Thứ Sáu, 24/04/2026 07:43 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Đã bắt được nghi phạm sát hại cô gái 21 tuổi tại phòng trọ ở Hà Nội

BT

(ANTV) - Theo thông tin mới nhất chúng tôi vừa nhận được, các lực lượng chức năng Công an TP Hà Nội đã điều tra, bắt giữ được đối tượng gây ra cái chết của chị Lê Thị Thùy Linh (SN 2003, ở phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm).

Trước đó, cơ quan chức năng đã tiếp nhận tin báo của gia đình chị Linh về việc không thể liên lạc được. Chị Linh rời nhà từ chiều 16/2, tức mùng 7 Tết Nguyên đán. Vào cuộc điều tra, vào chiều ngày 19/2, cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể của chị Linh tại một phòng trọ ở quận Cầu Giấy, TP Hà Nội và lập tức tiến hành hoạt động điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin đến quý vị về vụ án này trong các bản tin tiếp theo.

Công an thị xã Kỳ Anh khởi tố đối tượng chống người thi hành công vụ

Chiều tối ngày 19/2, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 2 tháng đối với Trần Văn Song, trú tại thị xã Kỳ Anh về tội "Chống người thi hành công vụ".

Trước đó, tối 17/2, tổ công tác Công an thị xã Kỳ Anh đã tuần tra, kiểm soát tại tuyến đường Nguyễn Công Trứ thuộc phường Kỳ Phương, thị xã Kỳ Anh và ra hiệu lệnh dừng xe ô tô mang BKS 38A-453.97 để kiểm tra. Tuy nhiên, người điều khiển phương tiện là Trần Văn Song đã không chấp hành, tiếp tục nhấn ga bỏ chạy. Sau đó xảy ra va chạm với xe mô tô tuần tra làm xe mô tô ngã ra đường.

Khi được yêu cầu đo nồng độ cồn, tài xế Song tiếp tục chống đối, có lời nói xúc phạm, đe doạ đến tổ công tác và đẩy một đồng chí trong tổ công tác ra phía sau rồi bỏ đi khỏi hiện trường.

Công an thị xã Kỳ Anh đã tạm giữ phương tiện và vận động Trần Văn Song đến trụ sở để làm việc. Qua kiểm tra Trần Văn Song có nồng độ cồn là 0.675 mg/L khí thở./.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Quả bưởi Việt Nam lần đầu tiên được bán tại Australia

Quả bưởi Việt Nam lần đầu tiên được bán tại Australia

Kinh tế 23/04/2026

(ANTV) - Những quả bưởi tươi đầu tiên của Việt Nam đã được bán ra tại thị trường Australia. Mặc dù giá bán khá cao, khoảng 8 AUD/kg nhưng những quả bưởi da xanh của Việt Nam đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khách hàng bởi chất lượng đặc sắc nổi tiếng từ lâu của dòng bưởi này.

Giá vé máy bay tăng mạnh dịp lễ 30/4

Giá vé máy bay tăng mạnh dịp lễ 30/4

Kinh tế 23/04/2026

(ANTV) - Kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5 năm nay kéo dài nhiều ngày, nhu cầu đi lại của người dân tăng cao, đặc biệt là các hành trình bằng đường hàng không. Ghi nhận tại thời điểm này, giá vé máy bay trên nhiều chặng nội địa đang neo ở mức cao, thậm chí tương đương dịp Tết Nguyên đán. Không chỉ các đường bay trục Bắc – Nam, nhiều chặng đến các điểm du lịch cũng rơi vào tình trạng khan hiếm vé cục bộ. Thực tế này đang tác động trực tiếp đến kế hoạch di chuyển và du lịch của người dân trong dịp nghỉ lễ năm nay.

Khai trương Cơ sở dữ liệu quốc gia về pháp luật

Khai trương Cơ sở dữ liệu quốc gia về pháp luật

Xã hội 23/04/2026

(ANTV) - Sáng 23/4, tại Hà Nội, Bộ Tư pháp đã tổ chức lễ khai trương Cơ sở dữ liệu quốc gia về pháp luật (phiên bản mới), Hệ thống thông tin hỗ trợ tổng rà soát văn bản quy phạm pháp luật. Dự lễ khai trương có Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định; Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Tiến Châu; lãnh đạo Bộ Tư pháp, Bộ Quốc phòng và lãnh đạo đại diện các Bộ, Ngành.

Xây dựng, vận hành Trung tâm tính toán hiệu năng cao

Xây dựng, vận hành Trung tâm tính toán hiệu năng cao

Xã hội 23/04/2026

(ANTV) - Chiều 23/4, Bộ Công an tổ chức Hội thảo chuyên đề: “Xây dựng, quản trị, vận hành Trung tâm tính toán hiệu năng cao tại Trung tâm Dữ liệu quốc gia”. Việc nghiên cứu, xây dựng Trung tâm tính toán hiệu năng cao không chỉ nhằm đáp ứng nhu cầu xử lý, phân tích dữ liệu quy mô lớn của các cơ quan nhà nước, mà còn hướng tới hình thành hạ tầng tính toán hiện đại phục vụ công tác chỉ đạo, điều hành, phân tích, dự báo chiến lược và hỗ trợ hoạch định chính sách.

Sôi nổi học tập Nghị quyết Đại hội Đảng XIV trong lực lượng CAND

Sôi nổi học tập Nghị quyết Đại hội Đảng XIV trong lực lượng CAND

Chính trị 23/04/2026

(ANTV) - Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng không chỉ là kim chỉ nam cho sự phát triển của đất nước trong giai đoạn mới, mà còn là nền tảng tư tưởng quan trọng đối với mỗi cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân. Nhận thức rõ điều đó, thời gian qua, việc học tập, tìm hiểu Nghị quyết đã được triển khai sâu rộng, với nhiều cách làm sáng tạo, thiết thực, phù hợp với đặc thù từng đơn vị.

Bắc Bộ tiếp tục mưa lớn cục bộ

Bắc Bộ tiếp tục mưa lớn cục bộ

Xã hội 23/04/2026

(ANTV) - Theo Cục Quản lý đê điều và phòng chống thiên tai, Bộ Nông nghiệp và Môi trường, tính đến 11 giờ trưa nay, mưa to kèm theo dông lốc, mưa đá cục bộ, gió giật mạnh và sụt lún, sạt lở bờ sông đã làm 1 người bị thương và gây nhiều thiệt hại cho các địa phương.

Xem thêm