Thứ Hai, 29/12/2025 02:18 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Khởi tố, bắt giam tài xế vượt ẩu gây tai nạn 3 người thiệt mạng

(ANTV) - Sáng ngày 3/8, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã thi hành quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam Trần Doãn Tùng - tài xế xe ô tô bán tải phóng nhanh, vượt ẩu tông 3 người trong 1 gia đình tử vong.

Theo điều tra ban đầu, sáng ngày 2/8, Tùng điều khiển xe ô tô bán tải lưu thông trên QL26 hướng huyện Krông Pắk đi TP Buôn Ma Thuột để đến phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk nộp phạt vi phạm hành chính.

Đến khoảng 6 giờ 52 phút cùng ngày, khi xe đếnKm 140+400, đoạn qua xã Ea Tu, TP Buôn Ma Thuột thì Tùng cho xe phóng nhanh, vượt ẩu, lấn sang làn đường bên trái rồi tông trực diện vào chiếc xe máy do một người phụ nữ (36 tuổi) điều khiển, chở theo chồng (41 tuổi) và con trai (13 tuổi) cùng trú tại xã Ea Đar, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk. Hậu quả của vụ tai nạn giao thông làm 3 người trong 1 gia đình trên tử vong tại chỗ, 2 phương tiện bị hư hỏng nặng.

Được biết, Tùng từng có 1 tiền án về tội cưỡng đoạt tài sản. Qua tét nhanh, Tùng dương tính với chất ma tuý. Hiện Công an TP Buôn Ma Thuột đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý Trần Doãn Tùng về hành vi “Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ”. 

 Bàn giao đối tượng bị truy nã cho Công an Đồng Tháp 

Công an phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận vừa hoàn tất thủ tục bàn giao đối tượng truy nã Nguyễn Văn Bảo Anh, 21 tuổi, trú huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp cho Công an huyện Hồng Ngự thụ lí theo thẩm quyền.

Trong quá trình tuần tra, kiểm soát trên địa bàn, tổ công tác thuộc Công an phường Phú Thủy phát hiện đối tượng này có nhiều biểu hiện bất thường và không xuất trình được giấy tờ tùy thân nên đã đưa về Công an phường để làm việc. Qua xác minh được biết, đây là đối tượng đang bị Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an huyện Hồng Ngự truy nã về tội “Trộm cắp tài sản”.

Quá làm việc, đối tượng khai nhận: sau khi lẩn trốn ra ngoài TP Hải Phòng vào TP Phan Thiết thăm người quen thì bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Elon Musk, tỷ phú đầu tiên trên thế giới sở hữu 700 tỷ USD

Elon Musk, tỷ phú đầu tiên trên thế giới sở hữu 700 tỷ USD

Thế giới 28/12/2025

(ANTV) - Elon Musk vừa trở thành người đầu tiên trong lịch sử sở hữu khối tài sản vượt 700 tỷ USD, sau khi Tòa án Tối cao bang Delaware đảo ngược phán quyết trước đó liên quan đến gói thù lao cổ phiếu tại Tesla. Quyết định pháp lý này không chỉ thay đổi vị trí của Musk trên bảng xếp hạng giàu có toàn cầu, mà còn mở ra viễn cảnh về tỷ phú nghìn tỷ USD đầu tiên trên thế giới.

Nâng cao hiệu quả trong giao khoán bảo vệ rừng

Nâng cao hiệu quả trong giao khoán bảo vệ rừng

Kinh tế 28/12/2025

(ANTV) - Trung bình mỗi năm, tỉnh Quảng Ngãi chi trả cho dịch vụ môi trường rừng khoảng 400 tỷ đồng. Khoản tiền này chủ yếu được chi trả trực tiếp cho các hộ dân, cộng đồng dân cư tham gia nhận giao khoán bảo vệ rừng. Với nguồn ngân sách chi trả lớn này thì vấn đề nâng cao hiệu quả trong giao khoán, bảo vệ rừng được tỉnh Quảng Ngãi đặt lên hàng đầu, không để rơi vào câu chuyện tiền chi nhiều nhưng rừng thì lại không giữ được.

Khởi tố 5 đối tượng sản xuất dầu gió giả

Khởi tố 5 đối tượng sản xuất dầu gió giả

Pháp luật 28/12/2025

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Hồ Chí Minh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với 5 đối tượng về hành vi sản xuất, buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh, thuốc phòng bệnh.

Công an An Giang nỗ lực vì bình yên nhân dân

Công an An Giang nỗ lực vì bình yên nhân dân

Xã hội 28/12/2025

(ANTV) - Với tinh thần trách nhiệm và sự tận tâm, Công an phường Bình Đức, tỉnh An Giang đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, không chỉ đảm bảo an ninh trật tự mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong giải quyết thủ tục hành chính, góp phần xây dựng chính quyền điện tử và phục vụ nhân dân kịp thời, hiệu quả. Qua đó, đã tạo được sự hài lòng, tin tưởng của người dân vào lực lượng Công an cơ sở.

Xuất nhập khẩu cán mốc 900 tỷ USD

Xuất nhập khẩu cán mốc 900 tỷ USD

Kinh tế 28/12/2025

(ANTV) - Năm 2025 ghi dấu một cột mốc lịch sử của thương mại Việt Nam khi tổng kim ngạch xuất nhập khẩu lần đầu tiên chạm mốc khoảng 900 tỷ USD dù chưa hết năm, là mức cao nhất từ trước đến nay. Tổng trị giá xuất nhập khẩu cả năm dự kiến có thể đạt khoảng 920 tỷ USD, tăng gần 17% so với năm ngoái.

Kết nối, thúc đẩy tiêu thụ hàng Việt qua kênh trung tâm thương mại của Nhật Bản

Kết nối, thúc đẩy tiêu thụ hàng Việt qua kênh trung tâm thương mại của Nhật Bản

Kinh tế 28/12/2025

(ANTV) - Với mục tiêu mở rộng cơ hội tiếp cận khách hàng và tạo điều kiện để các nhà cung cấp giới thiệu sản phẩm trực tiếp đến khách hàng. Trung tâm Xúc tiến thương mại và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) đã phối hợp với AEON tổ chức chương trình “Tuần lễ kết nối giao thương và giới thiệu sản phẩm” và “Chương trình tuần lễ kết nối giao thương” tại Trung tâm thương mại AEON Bình Tân, TP.HCM

Xem thêm