(ANTV) - Sau gần 1 ngày, tài xế xe Toyota vượt đèn đỏ, hất văng CSGT lên nắp capo đã đến Công an huyện An Lão (thành phố Hải Phòng) trình diện.
Đó là Hoàng Trung Hiếu (SN 1985, trú huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng).
Trước đó, vào lúc 14h30 ngày 14/7, tổ công tác của Trạm CSGT Quang Trung thuộc Phòng CSGT Công an TP Hải Phòng phát hiện ô tô BSK 15A 508.83 vượt đèn đỏ tại khu vực ngã ba thuộc Quốc lộ 10, đoạn qua địa phận huyện An Lão.
Tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra, tuy nhiên, Hiếu không chấp hành hiệu lệnh, tiến thẳng làm cán bộ CSGT bị hất lên nắp capo rồi tiếp tục bỏ chạy.
Cán bộ CGST bám chặt vào cần gạt mưa. Khi đến địa bàn huyện Tiên Lãng, cán bộ này xuống được bên dưới, rất may không có thương tích. Hiếu sau đó bỏ trốn.
Được cơ quan công an vận động, trưa 15/7, Hiếu đã đến Cơ quan điều tra Công an an huyện An Lão trình diện.
Huyện Xín Mần mưa to, sạt lở gây thiệt hại tài sản và ách tắc giao thông
Trong 2 ngày 14 – 15/7, trên địa bàn huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang xảy ra mưa to kéo dài gây ra sạt lở đất, thiệt hại tài sản của người dân làm ảnh hưởng đến việc đi lại của bà con trên địa bàn.
Mưa lớn đã vùi lấp 1 cửa hàng vật liệu xây dựng và nguy cơ sập 1 ngồi nhà 2 tầng của nhân dân tạ iđịa phận tổ 1 thị trấn Cốc Pài.
Sạt lở khối lượng lớn đất đá xuống tuyến đường thị trấn Cốc Pài đi xã Pà Vầy Sủ cũng gây ách tắc giao thông nghiêm trọng, rất may không xảy ra thiệt hại về người và tài sản.
Hiện nay, trên địa bàn huyện Xín Mần vẫn đang có mưa kéo dài tiềm ẩn nguy cơ sạt lở tương đối cao.
Ban chỉ huy phòng chống thiên tai huyện Xín Mần đang triển khai các phương án phòng chống, kiểm tra, bố trí nhân lực khắc phục các vị trí đất đá sạt lở để đảm bảo an toàn cho nhân dân đi lại.
(ANTV) - Năm nay, quả cầu đón Giao thừa tại Quảng trường Thời Đại, Mỹ được trang trí mới hoàn toàn, với tổng cộng 5.280 đĩa pha lê Waterford.
(ANTV) - Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã có cuộc hội đàm kéo dài gần 3 giờ tại khu nghỉ dưỡng Mar a Lago, bang Florida. Cuộc gặp được đánh giá đạt nhiều tiến triển quan trọng trong nỗ lực hướng tới chấm dứt xung đột Nga – Ukraine.
(ANTV) - Ngày 28/12, Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu đã phải rút lại đề xuất mở cửa khẩu Rafah theo hai chiều giữa Dải Gaza và Ai Cập sau khi bị các đối tác cực hữu trong liên minh cầm quyền phản đối kịch liệt. Động thái này diễn ra đúng thời điểm trước chuyến thăm Mỹ vào ngày 29/12, khi Thủ tướng Israel muốn chứng tỏ với Tổng thống Donald Trump về cam kết thúc đẩy tiến trình hòa bình.
(ANTV) - Một đoàn tàu chở khách đã trật bánh trên cầu gần thị trấn Nizanda, bang Oaxaca (miền đông nam Mexico), khiến ít nhất 20 người bị thương và nhiều hành khách bị mắc kẹt.
(ANTV) - Ngày 1/1/2026, Bulgaria sẽ chính thức trở thành thành viên thứ 21 của Khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone).
(ANTV) - Nhắc đến vùng cực Bắc Phần Lan, nhiều người nghĩ ngay đến Giáng sinh, ông già Noel và những chú tuần lộc kéo xe trượt tuyết. Nhưng với người dân nơi đây, tuần lộc không chỉ là biểu tượng lễ hội – mà là kế sinh nhai, là một phần văn hóa đã tồn tại hàng trăm năm. Tuy nhiên, biến đổi khí hậu đang khiến cuộc sống của cả con người và đàn tuần lộc ở Bắc Cực ngày càng trở nên mong manh hơn bao giờ hết.
(ANTV) - Thời điểm cuối năm luôn là giai đoạn bận rộn nhất của các trường quay khi không khí sản xuất chương trình Tết diễn ra khẩn trương, liên tục. Tại Truyền hình ANTV, nhịp độ làm việc cũng sôi động không kém khi các ê-kíp đang gấp rút hoàn thiện những khâu cuối cùng cho các chương trình đặc biệt lên sóng dịp chuyển giao năm mới.
(ANTV) - Một cuộn tôn nặng hơn 20 tấn bất ngờ rơi xuống đường tại TP Hồ Chí Minh vào giờ cao điểm buổi sáng, khiến giao thông ùn ứ, mặt đường hư hỏng.
(ANTV) - Thực hiện chiến dịch Quang Trung với tinh thần thần tốc nhất, hiệu quả nhất, lực lượng CAND trên cả nước đã vào cuộc một cách quyết liệt, nhanh chóng. Và không chỉ xây dựng, sửa chữa lại nhà cho những người dân bị sập đổ, hư hại theo danh sách của Chiến dịch Quang Trung, đã có nhiều hành động, nghĩa cử cao đẹp của lực lượng CAND để người dân vơi bớt khó khăn.
(ANTV) - GDP tăng là tín hiệu tích cực của nền kinh tế, thế nhưng đối với người dân điều quan trọng không chỉ là con số tăng trưởng mà là cuộc sống có bớt khó khăn hơn hay không, thu nhập có tăng tương xứng, chi phí y tế, giáo dục có bớt áp lực cũng như hệ thống an sinh xã hội có đủ vững để không ai bị bỏ lại phía sau?