
(ANTV) - Công an thành phố Hà Nội đang phối hợp với Phòng giao dịch Phú Mỹ của Chi nhánh một ngân hàng, để xác minh, truy bắt đối tượng uy hiếp nhân viên và cướp tiền ngân hàng.
Trước đó, ngày 21/4, trên địa bàn huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội, xảy ra vụ việc một người đàn ông bịt mặt, mặc áo sơ mi cộc tay, đội mũ lưỡi trai đen, đeo khẩu trang, cầm dao, mang ba lô đi vào Phòng giao dịch Phú Mỹ, Khu công nghiệp Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội, cách Quốc lộ 6 chừng 50m.
Theo hình ảnh từ camera an ninh, khi vào ngân hàng, nghi phạm rút ra từ balo một con dao, một chai nghi là xăng để đe dọa các giao dịch viên. Đối tượng sau đó chạy xung quanh nhằm uy hiếp rồi vứt balo vào quầy giao dịch, yêu cầu nhân viên cho tiền vào. Lấy được tiền, nghi phạm thản nhiên đi bộ, xách túi đựng tiền rời khỏi phòng giao dịch.
Đồng Nai: Khởi tố 9 đối tượng cố ý gây thương tích ở TP. Biên Hòa
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố bắt tạm giam 9 đối tượng ngụ TP. Biên Hòa để điều tra làm rõ hành vi có ý gây thương tích.
Trước đó, do mâu thuẫn giữa Nguyễn Quốc Hùng với một cô gái (16 tuổi) ngụ phường Trảng Dài, thành phố Biên Hoà nên Hùng đã nhắn tin hẹn đánh nhau. Hùng đã rủ các đối tượng khác mang theo hung khí dao, ống tuýp sắt, gậy 03 khúc để đi cùng.
Khi cả nhóm đang chờ để đánh nhóm của cô gái thì bị lực lượng tuần tra Công an phường An Bình, TP. Biên Hòa phát hiện bắt giữ. Qua đấu tranh, các đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.
Triệt phá nhóm đối tượng mua bán, tàng trữ ma túy
Công an phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết vừa triệt phá một nhóm đối tượng có hành vi mua bán, tàng trữ và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy, trên địa bàn.
Trước đó, hai đối tượng Đoàn Nhật Trình, 30 tuổi và Nguyễn Tấn Nhựt, 27 tuổi, bị bắt quả tang về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ một gói ma túy đá và 01 bộ dụng cụ sử dụng ma túy. Khai thác nhanh, các đối tượng thừa nhận vào buổi trưa cùng ngày, Trình đã nhận 7 gói ma túy từ Lê Quốc Anh để cất giấu và sử dụng.
Sau đó, Quốc Anh đã gọi điện cho Trình nhờ Trình đem ma túy bán cho một đối tượng là nhân viên của một nhà hàng trên địa bàn.Tiếp tục điều tra, lực lượng Công an tiến hành kiểm tra nơi ở của Trình và phát hiện thêm 4 gói ma túy đá được cất giấu trong một lọ nhựa.
Đến trưa ngày 20/4, Công an đã mời làm việc thêm 3 đối tượng liên quan là Nguyễn Quốc Cường, Lương Văn Bình và Trần Mạnh Cường đều là nhân viên tại nhà hàng trên. Cả ba thừa nhận đã góp tiền mua ma túy và tổ chức sử dụng ngay tại khu vực bếp nhà hàng.
(ANTV) - Một tòa nhà dân cư 5 tầng tại thành phố Karachi, miền Nam Pakistan đã bất ngờ đổ sập vào sáng qua, khiến ít nhất 14 người thiệt mạng và nhiều người khác vẫn còn mắc kẹt bên dưới đống đổ nát.
(ANTV) - Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF) ngày 5/7 đã ban hành cảnh báo sơ tán cho người dân ở một số khu vực của thành phố Khan Younis, phía Nam Dải Gaza, trước các cuộc tấn công quân sự đã được lên kế hoạch.
(ANTV) - Ngành hàng không châu Âu đang đối mặt với làn sóng đình công gây rối loạn diện rộng. Hơn 1.500 chuyến bay bị hủy, nửa triệu hành khách bị ảnh hưởng vì các cuộc đình công lan rộng tại nhiều quốc gia.
(ANTV) - Hơn 2 tháng qua, với tinh thần nghiêm túc, kỷ luật và quyết tâm cao, các khối diễu binh của lực lượng CAND hiện đã bước vào giai đoạn 2 của chương trình huấn luyện. Ngày hôm nay, Bộ Tư lệnh CSCĐ tổ chức buổi hợp luyện kết hợp hội thao nhằm kiểm tra, đánh giá chất lượng huấn luyện thực tế.
(ANTV) - Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống CAND và 20 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, Công an tỉnh Sơn La vừa tổ chức Hội thi bắn súng trong lực lượng thanh niên Công an tỉnh. Với không khí khẩn trương, tranh tài sôi nổi, Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp.
(ANTV) - Ngày 5/7, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri chuyên đề “Tình hình thực hiện việc sắp xếp đơn vị hành chính và tổ chức bộ máy, xây dựng chính quyền địa phương 2 cấp” sau Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khoá XV.
(ANTV) - Là “trái tim di sản” của miền Trung, phường Hội An, nay trực thuộc TP Đà Nẵng sau sáp nhập, vẫn tấp nập du khách, sôi động dịch vụ, nhưng cũng đặt ra nhiều thách thức trong công tác bảo đảm an ninh trật tự. Sau khi hợp nhất từ 5 địa bàn cũ là Minh An, Cẩm Phô, Sơn Phong, Cẩm Nam và Cẩm Kim, Công an phường Hội An không chỉ tiếp nhận địa giới rộng, dân số đông, mà còn cả trọng trách giữ gìn sự bình yên cho một địa phương đặc biệt.
(ANTV) - Giới chức bang Texas, Mỹ, thông báo số người thiệt mạng liên quan đến trận lũ quét nghiêm trọng sau mưa lớn tại bang này hiện đã tăng lên ít nhất 25 người, trong khi hàng chục người vẫn đang mất tích.
(ANTV) - Ngày 05/7, đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã có Thư khen, đồng thời chỉ đạo Cục Cảnh sát hình sự tiếp tục phối hợp với Công an các đơn vị, địa phương điều tra mở rộng vụ án lừa đảo công nghệ cao, chiếm đoạt tài sản quy mô lớn lên đến hàng trăm tỷ đồng do đối tượng Trần Quang Đạo (sinh năm 1992, trú tại TP, HCM) cầm đầu.
(ANTV) - Chiều nay (5/7), thí sinh tham dự kỳ thi đánh giá của Bộ Công an năm 2025 đã tập trung tại các điểm thi để làm thủ tục đăng ký dự thi, nghe phổ biến quy chế thi. Kỳ thi năm nay có gần 23.000 thí sinh đăng ký dự thi, tăng khoảng 5.000 thí sinh so với năm 2024.