(ANTV) - Chiều 26/9,Công an TP Cần Thơ đã khống chế thành công đối tượng Tống Văn Hoàng Tuấn là đối tượng cướp xe tải rồi điều khiển gây tai nạn giao thông liên hoàn trên quốc lộ 91 (TP Cần Thơ).
Thông tin ban đầu, buổi trưa cùng ngày Tuấn có ý định cướp xe máy, do bị phát hiện nên đã cướp chiếc xe tải chở hàng trong khu công nghiệp Trà Nóc. Ngay khi xảy ra sự việc, người dân đã thông báo sự việc tới cơ quan công an.
Công an TP Cần Thơ đã phân luồng, bố trí lực lượng truy đuổi, chặn bắt. Khi Tuấn điều khiển xe chạy về hướng quận Bình Thủy (gần Khu công nghiệp Trà Nóc) thì bị lực lượng Công an bắt giữ. Trong quá trình bỏ chạy, Tuấn gây ra 6 vụ tai nạn giao thông, khiến 2 người chết, 5 người bị thương. Về tài sản, có 7 ô tô bị hư hỏng 6 xe mô tô, ước tính thiệt hại khoảng 535 triệu đồng. Qua kiểm tra, Tống Văn Hoàng Tuấn dương tính với ma túy.
Lâm Đồng: Kẻ lừa chữa bệnh bằng bùa ngải để chiếm đoạt gần 850 triệu đồng bị phạt 14 năm tù
Với tội danh “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, đối tượng Nguyễn Thị Bạch Vân, trú huyện Đơn Dương vừa bị TAND tỉnh Lâm Đồng đưa ra xét xử.
Lợi dụng những người cần chữa bệnh về mắt, Nguyễn Thị Bạch Vân thông tin có “Ông Năm mù” có thể chữa mắt bằng phương pháp tâm linh. Sau đó, Vân đã giả giọng “ông Năm mù”, nhiều lần gọi điện cho bà Hoa bàn về chuyện cúng bái và chi phí phải trả. Từ tháng 10-2021 đến tháng 6-2022 bà Hoa đã chuyển cho “ông Năm mù” với số tiền gần 850 triệu đồng.
Tại phiên tòa Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Nguyễn Thị Bạch Vân 14 năm tù giam.
(ANTV) - Trong đợt mưa lũ vừa qua, căn nhà của gia đình bà Nguyễn Thị Thu (tổ dân phố Hoà An, phường Ba Ngòi) bị nước lũ làm sập đổ. Công an tỉnh Khánh Hoà đã huy động lực lượng để hỗ trợ xây dựng, sửa chữa lại ngôi nhà, góp phần giúp gia đình sớm ổn định cuộc sống.
(ANTV) - Cháy nhà ở Đắk Lắk, 4 người tử vong; Chủ mưu vụ buôn lậu 1,7 triệu lít dầu lĩnh 13 năm tù; Truy bắt thủ phạm trộm tiền, vàng trị giá gần 1 tỷ đồng; Nữ giám đốc bị 249 người tố chiếm đoạt hơn 166 tỷ đồng; Quảng Trị: Bắt đối tượng vận chuyển 12.000 viên MTTH - là những tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.
(ANTV) - Cùng với không khí trang trọng của Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI, trong những ngày qua, trên không gian mạng xã hội, từ Facebook, TikTok đến Zalo, tinh thần chào mừng Đại hội đang được lan tỏa mạnh mẽ. Hàng nghìn bài viết, hình ảnh và video đã được chia sẻ, mang theo niềm tự hào, sự trân trọng và tinh thần thi đua yêu nước. Không chỉ dừng lại ở những dòng trạng thái, đó còn là sự ghi nhận và tôn vinh những con người bình dị, đang ngày ngày cống hiến cho xã hội, góp phần làm nên sức lan tỏa sâu rộng của Đại hội.
(ANTV) - Dịch vụ Bưu chính quốc gia Đan Mạch PostNord sẽ chuyển lá thư cuối cùng vào ngày 30/12, chính thức chấm dứt dịch vụ chuyển phát thư có truyền thống hơn 400 năm qua. Quyết định trên được đưa ra trong bối cảnh nhu cầu chuyển phát thư đã giảm mạnh.
(ANTV) - Hồ Malawi, một Di sản Thế giới ở Châu Phi, đang phải đối mặt với nạn ô nhiễm rác thải nhựa và gây ra những tác động nghiêm trọng đến môi trường. Hiện nay, một dự án với sự tham gia của các thợ lặn địa phương đang giải quyết vấn đề bằng cách vớt rác thải nhựa từ đáy hồ.
(ANTV) - Bức ảnh bé Ryu Lopez là một trường hợp hy hữu khi bé chào đời khỏe mạnh sau 41 tuần lễ phát triển bên ngoài tử cung của mẹ và bị một khối u nang buồng trứng nặng khoảng 10 kg che khuất.
(ANTV) - Bước vào những tháng cuối năm, nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hóa của người dân, doanh nghiệp tăng mạnh, kéo theo áp lực lớn lên hệ thống giao thông và công tác quản lý trật tự, an toàn giao thông. Điều này tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất trật tự, an toàn giao thông. Để hạn chế vi phạm và phòng ngừa tai nạn, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Lai Châu đã tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền tại các trường học.
(ANTV) - Pháp luật nghiêm cấm các hành vi sản xuất, mua bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng trái phép pháo nổ. Thế nhưng trên thực tế, dù đã bị cấm, các hành vi vi phạm về pháo vẫn diễn ra, ảnh hưởng đến tình hình ANTT địa bàn cũng như sức khỏe, tính mạng của người dân. Để phòng ngừa, ngăn chặn tội phạm và vi phạm pháp luật về pháo, Công an tỉnh Ninh Bình đã và đang tập trung lực lượng, triển khai đồng bộ nhiều biện pháp để đấu tranh, bắt giữ và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm về pháo.
(ANTV) - Đồn Biên phòng Ninh Điền thuộc Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh cho biết vừa bắt giữ 2 đối tượng tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép.
(ANTV) - Tại buổi họp báo kinh tế – xã hội TP. Hồ Chí Minh chiều 25/12, đại diện UBND phường Bình Tây cho biết, đơn vị đã tăng cường công tác kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm nhằm bảo đảm trật tự đô thị trên tuyến đường Nguyễn Hữu Thận.