Thứ Năm, 22/01/2026 11:37 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Điều tra làm rõ vụ đập phá quán ăn tại quận Tân Bình

BT

(ANTV) - Liên quan đến vụ đập phá xảy ra rạng sáng ngày 16/2, tại quán gà tần Gia Bảo ở đường Cộng Hoà, Công an phường 13, quận Tân Bình, TP HCM đang lấy lời khai những người liên quan để làm rõ, xử lý.

Đối tượng đập phá quán được xác định là người đàn ông 40 tuổi, hành nghề tài xế xe công nghệ.

Theo tường trình của các nhân viên, lúc này, tài xế xe công nghệ vào quán mua gà mang về. Trong khi chờ đợi, người này có quay ra ngồi ở bàn trước quán và có chọc ghẹo cô gái 17 tuổi là bạn gái của 1 nhân viên trong quán cũng đang ngồi gần đó. Thấy bạn gái bị chọc ghẹo, nhân viên có phản ứng, tài xế xe công nghệ bực tức chửi bới. Lúc này, tài xế xe công nghệ dùng các vật dụng ném về phía nhân viên và cô gái, cầm ghế ném vào cửa kính của quán.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an phường 13, quận Tân Bình có mặt, đưa những người liên quan về làm việc, lấy lời khai. 

An Giang: Khởi tố, bắt tạm giam nhóm đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

Tin báo từ quần chúng nhân dân tại một ngôi nhà thuộc khu vực ấp Tấn Lợi, xã Tấn Mỹ, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang có nhiều đối tượng nghi vấn hoạt động phạm tội Mua bán trái phép chất ma túy, lực lượng Công an đã nhanh chóng mật phục, bắt giữ 5 đối tượng. 

Trần Thị Ai Sa, Nguyễn Phước Kha, Nguyễn Quốc Thái, Phạm Thị Bé Ba và Phạm Nguyễn Duy Anh cùng trú tại huyện Chợ Mới bị bắt giữ về hành vi Mua bán trái phép chất ma túy.

Trước đó, lực lượng Công an đã phát hiện và bắt quả tang Sa, Kha, Thái và Bé Ba đang có hành vi sử dụng và bán ma túy cho con nghiện. Tại hiện trường, thu giữ 36 tép nhựa chứa ma túy đá bên trong và nhiều vật dụng khác có liên quan.

Kiểm tra nhanh 4 đối tượng đều cho kết quả dương tính với chất ma túy. Căn cứ vào lời khai của các đối tượng, lực lượng Công an tiến hành bắt giữ Phạm Nguyễn Duy Anh. Hiện vụ án đang được tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.   

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Bắt giữ 2 đối tượng vận chuyển 5 bánh ma túy tổng hợp

Bắt giữ 2 đối tượng vận chuyển 5 bánh ma túy tổng hợp

Pháp luật 22/01/2026

(ANTV) - Tại Tiểu khu 7, xã Chiềng Sơn, tỉnh Sơn La, ngày 20/1, Phòng Nghiệp vụ BĐBP tỉnh Sơn La chủ trì phối hợp với Đoàn đặc nhiệm phòng chống ma túy và tội phạm miền Bắc bắt giữ 2 đối tượng là Mùa A Vàng và Mùa A Chống Khua, cùng trú tại bản Khò Hồng, xã Chiềng Sơn, tỉnh Sơn La về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

 Công an xã tham gia hiệu quả công tác hòa giải từ cơ sở

Công an xã tham gia hiệu quả công tác hòa giải từ cơ sở

Xã hội 22/01/2026

(ANTV) - Với phương châm gần dân, hiểu dân, lực lượng Công an cơ sở tại xã Khâm Đức, thành phố Đà Nẵng đã cùng già làng, trưởng thôn, người có uy tín trong cộng đồng tham gia hòa giải các mâu thuẫn phát sinh. Đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng chống ma túy, góp phần giữ bình yên cho địa bàn miền núi. Những nỗ lực này đang từng bước mang lại hiệu quả tích cực.

Không khí Tết xưa tại Hoàng thành Thăng Long

Không khí Tết xưa tại Hoàng thành Thăng Long

Văn hóa 22/01/2026

(ANTV) - Không gian Tết cổ truyền Việt Nam sẽ một lần nữa được đánh thức trọn vẹn giữa lòng Thủ đô khi chương trình "Happy Tết 2026" chính thức trở lại Hoàng thành Thăng Long với chủ đề “Tết là hạnh phúc”. Chương trình diễn ra từ ngày 6 đến 10/2 (tức từ 19 đến 23 tháng Chạp năm Ất Tỵ), tại Khu Trung tâm Hoàng thành Thăng Long, Hà Nội.

Khẩn trương đưa hàng Tết ra đảo Lý Sơn

Khẩn trương đưa hàng Tết ra đảo Lý Sơn

Kinh tế 22/01/2026

(ANTV) - Còn gần 1 tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Thế nhưng, những ngày này, tại cảng Sa Kỳ, xã Đông Sơn (Quảng Ngãi) tấp nập tàu vận tải cập cảng để bốc xếp hàng hóa vận chuyển ra đảo Lý Sơn để phục vụ nhu cầu vui Xuân đón Tết của người dân đặc khu.

Nhật Bản tuyên án hung thủ ám sát cựu Thủ tướng Shinzo Abe

Nhật Bản tuyên án hung thủ ám sát cựu Thủ tướng Shinzo Abe

Thế giới 22/01/2026

(ANTV) - Tòa án quận Nara ngày 21/1 tuyên án tù chung thân đối với Tetsuya Yamagami, kẻ sát hại cựu Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe trong vụ nổ súng giữa ban ngày tháng 7/2022. Mức án phù hợp với đề nghị của công tố, khép lại quá trình xét xử kéo dài hơn 3 năm rưỡi.

Xem thêm