Thứ Hai, 17/06/2024 08:37 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Đã bắt hơn 70 người trong số gần 200 học viên cai nghiện bỏ trốn

BT

(ANTV) - Đến sáng 25/2, lực lượng chức năng tỉnh Sóc Trăng truy bắt hơn 70 người trong số gần 200 học viên cai nghiện đã bỏ trốn, trong đó có 4 trường hợp được gia đình tự nguyện bàn giao.

Theo cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Sóc Trăng: cơ sở có 419 học viên, chủ yếu là nam. Thời điểm các học viên bỏ trốn, cơ sở này có khoảng 20 bảo vệ và nhân viên. Vào khoảng 11h ngày 24/2, tại Cơ sở đã xảy ra mâu thuẫn giữa một số học viên dẫn tới ẩu đả, xô xát.

Lực lượng chức năng sau đó đã mời những học viên đánh nhau lên làm việc, thế nhưng những người này không chấp hành. Tới khoảng 17h cùng ngày, nhiều học viên đã tập trung lại, tràn ra cổng cơ sở cai nghiện. Sau đó, nhóm người này đã khống chế lực lượng bảo vệ cơ sở cai nghiện để tràn ra ngoài và bỏ trốn.

Kịp thời khống chế vụ cháy trong đại lý ô tô

Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Bình Thuận cùng người dân vừa khống chế kịp thời một vụ cháy tại đại lý ô tô trong Khu công nghiệp Phan Thiết, xảy ra vào trưa nay.

Vào khoảng 10h25 ngày 25/02, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Bình Thuận nhận được tin cháy tại xưởng bảo dưỡng sửa chữa thuộc Công ty TNHHH ô tô Ngọc Phương - Huyndai Bình Thuận ở lô 4/3 đường số 4, khu công nghiệp Phan Thiết.

Ngay lập tức, đơn vị đã điều động 4 xe chữa cháy chuyên dụng cùng 25 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa và cùng với người dân cứu tài sản bên trong ra ngoài.

Sau khoảng 15 phút chữa cháy, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy không gây thiệt hại về người, một số máy móc tại phòng sơn và 01 xe ô tô bị hư hại. Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Giải cứu con tin thành công tại nhà tù ở Nga

Giải cứu con tin thành công tại nhà tù ở Nga

Thế giới 17/06/2024

(ANTV) - Giới chức Nga thông báo, vào sáng 16/6, 2 cán bộ đã bị các tù nhân thuộc tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng bắt làm con tin, tại một nhà tù ở Rostov, miền Nam nước Nga. Đến thời điểm này, các con tin đã được giải cứu thành công và lực lượng chức năng Nga đã tiêu diệt toàn bộ 6 đối tượng bắt cóc.

Điều tra vụ cháy lớn tại phố Định Công Hạ

Điều tra vụ cháy lớn tại phố Định Công Hạ

Xã hội 17/06/2024

(ANTV) - Một vụ cháy vừa xảy ra vào khoảng 18 giờ 15 ở số nhà 207 phố Định Công Hạ, quận Hoàng Mai. Lực lượng chữa cháy nhanh chóng có mặt tại hiện trường và đến khoảng gần 20 giờ đã dập tắt đám cháy. Tại hiện trường 4 lực lượng chức năng đã phát hiện 4 thi thể.

Ấn Độ: Cứ 15 phút có thêm 1 triệu phú USD

Ấn Độ: Cứ 15 phút có thêm 1 triệu phú USD

Thế giới 17/06/2024

(ANTV) - Trong bản báo cáo tài sản toàn cầu thường niên mới nhất của Capgemini, công ty này ước tính Ấn Độ hiện có 359.000 triệu phú sở hữu ít nhất 1 triệu USD có thể mang đi đầu tư. Con số này tăng gấp đôi so với một thập kỷ trước.

Tin tức nổi bật trên báo ra ngày hôm nay (17/6)

Tin tức nổi bật trên báo ra ngày hôm nay (17/6)

Điểm tin 17/06/2024

(ANTV) - Hoàn thiện thể chế, đẩy mạnh chuyển đổi số, phát triển Tòa án điện tử; Cổ phần hóa doanh nghiệp Nhà nước giậm chân tại chỗ; Kiểm soát giá thị trường, không để lạm phát gây áp lực khi tăng lương... là tin tức nổi bật trên các số báo ra ngày hôm nay (17/6).

Chuyển đổi số trong lĩnh vực y tế

Chuyển đổi số trong lĩnh vực y tế

Xã hội 16/06/2024

(ANTV) - triển khai các mô hình trong Đề án 06 đã và đang mang lại nhiều cơ hội và lợi ích trong việc chuyển đổi số y tế. Thực tế, việc chuyển đổi giúp cải thiện tính cá nhân hóa trong chăm sóc sức khỏe của người dân. Việc ứng dụng công nghệ thông tin như xây dựng hồ sơ sức khỏe điện tử, và kho dữ liệu dùng chung của ngành y tế.

Xem thêm