương lai phát triển của đất nước, mà còn là một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, nơi trí tuệ, trách nhiệm và tâm huyết của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân được phát huy cao độ.
(ANTV) - Hệ thống camera AI cũng đã chính thức được vận hành và đi vào sử dụng trên tuyến cao tốc Hà Nội - Lào Cai, cho phép nhận diện chính xác nhiều lỗi vi phạm. Đặc biệt, từ đầu năm 2026, camera A.I. đã chính thức được tích hợp chức năng phát hiện vi phạm tốc độ - một trong những nguyên nhân hàng đầu gây nên những vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.
(ANTV) - Giải Quả cầu Vàng là giải thưởng của Hiệp hội Báo chí nước ngoài ở Hollywood của Mỹ nhằm vinh danh những tác phẩm điện ảnh và truyền hình xuất sắc của Mỹ và nước ngoài, là một trong những giải thưởng danh giá và quan trọng nhất của ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình, thường chỉ sau giải Oscar.
(ANTV) - Tại Mỹ, một năm sau đám cháy rừng Eaton tàn phá khu vực Altadena, thuộc bang California, nhiều gia đình vẫn đang chật vật khôi phục cuộc sống. Giữa những mất mát, khó khăn đó, một vườn thú di động nhỏ xuất hiện và đã trở thành điểm tựa tinh thần, mang lại niềm vui và sự kết nối cho cộng đồng địa phương.
(ANTV) - Hiện nay, tình trạng thông tin giả mạo, sai sự thật được tạo bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), lan truyền trên không gian mạng đang có xu hướng trở nên ngày càng phổ biến, thu hút lượng tương tác lớn. Tuy nhiên, điều đáng lo ngại là hầu hết các ý kiến bình luận đều không nhận ra đây là sản phẩm của trí tuệ nhân tạo.
(ANTV) - Cơ quan ANĐT Bộ Công an đã chính thức kết thúc điều tra vụ án hình sự liên quan đến Công ty TNHH Cây xanh Công Minh và các tỉnh, thành phố. Đồng thời, cơ quan chức năng đã ban hành Bản kết luận điều tra, đề nghị truy tố bị can Nguyễn Công Minh về các hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng.
(ANTV) - Thời điểm đầu năm mới, trước thềm Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, yêu cầu bảo đảm an ninh trật tự được các lực lượng chức năng đặt lên hàng đầu, trong đó có công tác phòng, chống tội phạm ma túy. Với phương châm chủ động phòng ngừa, đấu tranh quyết liệt từ sớm, từ xa, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP Đà Nẵng đã triển khai cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, tập trung đánh trúng các đường dây, đối tượng cầm đầu, góp phần giữ vững sự bình yên cho thành phố trong dịp Tết.
(ANTV) - Rạng sáng 14/1, đám cháy bùng phát tại nhà nghỉ 8 tầng trên địa bàn phường Hà Đông, TP. Hà Nội khiến 7 người mắc kẹt. Lực lượng Công an đã giải cứu nạn nhân và tạm giữ một đối tượng nghi gây án.
(ANTV) - Những ngày cuối năm, lưu lượng người và phương tiện tham gia giao thông tăng cao, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất trật tự an toàn giao thông. Trước thực tế đó, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Sơn La đã triển khai đồng bộ nhiều biện pháp, tăng cường tuần tra, kiểm soát và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, góp phần giữ vững an toàn giao thông trên địa bàn.