(ANTV) - Công an phường Hiệp Bình, TP.HCM đang xác minh vụ 2 người đàn ông dùng gậy sắt đánh nhau giữa đường.
Ngày 06/8, mạng xã hội chia sẻ clip một hàng xe đang tắc nghẽn, nhiều phương tiện bị ùn ứ, 02 người đàn ông cầm gậy sắt rượt đuổi nhau giữa đường, nhiều người dân dùng điện thoại quay lại vụ việc.
Qua xác minh, vụ việc được xác định diễn ra vào tối ngày 5/8 tại tuyến đường Tô Ngọc Vân, phường Hiệp Bình, TP HCM. Hiện Công an TP HCM đang vào cuộc truy xét, mời 02 người này đến làm việc để xử lý theo quy định.
Đình chỉ vụ án, trả tự do ngay tại tòa cho nam thanh niên đánh bảo vệ ở phố đi bộ Nguyễn Huệ
Ngày 7/8, TAND khu vực 1 - TP. HCM mở phiên xét xử sơ thẩm bị cáo Tưởng Chí Huy (26 tuổi) về tội Cố ý gây thương tích.
Tại phiên tòa, bị hại là nhân viên bảo vệ đã có đơn rút lại yêu cầu khởi tố hình sự đối với Tưởng Chí Huy.
Bị cáo Huy cũng bày tỏ sự ăn năn hối cải về hành vi của mình. Sự việc xảy ra do bị cáo bức xúc, thiếu kiềm chế dẫn đến gây thương tích cho bị hại và khiến bị hại mất việc làm.
Gia đình bị cáo đã bồi thường cho bị hại tiền thuốc men, tổn thất sức khoẻ, tinh thần..., tổng cộng 100 triệu đồng.
Sau khi hội ý, HĐXX đã công bố quyết định đình chỉ vụ án hình sự về tội Cố ý gây thương tích đối với bị cáo Tưởng Chí Huy.
Quyết định này căn cứ vào tình tiết bị hại đã tự nguyện làm đơn rút yêu cầu khởi tố hình sự đối với bị cáo. HĐXX đã tuyên trả tự do ngay cho bị cáo Huy nếu bị cáo không phạm vào tội khác.
Theo cáo trạng, khoảng 08h45 ngày 27/02, Tưởng Chí Huy cùng người bạn quốc tịch Mỹ đến phố đi bộ Nguyễn Huệ chơi và xảy ra cãi vã, xô xát với nhân viên bảo vệ do người này đánh chó của người bạn của Huy.
Sau khi giật được thanh sắt từ tay nhân viên bảo vệ, Huy đã đánh lại khiến người này ngã xuống đường và bị thương tích 4%.
(ANTV) - Chiều nay (4/12), Công an tỉnh An Giang cho biết, đã tiến hành khởi tố và bắt tạm giam đối với La Văn Lộc (sinh năm 1999, trú tại xã Khánh Bình) về hành vi iết người.
(ANTV) - Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ CAND, hôm nay (4/12), Chi đoàn cơ sở và Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Kỹ thuật hình sự (KTHS) - Công an TP. Đà Nẵng phối hợp với Đoàn xã Sông Vàng tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện ý nghĩa, thiết thực tại xã Sông Vàng nhằm chia sẻ khó khăn với bà con nhân dân nơi đây.
(ANTV) - Số liệu quan trắc không khí những ngày qua cho thấy Hà Nội luôn nằm trong top 10 thành phố ô nhiễm không khí nhất thế giới. Đây cũng là vấn đề đang được bàn luận nhiều nhất trong những ngày này. Và điều lo ngại nhất lúc này của người dân chính là sức khỏe, đặc biệt là nhóm nhạy cảm như trẻ em.
(ANTV) - Israel đã nhận được hài cốt của 1 con tin chưa rõ danh tính, do các nhóm vũ trang ở Dải Gaza bàn giao thông qua Ủy ban Chữ thập Đỏ Quốc tế (ICRC). Sự kiện này diễn ra trong bối cảnh Israel phát tín hiệu có thể mở lại cửa khẩu Rafah nếu Phong trào Hồi giáo Hamas trao trả toàn bộ con tin còn sống và thi thể, hài cốt của những con tin đã chết.
(ANTV) - Tổng thống Hàn Quốc Lee Jae-myung hôm 3/12, chia sẻ rằng ông đang xem xét khả năng gửi lời xin lỗi tới Triều Tiên liên quan đến những vụ khiêu khích qua biên giới, bị cáo buộc do người tiền nhiệm của ông chỉ đạo.
(ANTV) - Chính phủ Ấn Độ cho biết hơn 200.000 ca bệnh hô hấp cấp tính được ghi nhận tại 6 bệnh viện công từ năm 2022-2024, nguyên nhân do ô nhiễm không khí.
(ANTV) - Do mưa lớn kéo dài từ chiều 3 đến sáng 4-12, mực nước các hồ chứa ở Khánh Hòa tăng nhanh, buộc nhiều hồ phải xả điều tiết với lưu lượng lớn để bảo đảm an toàn công trình. Trong 24 giờ qua, lượng mưa phổ biến 50–120 mm, có nơi 130–200 mm, khiến nước sông dâng và xuất hiện lũ nhỏ.
(ANTV) - Khi ánh đèn phố tắt, những cánh cửa phòng karaoke đóng kín lại trở thành lớp vỏ che chắn cho hàng loạt hoạt động phi pháp. Một tụ điểm như vậy vừa bị Phòng CSHS Công an TP. Hà Nội triệt phá ngay giữa trung tâm sầm uất trên con phố Trần Duy Hưng.
(ANTV) - Thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Bộ Công an, Cục Cảnh sát hình sự chủ trì phối hợp với các cục nghiệp vụ của Bộ Công an, lực lượng chức năng Campuchia, Công an các tỉnh Tây Ninh, Lai Châu, Thái Nguyên, Bắc Ninh và TP. Hải Phòng đã triệt xóa đường dây tội phạm xuyên quốc gia, sử dụng công nghệ cao để phạm tội quy mô lớn, phương thức, thủ đoạn tinh vi, do các đối tượng người Trung Quốc cầm đầu, với số tiền chiếm đoạt lên tới hàng trăm tỷ đồng.
(ANTV) - Chiều nay (4/12), tại Hà Nội, Đảng uỷ Công an TW tổ chức Hội nghị năm 2025 để cho ý kiến vào các nội dung theo thẩm quyền. Tổng Bí thư Tô Lâm, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ Công an TW dự và chỉ đạo hội nghị.