(ANTV) - Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ mà 1 nhóm thanh thiếu niên trú ở huyện Hoà Vang, và quận Ngũ Hành Sơn TP Đà Nẵng đã tìm 1 số thanh niên ở quận Cẩm Lệ để hỗn chiến, gây hậu quả nghiêm trọng. Cơ quan CSĐT Công an quận Cẩm Lệ cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 10 đối tượng về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.
Do có mâu thuẫn từ trước nên Lưu Hoàng Quốc và Lê Việt Trung đã tập trung thành 2 nhóm với 17 đối tượng chuẩn bị nhiều hung đến quận Cẩm Lệ để giải quyết mâu thuẫn với nhóm thanh niên ở huyện Hòa Vang.
Cả 2 nhóm đã xông vào hỗn chiến, đuổi đánh nhau khiến 3 người bị thương tích nặng. Hiện Công an quận Cẩm Lệ đang làm rõ vai trò của các đối tượng có liên quan để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.
Tiền Giang: Phát hiện 17 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy tại cơ sở kinh doanh karaoke
Lực lượng Công an tỉnh và Công huyện Châu Thành tỉnh Tiền Giang cho biết vừa phát hiện hàng chục đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy tại cơ sở kinh doanh karaoke ở huyện Châu Thành.
Tại thời điểm kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong 2 phòng của cơ sở kinh doanh karaoke có 19 đối tượng có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy.
Qua kiểm tra, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện và thu giữ 1 gói nylon chứa ma túy và 4 viên nén màu hồng, 1 đĩa chứa ma túy tổng hợp cùng nhiều dụng cụ dùng để sử dụng trái phép chất ma túy.
Tiến hành kiểm tra nhanh, có 17 đối tượng dương tính với chất ma túy.
(ANTV) - Sắp xét xử bị cáo Nguyễn Văn Đài, Lê Trung Khoa và đồng phạm; Viện Kiểm sát đề nghị mức án với các bị cáo trong vụ AIC; Tây Ninh: Khởi tố đối tượng lái ô tô tông em gái tử vong; Quảng Ngãi: Tuyên án 22 năm tù nhóm truy đuổi chém người tử vong; Kiểm tra, xử lý vi phạm xe khách trên các tuyến cao tốc - là những tin tức ANTT nổi bật 24h qua.
(ANTV) - Hà Nội yêu cầu các phường, xã trước ngày 30/1/2026 phải điều tra cơ bản, tuyên truyền người dân tự tháo dỡ vi phạm, sau đó tổng kiểm tra, xử lý, giải tỏa triệt để vi phạm về trật tự đô thị.
(ANTV) - Giới chức Maroc hôm 10/12 thông báo, 2 tòa nhà 4 tầng ở thành phố Fez của nước này đã bất ngờ đổ sập trong đêm, khiến 22 người thiệt mạng và 16 người bị thương.
(ANTV) - Nga ưu tiên tìm kiếm một nền hòa bình lâu dài và bền vững tại Ukraine thay vì một lệnh ngừng bắn tạm thời, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov tuyên bố trong cuộc họp báo ngày 11/12.
(ANTV) - Ngày 10/12, giới chức Nhật Bản cho biết ít nhất 52 người đã bị thương, trong đó một người bị thương nặng, trong trận động đất có độ lớn 7,5 xảy ra đêm 8/12 theo giờ địa phương, trong khi cảnh báo về một trận động đất lớn khác vẫn còn hiệu lực
(ANTV) - Nhắc đến thương hiệu thời trang Prada là nhắc đến một đế chế thời trang đình đám của Italia với những bộ sưu tập thời trang nổi tiếng và các sản phẩm gây ấn tượng làng thời trang thế giới. Vừa qua, sau thương vụ mua lại Versace – một thương hiệu thời trang tên tuổi khác cũng thuộc Italia, Prada đang lên kế hoạch mở rộng sản xuất và tái định hình thương hiệu. Bất chấp những khó khăn về chính sách thuế quan toàn cầu của Mỹ, Prada vẫn lạc quan về triển vọng tương lai bằng việc tự chủ sản xuất và đào tạo nguồn nhân lực.
(ANTV) - Điệu múa truyền thống Joropo mang đậm bản sắc Venezuela vừa được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hợp Quốc (UNESCO) chính thức đưa vào danh sách Di sản Văn hóa Phi vật thể của nhân loại, góp phần tôn vinh giá trị nghệ thuật dân gian Mỹ Latinh.
(ANTV) - Xu hướng mua sắm quà tặng độc đáo, được làm thủ công đang ngày càng phổ biến, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm những món quà khác biệt mùa lễ hội cuối năm. Tại một khu chợ thủ công ở London, Anh, một cộng đồng sáng tạo đã hình thành, giúp nhiều người biến sở thích cá nhân thành một công việc kinh doanh toàn thời gian. Từ những vật trang trí cây thông được vẽ tay tinh xảo đến đồ trang sức độc nhất vô nhị – tất cả đều mang thông điệp “Được làm bằng cả tình yêu thương”.
(ANTV) - Mới đây, tại khu rừng Palermo bên trong công viên Berlin, thành phố Buenos Aires, Argentina, đã diễn ra một sự kiện đặc biệt: Hơn 2.000 chú chó thuộc giống Golden Retriever đã đổ bộ, nhằm mục tiêu phá kỷ lục thế giới về số lượng chó Golden tụ tập đông nhất tại một địa điểm.
(ANTV) - Việc khởi tố, bắt giam Y Nuen Ayun thêm một lần nữa là tiếng chuông cảnh tỉnh cho những ai nhẹ dạ chỉ vì đức tin mù quáng và tham vọng hão huyền mà tự mình đi vào sai lầm. Đây cũng là kết cục tất yếu cho những đối tượng có hành vi phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc hay những kẻ đang theo đuổi ảo tưởng về một nhà nước ly khai tự trị ở Tây Nguyên