(ANTV) - Đến sáng 25/2, lực lượng chức năng tỉnh Sóc Trăng truy bắt hơn 70 người trong số gần 200 học viên cai nghiện đã bỏ trốn, trong đó có 4 trường hợp được gia đình tự nguyện bàn giao.
Theo cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Sóc Trăng: cơ sở có 419 học viên, chủ yếu là nam. Thời điểm các học viên bỏ trốn, cơ sở này có khoảng 20 bảo vệ và nhân viên. Vào khoảng 11h ngày 24/2, tại Cơ sở đã xảy ra mâu thuẫn giữa một số học viên dẫn tới ẩu đả, xô xát.
Lực lượng chức năng sau đó đã mời những học viên đánh nhau lên làm việc, thế nhưng những người này không chấp hành. Tới khoảng 17h cùng ngày, nhiều học viên đã tập trung lại, tràn ra cổng cơ sở cai nghiện. Sau đó, nhóm người này đã khống chế lực lượng bảo vệ cơ sở cai nghiện để tràn ra ngoài và bỏ trốn.
Kịp thời khống chế vụ cháy trong đại lý ô tô
Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Bình Thuận cùng người dân vừa khống chế kịp thời một vụ cháy tại đại lý ô tô trong Khu công nghiệp Phan Thiết, xảy ra vào trưa nay.
Vào khoảng 10h25 ngày 25/02, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Bình Thuận nhận được tin cháy tại xưởng bảo dưỡng sửa chữa thuộc Công ty TNHHH ô tô Ngọc Phương - Huyndai Bình Thuận ở lô 4/3 đường số 4, khu công nghiệp Phan Thiết.
Ngay lập tức, đơn vị đã điều động 4 xe chữa cháy chuyên dụng cùng 25 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa và cùng với người dân cứu tài sản bên trong ra ngoài.
Sau khoảng 15 phút chữa cháy, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy không gây thiệt hại về người, một số máy móc tại phòng sơn và 01 xe ô tô bị hư hại. Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng làm rõ.
(ANTV) - Năm nay, quả cầu đón Giao thừa tại Quảng trường Thời Đại, Mỹ được trang trí mới hoàn toàn, với tổng cộng 5.280 đĩa pha lê Waterford.
(ANTV) - Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã có cuộc hội đàm kéo dài gần 3 giờ tại khu nghỉ dưỡng Mar a Lago, bang Florida. Cuộc gặp được đánh giá đạt nhiều tiến triển quan trọng trong nỗ lực hướng tới chấm dứt xung đột Nga – Ukraine.
(ANTV) - Ngày 28/12, Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu đã phải rút lại đề xuất mở cửa khẩu Rafah theo hai chiều giữa Dải Gaza và Ai Cập sau khi bị các đối tác cực hữu trong liên minh cầm quyền phản đối kịch liệt. Động thái này diễn ra đúng thời điểm trước chuyến thăm Mỹ vào ngày 29/12, khi Thủ tướng Israel muốn chứng tỏ với Tổng thống Donald Trump về cam kết thúc đẩy tiến trình hòa bình.
(ANTV) - Một đoàn tàu chở khách đã trật bánh trên cầu gần thị trấn Nizanda, bang Oaxaca (miền đông nam Mexico), khiến ít nhất 20 người bị thương và nhiều hành khách bị mắc kẹt.
(ANTV) - Ngày 1/1/2026, Bulgaria sẽ chính thức trở thành thành viên thứ 21 của Khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone).
(ANTV) - Nhắc đến vùng cực Bắc Phần Lan, nhiều người nghĩ ngay đến Giáng sinh, ông già Noel và những chú tuần lộc kéo xe trượt tuyết. Nhưng với người dân nơi đây, tuần lộc không chỉ là biểu tượng lễ hội – mà là kế sinh nhai, là một phần văn hóa đã tồn tại hàng trăm năm. Tuy nhiên, biến đổi khí hậu đang khiến cuộc sống của cả con người và đàn tuần lộc ở Bắc Cực ngày càng trở nên mong manh hơn bao giờ hết.
(ANTV) - Thời điểm cuối năm luôn là giai đoạn bận rộn nhất của các trường quay khi không khí sản xuất chương trình Tết diễn ra khẩn trương, liên tục. Tại Truyền hình ANTV, nhịp độ làm việc cũng sôi động không kém khi các ê-kíp đang gấp rút hoàn thiện những khâu cuối cùng cho các chương trình đặc biệt lên sóng dịp chuyển giao năm mới.
(ANTV) - Một cuộn tôn nặng hơn 20 tấn bất ngờ rơi xuống đường tại TP Hồ Chí Minh vào giờ cao điểm buổi sáng, khiến giao thông ùn ứ, mặt đường hư hỏng.
(ANTV) - Thực hiện chiến dịch Quang Trung với tinh thần thần tốc nhất, hiệu quả nhất, lực lượng CAND trên cả nước đã vào cuộc một cách quyết liệt, nhanh chóng. Và không chỉ xây dựng, sửa chữa lại nhà cho những người dân bị sập đổ, hư hại theo danh sách của Chiến dịch Quang Trung, đã có nhiều hành động, nghĩa cử cao đẹp của lực lượng CAND để người dân vơi bớt khó khăn.
(ANTV) - GDP tăng là tín hiệu tích cực của nền kinh tế, thế nhưng đối với người dân điều quan trọng không chỉ là con số tăng trưởng mà là cuộc sống có bớt khó khăn hơn hay không, thu nhập có tăng tương xứng, chi phí y tế, giáo dục có bớt áp lực cũng như hệ thống an sinh xã hội có đủ vững để không ai bị bỏ lại phía sau?