
(ANTV) - Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Đắk Lắk vừa kết thúc điều tra, chuyển VKSND cùng cấp truy tố đối tượng Nguỵ Như Hùng, trú huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk về tội giết người.
Trước đó, cơ quan điều tra cũng đã chuyển truy tố 3 đối tượng đến nhà chém Hùng là Trần Trung Tuyền, Trần Trung Thành và Hồ Tam Trung, đều trú huyện Krông Bông cũng về tội giết người. Theo điều tra, ngày 8/2/2022, Tuyền đến nhà Hùng ăn nhậu và giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn.
Sau đó, Tuyền đã điện thoại cho Trung và Thành để quay lại đánh Hùng. Hậu quả, Hùng bị chém thương tích 18%, còn Tuyền bị chém thương tích 25% và tất cả 4 đối tượng của 2 nhóm đều bị bắt về tội giết người.
Đồng Nai: Bắt 7 đối tượng tụ tập sử dụng ma túy tại 2 chòi trong quán cà phê
Bất ngờ đột kích và một quán cà phê ở phường Long Bình Tân, Công an TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai phát hiện 7 đối tượng tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy.
Trong số 7 đối tượng bị phát hiện thì có 6 đối tượng trú tỉnh Đồng Nai, 1 đối tượng trú tỉnh An Giang. Công an thu giữ nhiều gói ma túy tại hiện trường.
Qua kiểm tra nhanh 7/7 đều dương tính với chất ma túy.
(ANTV) - Trong thời đại công nghệ số, trẻ em được tiếp cận không gian mạng từ rất sớm. Các em học tập, giải trí, kết nối bạn bè… chỉ qua vài thao tác chạm trên màn hình. Tuy nhiên, đi cùng với tiện ích của không gian mạng là những mối nguy hiểm tiềm ẩn. Bên cạnh các hành vi xâm hại, lừa đảo hay đánh cắp thông tin, một vấn đề đang gây lo ngại đặc biệt đó là tội phạm bắt cóc online.
(ANTV) - Mỹ Hòa Hưng là xã cù lao của tỉnh An Giang, việc đi lại của người dân gặp nhiều khó khăn do điều kiện địa lý đặc thù. Với quyết tâm phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân, ngay khi bắt tay vào thực hiện mô hình xây dựng Công an địa phương 2 cấp, Công an xã Mỹ Hoà Hưng đã chủ động triển khai nhiều biện pháp, cách làm hiệu quả. Bên cạnh công tác đảm bảo an ninh trật tự thì việc giải quyết các thủ tục hành chính cho người dân ngay địa bàn cơ sở luôn được Lực lượng Công an quan tâm, chú trọng.
(ANTV) - Liên quan đến vụ tai nạn giao thông làm 3 người tử vong tại tỉnh lộ 172, xã Việt Hồng, tỉnh Lào Cai, Công an tỉnh Lào Cai đã phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
(ANTV) - Ngày 14/10, các quan chức của Liên hợp quốc (LHQ) cùng các tổ chức nhân đạo quốc tế đã đưa ra những cảnh báo nghiêm trọng về tình hình ở Gaza, trong đó nhấn mạnh những thử thách lớn về mặt tái thiết, khó khăn trong việc mở rộng viện trợ, cũng như nhu cầu nhân đạo cấp bách của khu vực này.
(ANTV) - Bộ Công an đang xây dựng dự thảo Nghị quyết của Chính phủ về bỏ thủ tục công chứng, xác định tình trạng hôn nhân trong các giao dịch mua bán đất, phương tiện giao thông đối với các trường hợp đã số hóa, làm sạch dữ liệu.
(ANTV) - Chiều 14/10, Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Cục truyền thông Công an nhân dân lần thứ II, nhiệm kỳ 2025 – 2030 được tổ chức nhằm tổng kết, đánh giá kết quả công tác đoàn và phong trào thanh niên, đồng thời đề ra phương hướng công tác cho nhiệm kỳ 2025 – 2030.
(ANTV) - Chiều 14/10, tại Hà Nội, Ủy ban Kểm tra Đảng ủy Công an Tp Hà Nội đã tổ chức các hội nghị quan trọng theo quy chế làm việc, chương trình công tác nhiệm kỳ 2025-2030.
(ANTV) - Sáng 14/10, Tổng Bí thư Tô Lâm tới dự và phát biểu chỉ đạo tại phiên khai mạc Đại hội Đại biểu Đảng bộ TPHCM lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030. ANTV trân trọng giới thiệu phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm.
(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an TP Hà Nội vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Nguyễn Hòa Bình (thường gọi là "Shark Bình") và 9 đối tượng khác liên quan đến dự án tiền số "Antex" và các hoạt động kinh doanh khác. Thông tin được đưa ra tại Hội nghị thông tin báo chí về một số vụ án, vụ việc điển hình trong thời gian qua liên quan đến lĩnh vực kinh tế, môi trường diễn ra chiều nay tại Hà Nội.
(ANTV) - Chiều ngày 14/10, Đại tướng Lương Tam Quang, Bộ trưởng Bộ Công an đã có buổi tiếp ông Haluk Gorgun, Giám đốc Cơ quan công nghiệp quốc phòng Thổ Nhĩ Kỳ đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.