(ANTV) - Công an huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên vừa triệt xóa thành công chuyên án ma túy trên địa bàn, bắt 1 đối tượng, thu giữ 60.000 viên hồng phiến cùng nhiều vật chứng liên quan.
Vào khoảng 3h50p sáng ngày 10/10, tại km48+700, Quốc lộ 4H thuộc bản Mạy Hốc, xã Phìn Hồ, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên, tổ công tác đã bắt giữ Vàng A Chu (sinh năm 1989), trú tại bản Chế Phù, xã Si Pa Phìn, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên về hành vi mua bán trái phép chất ma túy, thu 60.000 viên ma túy tổng hợp cùng nhiều vật chứng liên quan.
Hiện, Công an tỉnh Điện Biên tiếp tục phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra mở rộng vụ án, khẩn trương củng cố tài liệu, chứng cứ đề nghị truy tố đối tượng, sớm đưa vụ án ra xét xử nghiêm minh theo quy định của pháp luật.
Hải Phòng: tạm giam đối tượng chống người thi hành công vụ
Không những không chấp hành thổi nồng độ cồn mà có có những lời lẽ lăng mạ, xúc phạm lực lượng công an, Công an quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng vừa quyết định khởi tố vụ án hình sự về hành vi chống người thi hành công vụ đối với Phạm Trung Dũng 37 tuổi, hiện đang ở quận Lê Chân, TP Hải Phòng.
Trước đó, ngày 07/9, tổ công tác số 1 Bộ Công an phối hợp với phòng CSGT Công an TP Hải Phòng tổ chức lập chốt kiểm soát trên đường Lê Hồng Phong, phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng. Đến khoảng 20h30’ cùng ngày, tổ công tác dừng phương tiện xe ô tô BKS: 30A - 872.09 của người điều khiển phương tiện là Phạm Trung Dũng.
Tuy nhiên, Dũng không chấp hành thổi nồng độ cồn; có thái độ, lời nói rất phản cảm, xúc phạm, bôi nhọ làm mất uy tín của lực lượng công an, đưa ra nhiều yêu cầu trái các quy định, cản trở việc thực hiện nhiệm vụ của lực lượng CSGT.
Với hành vi Chống người thi hành công vụ. Dũng đã bị Cơ quan CSĐT Công an quận Ngô Quyền khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam.
(ANTV) - Năm 2025, hòa chung không khí hân hoan đón mừng các ngày lễ lớn của đất nước; lực lượng CAND tự hào kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống và 20 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đây là chuỗi sự kiện được ANTV đặc biệt chú trọng trong năm 2025, với mong muốn thu hút sự quan tâm của khán giả theo dõi các sự kiện, chương trình trọng điểm trong năm 2025, ANTV đã lên kế hoạch tổng thể, rà soát, tạo chuỗi truyền thông trên các nền tảng giúp khán giả có cách tiệp cận nội dung sinh động.
(ANTV) - Vào khoảng 08 giờ 30 phút, ngày 24/03, nhận được tin tố giác của quần chúng nhân dân và bằng các biện pháp nghiệp vụ, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý, Công an tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Công an phường 3, thành phố Sóc Trăng bắt quả tang đối tượng Phạm Vi Thiện, sinh năm: 1961, nơi cư trú: số 248/15, khóm 2, phường 3, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý.
(ANTV) - Trong cuộc chiến với tội phạm ma túy tinh vi và nguy hiểm, có những người dũng cảm đứng ở tuyến đầu để bảo vệ sự bình yên cho xã hội. Đại úy Trần Vĩnh Chiến – Phó Đội trưởng Đội 3, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an TP Hồ Chí Minh là một trong những người như thế.
(ANTV) - Tại Sở Chỉ huy diễu binh, diễu hành (đóng tại xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) diễn ra buổi hợp luyện các lực lượng Công an nhân dân tham gia diễu binh, diễu hành kỷ niệm 50 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Lần đầu tiên trong buổi hợp luyện của lực lượng Công an, đội hình kỵ binh của Cảnh sát cơ động với những chiến mã dũng mãnh sải bước uy nghiêm, tạo điểm nhấn ấn tượng.
(ANTV) - Với mỗi tân binh khoác lên mình màu áo lính, ngày đầu trong quân ngũ không chỉ đánh dấu một cột mốc quan trọng mà còn mở ra một hành trình đầy thử thách, hành trình rèn luyện, trưởng thành và cống hiến.
(ANTV) - Tối 30/3, giới chức y tế tại Yemen cho biết ít nhất 1 người đã thiệt mạng và 5 người bị thương trong các cuộc không kích mới của Mỹ nhằm vào các mục tiêu liên quan Phong trào Houthi tại thủ đô Sanaa của Yemen.
(ANTV) - Thời điểm này đã là ngày thứ 3 kể từ khi thảm họa động đất kinh hoàng xảy ra tại Myanmar gây thiệt hại nặng nề. Hiện đội cứu hộ các nước trong khu vực cũng như thế giới đang tiếp tục đổ về thành phố Mandalay, nhằm tăng cường lực lượng cho cuộc chạy đua với thời gian, tìm kiếm những nạn nhân có dấu hiệu sinh tồn.
(ANTV) - Thông tin về công tác cứu hộ, cứu nạn của lực lượng Công an Việt Nam tại Myanmar. Trong buổi chiều nay (31/3), các cơ quan chức năng đã chuẩn bị các phương án để tiếp tục công tác cứu trợ.
(ANTV) - Hôm nay 31/3, Tòa án Nhân dân tỉnh Kiên Giang đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự và tuyên phạt bị cáo Trần Thị Thương (sinh năm 1988, trú huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang) 07 năm tù giam về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".
(ANTV) - Chiều nay 31/3, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp Công an phường Tân Thiện, thành phố Đồng Xoài tổ chức khám nghiệm, điều tra vụ người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ trên tầng 2 của một căn biệt thự trên địa bàn.