Thứ Ba, 03/06/2025 13:29 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Công an xã bị đâm trọng thương khi bắt tội phạm ma túy

BT

(ANTV) - Trong lúc làm nhiệm vụ, bắt quả tang đối tượng có hành vi mua bán trái phép chất ma túy, Thượng úy Trần Trung Hiếu, Công an xã Xuân Hồng, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh đã bị đối tượng dùng dao đâm trọng thương.

Cụ thể, chiều ngày 13/11, Thượng úy Trần Trung Hiếu đang làm nhiệm tại đền Chợ Củi thì phát hiện đối tượng Trần Trọng Gia Bảo, ở xã Xuân Hồng nghi vấn mua bán trái phép chất ma túy nên đã áp sát để bắt quả tang. Phát hiện có lực lượng công an, đối tượng Bảo đã lấy kéo đâm vào cổ Thượng úy Hiếu.

Sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng Công an xã Xuân Hồng cùng người dân đã tiến hành đưa Thượng úy Trần Trung Hiếu đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An đồng thời bắt giữ đối tượng Bảo đưa về trụ sở để điều tra.

Về tình hình sức khỏe của Thượng úy Trần Trung Hiếu, dù mất máu nhiều nhưng được sự cấp cứu kịp thời nên đồng chí đã qua cơn nguy kịch. Ngay sau khi sự việc xảy ra, Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo Công an tỉnh Hà Tĩnh đã có mặt tại bệnh viện thăm hỏi, biểu dương, trao quà động viên Thượng úy Hiếu yên tâm điều trị, phục hồi sức khỏe.

Hà Nội: Khởi tố 2 đối tượng sau vụ nổ súng ở chợ hoa Quảng An

Chỉ vì mâu thuẫn trong việc đỗ xe tải để bốc dỡ hàng hóa ở chợ hoa Quảng An, TP Hà Nội, Đặng Văn Bình đã gọi Trương Quốc Phong đến dùng súng bắn đạn cao su gây thương tích cho một nạn nhân. Công an quận Tây Hồ, TP Hà Nội đã ra quyết định khởi tố Đặng Văn Bình và Trương Quốc Phong, cùng trú TP Hà Nội. Được biết cả Bình và Phong đều có nhiều tiền án.

Tại cơ quan công an, Bình khai nhận ngày 16/10 có xích mích, mâu thuẫn với nhóm của nạn nhân về việc tranh chấp vị trí đỗ xe tải và bốc dỡ hàng tại khu vực chợ hoa Quảng An. Đặng Văn Bình gọi cho Trương Quốc Phong đến hỗ trợ để "giải quyết". Khi đến nơi, Phong rút súng bắn gây thương tích cho nạn nhân. Gây án xong, đối tượng Phong bỏ chạy.

Ngày 8/11, lực lượng chức năng bắt giữ Trương Quốc Phong tại TP.HCM khi đối tượng đang làm thủ tục nhập cảnh từ Campuchia về Việt Nam. Hiện, lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Kết quả cuộc đàm phán hòa bình Nga - Ukraine tại Istanbul

Kết quả cuộc đàm phán hòa bình Nga - Ukraine tại Istanbul

Thế giới 03/06/2025

(ANTV) - Theo đài RT, cuộc đàm phán hòa bình Nga - Ukraine tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ đã kết thúc sau hơn 1 giờ thảo luận giữa hai phái đoàn. người phát ngôn Bộ Ngoại giao Thổ Nhĩ Kỳ cho biết cuộc đàm phán giữa phái đoàn Nga và Ukraine tại Istanbul đã kết thúc "không tiêu cực", nhưng cũng không cung cấp thêm thông tin chi tiết.

Xây dựng thương hiệu trái vải thiều trên bản đồ nông sản thế giới

Xây dựng thương hiệu trái vải thiều trên bản đồ nông sản thế giới

Kinh tế 03/06/2025

(ANTV) - Cách đây 7 năm, trái vải tươi của Việt Nam đã được phía Mỹ chấp thuận. Đây là cột mốc quan trọng khẳng định giá trị thương hiệu nông sản Việt Nam bởi Mỹ là một thị trường được đánh giá vô cùng khắt khe. Sau thị trường Mỹ thì một loạt thị trường khác thuộc khối EU, Trung Đông, Hàn Quốc…. cũng đã đồng ý nhập khẩu trái vải thiều tươi của chúng ta.

Tin tức nổi bật ngày 3/6

Tin tức nổi bật ngày 3/6

Điểm tin 03/06/2025

(ANTV) - Phản bác luận điệu sai trái, xuyên tạc về sửa đổi Hiến pháp hiện nay; Ngành ngân hàng đang trong cách mạng loại bỏ những tài khoản gian lận; Xây nhà không còn khổ vì thủ tục xin giấy phép; Hộ kinh doanh lúng túng xuất hóa đơn điện tử...là một số tin tức nổi bật trên các số báo ra ngày hôm nay.

Hàn Quốc tăng cường an ninh trước cuộc bầu cử tổng thống

Hàn Quốc tăng cường an ninh trước cuộc bầu cử tổng thống

Thế giới 03/06/2025

(ANTV) - Trong bối cảnh khủng hoảng chính trị kéo dài suốt hơn 6 tháng qua, với tiền lệ về bạo động bùng phát, cảnh sát thủ đô Seoul của Hàn Quốc đang áp dụng nhiều biện pháp đặc biệt để bảo vệ cuộc bầu cử Tổng thống của nước này sẽ chính thức diễn ra vào ngày mai 3/6.

Trang bị kỹ năng bơi lội - Phòng chống thương tích cho trẻ dịp hè

Trang bị kỹ năng bơi lội - Phòng chống thương tích cho trẻ dịp hè

Xã hội 03/06/2025

(ANTV) - Mỗi mùa hè đến, số vụ tai nạn đuối nước lại tăng lên và trở thành nỗi lo của bất cứ bậc phụ huynh nào cũng như của toàn xã hội. Một trong những nguyên nhân chủ yếu là do các em thiếu kiến thức bơi lội. Vì vậy để tích cực giảm thiểu tai nạn đuối nước cho trẻ em, ngay từ đầu hè, nhiều hoạt động phổ cập bơi đã được tiến hành.

Xem thêm