(ANTV) - Liên quan đến vụ đập phá xảy ra rạng sáng ngày 16/2, tại quán gà tần Gia Bảo ở đường Cộng Hoà, Công an phường 13, quận Tân Bình, TP HCM đang lấy lời khai những người liên quan để làm rõ, xử lý.
Đối tượng đập phá quán được xác định là người đàn ông 40 tuổi, hành nghề tài xế xe công nghệ.
Theo tường trình của các nhân viên, lúc này, tài xế xe công nghệ vào quán mua gà mang về. Trong khi chờ đợi, người này có quay ra ngồi ở bàn trước quán và có chọc ghẹo cô gái 17 tuổi là bạn gái của 1 nhân viên trong quán cũng đang ngồi gần đó. Thấy bạn gái bị chọc ghẹo, nhân viên có phản ứng, tài xế xe công nghệ bực tức chửi bới. Lúc này, tài xế xe công nghệ dùng các vật dụng ném về phía nhân viên và cô gái, cầm ghế ném vào cửa kính của quán.
Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an phường 13, quận Tân Bình có mặt, đưa những người liên quan về làm việc, lấy lời khai.
An Giang: Khởi tố, bắt tạm giam nhóm đối tượng mua bán trái phép chất ma túy
Tin báo từ quần chúng nhân dân tại một ngôi nhà thuộc khu vực ấp Tấn Lợi, xã Tấn Mỹ, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang có nhiều đối tượng nghi vấn hoạt động phạm tội Mua bán trái phép chất ma túy, lực lượng Công an đã nhanh chóng mật phục, bắt giữ 5 đối tượng.
Trần Thị Ai Sa, Nguyễn Phước Kha, Nguyễn Quốc Thái, Phạm Thị Bé Ba và Phạm Nguyễn Duy Anh cùng trú tại huyện Chợ Mới bị bắt giữ về hành vi Mua bán trái phép chất ma túy.
Trước đó, lực lượng Công an đã phát hiện và bắt quả tang Sa, Kha, Thái và Bé Ba đang có hành vi sử dụng và bán ma túy cho con nghiện. Tại hiện trường, thu giữ 36 tép nhựa chứa ma túy đá bên trong và nhiều vật dụng khác có liên quan.
Kiểm tra nhanh 4 đối tượng đều cho kết quả dương tính với chất ma túy. Căn cứ vào lời khai của các đối tượng, lực lượng Công an tiến hành bắt giữ Phạm Nguyễn Duy Anh. Hiện vụ án đang được tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.
(ANTV) - Tình trạng học sinh vi phạm giao thông, vi phạm trật tự công cộng tiếp tục là vấn đề thời sự, khiến nhiều gia đình và nhà trường lo lắng. Những vụ việc đau lòng đã xảy ra trong thời gian qua cho thấy mức độ đáng báo động. Trước thực tế này, nhiều trường học đã phối hợp lực lượng Công an triển khai nhiều cách làm mới, trẻ trung, gần gũi với học sinh, nhằm giáo dục và định hướng các em ngay từ trong trường lớp.
(ANTV) - Gã khổng lồ mạng xã hội Meta vừa đưa ra cam kết chính thức cho phép người dùng Facebook và Instagram tại châu Âu lựa chọn các hình thức quảng cáo tôn trọng dữ liệu cá nhân hơn mà không nhất thiết phải đăng ký gói trả phí.
(ANTV) - Thủ tướng Nhật Bản Takaichi Sanae cho biết, 30 người đã bị thương trong trận động đất mạnh 7,5 độ xảy ra tại khu vực Đông Bắc Nhật Bản vào đêm 8/12, đồng thời cảnh báo các khu vực ven Thái Bình Dương có thể tiếp tục hứng chịu những trận động đất tương tự hoặc mạnh hơn.
(ANTV) - Cuộc sống tại Cotonou, thủ đô hành chính của Benin, đã trở lại bình thường sau khi một âm mưu đảo chính chớp nhoáng của nhóm binh sĩ thất bại vào cuối tuần qua. Tổng thống Benin Patrice Talon đã tuyên bố kiểm soát được tình hình nhờ sự hỗ trợ của lực lượng quân đội trung thành và nước láng giềng Nigeria. Liên Hợp Quốc đã lên án mạnh mẽ vụ việc, đồng thời kêu gọi tôn trọng pháp quyền và Hiến pháp của Benin.
(ANTV) - Hơn 20 năm qua, Burundi đã biến các hoạt động công ích thường xuyên thành yêu cầu bắt buộc đối với mọi công dân. Vào mỗi Thứ Bảy, từ nông thôn đến thành thị, hàng triệu người dân nước này lại cùng nhau lao động vì một mục tiêu chung: xây dựng cộng đồng, củng cố tinh thần đoàn kết, và bảo vệ môi trường.
(ANTV) - Các nguồn tin Palestine cáo buộc quân đội Israel đã tiến hành thêm ít nhất 2 cuộc không kích vào Dải Gaza trong ngày 8/12.
(ANTV) - Công an TP.HCM cho biết, sáng 8/12 ngày Công an phường Đông Hưng Thuận, TP.HCM đã hỗ trợ đưa một sản phụ đến bệnh viện an toàn.
(ANTV) - Chiều 8/12, Cục Cảnh sát giao thông cho biết, từ ngày 8/10 - 7/12/2025, lực lượng Cảnh sát giao thông toàn quốc đã phát hiện và lập biên bản hơn 126.400 trường hợp người điều khiển phương tiện vi phạm nồng độ cồn.
(ANTV) - Trong bối cảnh áp lực từ các nước Arab và cộng đồng quốc tế ngày càng gia tăng đối với Israel, yêu cầu cho phép Chính quyền Palestine (PA) quản lý Dải Gaza và tiến tới giải pháp thành lập Nhà nước Palestine, ngày 8/12, Israel đã đưa ra danh sách toàn diện các điều kiện để đáp ứng yêu cầu này.
(ANTV) - Ngày 8/12, Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao đã ban hành cáo trạng truy tố bị can Lê Trung Khoa về tội “Làm, tàng trữ, phát tán, tuyên truyền thông tin, tài liệu nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”.