Thứ Bảy, 06/06/2026 21:50 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Phá đường dây cá độ bóng đá hơn 100 tỷ đồng

(ANTV) - Công an quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng cho biết vừa phối hợp với Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an thành phố và Cục An ninh mạng Bộ Công an phát hiện triệt xoá một đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng Internet giá trị hơn 100 tỷ đồng.

02 đối tượng cầm đầu là Nguyễn Xuân Khánh (39 tuổi) và Lê Tấn Quang (34 tuổi) cùng trú phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng và 9 đối tượng khác có liên quan được triệu tập.

Qua đấu tranh, xác định Khánh và Quang đã tổ chức đánh bạc cho hàng chục người tham gia trên nhiều quận, huyện của Đà Nẵng và địa phương lân cận như Huế, Quảng Nam. 

Kết quả thống kê từ tháng 5/2024 đến nay 2 đối tượng đã tổ chức cho nhiều người tham gia đánh bạc với tổng số tiền hơn 100 tỷ đồng, đặc biệt đáng chú ý chỉ trong 02 tuần từ khi khởi tranh mùa giải Euro 2024 và Copa America 2024 đến nay số tiền đánh bạc đã hơn 50 tỷ đồng. Tiền thắng thua của các đối tượng đánh bạc thực hiện thông qua nhiều phương thức khác nhau nhằm qua mắt cơ quan Công an.

Tang vật, tài liệu thu giữ gồm 06 điện thoại di động, 01 máy tính để bàn và hàng nghìn trang tài liệu liên quan. 

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Khởi tố 7 bị can trong vụ chiếm đoạt tiền chương trình Nông thôn mới

Khởi tố 7 bị can trong vụ chiếm đoạt tiền chương trình Nông thôn mới

Pháp luật 06/06/2026

(ANTV) - Viện kiểm sát nhân dân TP Huế đã phê chuẩn quyết định khởi tố đối với 7 bị can; phê chuẩn lệnh bắt bị can để tạm giam đối với 5 bị can; áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú đối với 2 bị can trong vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” xảy ra tại Văn phòng Điều phối Chương trình mục tiêu quốc gia nông thôn mới TP Huế.

Israel hoãn thông qua thỏa thuận ngừng bắn với Liban

Israel hoãn thông qua thỏa thuận ngừng bắn với Liban

Thế giới 06/06/2026

(ANTV) - Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu hôm qua tuyên bố ông sẽ chưa đưa phiên bản mới nhất của thỏa thuận ngừng bắn giữa nước này với Liban ra bỏ phiếu trong Nội các, với lý do lực lượng Hezbollah ở miền Nam Liban vẫn chưa chấp nhận các điều khoản do Mỹ làm trung gian.

Hành trình hồi sinh một di sản ẩm thực ở Vienna, Áo

Hành trình hồi sinh một di sản ẩm thực ở Vienna, Áo

Thế giới 06/06/2026

(ANTV) - Tại thủ đô Vienna của Áo, một loài vật vốn gắn liền với lịch sử ẩm thực hàng trăm năm đang trở lại theo cách đầy bất ngờ. Không chỉ xuất hiện trong những nhà hàng sang trọng, ốc sên còn trở thành biểu tượng cho xu hướng nông nghiệp bền vững và sản xuất thực phẩm thân thiện với môi trường.

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

Điểm tin 06/06/2026

(ANTV) - Vụ sập lan can đá sông hồng ở Lào Cai: Khởi tố thêm 2 đối tượng; Lạng Sơn: Xử lý nhóm đối tượng tham ô tài sản tại di tích Tam Thanh;... là tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.

Lo ngại tình trạng thanh thiếu niên vi phạm pháp luật dịp hè

Lo ngại tình trạng thanh thiếu niên vi phạm pháp luật dịp hè

Xã hội 06/06/2026

(ANTV) - Mùa hè là khoảng thời gian được nhiều học sinh, sinh viên mong đợi sau những tháng ngày học tập căng thẳng. Thế nhưng, bên cạnh các hoạt động vui chơi, trải nghiệm bổ ích, đây cũng là thời điểm gia tăng những vụ việc thanh thiếu niên vi phạm pháp luật.

Phòng ngừa tội phạm đánh bạc mùa World Cup 2026

Phòng ngừa tội phạm đánh bạc mùa World Cup 2026

Pháp luật 06/06/2026

(ANTV) - FIFA World Cup 2026 đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của hàng triệu người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới. Bên cạnh không khí sôi động của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, đây cũng là thời điểm các loại tội phạm liên quan đến đánh bạc, tổ chức đánh bạc và cá độ bóng đá trên không gian mạng có chiều hướng gia tăng với nhiều phương thức, thủ đoạn ngày càng tinh vi.

Lần theo dấu vết siêu trộm liên tỉnh

Lần theo dấu vết siêu trộm liên tỉnh

Pháp luật 06/06/2026

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Sáng, sinh năm 1993, trú tại thành phố Hải Phòng. Đây là đối tượng đã thực hiện hành vi trộm cắp tài sản giá trị lớn tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Xem thêm